Landing Page là gì? Cách tạo Landing Page?

Landing page có thể nói nó là công cụ hiệu quả nhất để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên internet hiện nay landing page giúp xúc tiến tiêu thụ sản phẩm dịch vụ tăng doanh thu của bạn nhanh chóng hiệu quả. Landing page sẽ giúp trình bày nội dung một cách chuyên nghiệp và tập trung hướng người vào những gì muốn truyền tải. Bạn có thể chưng bày sản phẩm, dịch vụ và thông tin sản phẩm lên Lading page để người dùng có thể tìm thấy và mua một cách nhanh chóng dể dàng.

1. Landing page là gì?

Landing page là một website được tạo ra với mục đích chỉ tập trung vào một loại nội dung duy nhất đơn giản gọn nhẹ với mục đích quảng cáo giới thiệu, bán một sản phẩm dịch vụ hay đơn thuần là một sự kiện. Landing Page có thể là bất kỳ một page nào trên website của bạn hoặc là một page riêng lẻ với website của bạn nhưng có liên kết với website chính.

Dưới đây là một ví dụ về landing page:

the-nao-la-landing-page

2. Cách tạo landing page

Landing page có thể được tạo dưới dạng pop up hoặc một page cùng tên miền của trang chủ cũng có thể là một page riêng biệt có thể trỏ về trang chủ của bạn. Ngoài ra các bạn có thể tạo một landing page miễn phí với google site hoặc blogger…

Để tạo được một landing page bạn phải tập trung vào

  • Mục tiêu cụ thể.
  • Nhu cầu của khách hàng khi đến với bạn
  • Nổi bật có điểm nhấn tạo sự thu hút khách hàng.
  • Giao diện đơn giản thuận tiện cho khách hàng.
  • Nội dung tối ưu hướng tới khách hàng tiềm năng.
  • Thường xuyên kiểm tra và cập nhật thay đổi phù hợp từng thời điểm.

Với những người biết code website với những công cụ chuyên nghiệp thì không còn gì tốt hơn. Nhưng với những bạn không biết code website có thể sử dụng template landing page miễn phí tại các site như :

Ngoài ra các bạn còn có thể tạo một landing page nhanh chóng hoàn toàn miễn phí với google site hoặc blogger…

Các bạn có thể tham khảo cách tạo một website với google site hoặc blogger tại:

Hướng dẫn tạo Blog vệ tinh với Google Site

         Để tìm hiểu về Google Site , một trong những website miễn phí được google cung cấp cho chúng ta có thể thao tác và sử dụng trong quá trình tham gia khóa học SEO và để làm site vệ tinh của chúng ta về sau.

Cách tạo blog hiệu quả với Blogger Google

      Trên đây là những điều cơ bản bạn cần biết để tạo 1 landing page,  các bạn có thể tham gia khóa học seo  tại Duy Anh Web để được dạy những kiến thức chuyên sâu nâng cao giúp ích cho các bạn trong xúc tiến bán hàng và mang những khách hàng tiềm năng đến với công việc kinh doanh online của mình.

Trả lời