Làm seo với chỉ 1 nhân viên liệu có khả thi

Câu chuyện của CEO DUY ANH WEB cách đây 3 năm về trước một mình làm seo hàng nghìn từ khóa khó lọt top google những tưởng vi diệu mà là sự thật. Nhiều bạn học viên tới trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đăng ký học seo là các bạn mới khởi nghiệp cũng giống như Duy Anh Web cách đây 3 năm trước. Câu chuyển khởi nghiệp thì muôn hình vạn nẻo không ai giống ai.

Nhìn các bạn bây giờ y hệt tôi cách đây 3 năm về trước đi học marketing online tìm hướng đi cho doanh nghiệp mình. Trước đây tôi mở công ty thiết kế website nhưng vì không biết seo nên rất tậm tịt và đi xuống cất công đi học seo từ đó mê seo yêu seo và giờ mở khóa học seo đi dạy nhiều người.

Làm seo với một nhân viên sẽ khả thi nếu bạn có một chiến lược tốt kiên trì theo đuổi những gì mình cho là đúng đắn. Nhớ những ngày đầu khi tôi bắt đầu cũng chỉ có mình tôi anh em công ty cũ người tìm việc mới kẻ mở công ty bala đủ thứ còn lại mình tôi.

Trong lòng với một quyết tâm phải học bằng được seo và phải thành công tôi đã lao vào làm việc ngày đêm cho đi để nhận lại. Hồi đó tôi một mình một ngựa chiến đấu từ khóa những ngày đầu nản lắm mãi không thấy ở top nào sau nhận ra mình đi sai hướng. Làm seo một mình mà chơi ngay từ khóa khó thì sao mà có thể lên top được chứ tôi thay đổi chiến lược cứ seo những từ dễ dễ lên top đã để được thỏa lòng lên top 1 là như thế nào.

Những lời khuyên bổ ích cho các bạn đang một mình làm seo :

Cố lên các bạn sẽ thành công nếu như cố gắng vượt qua khó khăn rồi mọi thứ sẽ ổn hơn đừng buông tay. Làm seo một mình đúng là việc gì cũng đến tay nhưng làm nhiều thì biết nhiều không làm chẳng biết gì cả tuổi trẻ mà cần phải cố gắng. Trước đây tôi seo từ đào tạo seo hồi đó không đơn vị seo thuê nào dám nhận từ này mà trong tay họ có cả trăm nhân viên.

Vậy mà tôi lại seo lên top được một từ cực khó như vậy vì tôi có một chiến lược bền vững một niềm tin chắc thắng vào những gì mình làm. Ông trời chẳng phụ người có lòng sau một vài tháng bắt đầu viết bài làm seo từ khóa đã xuất hiện trên trang 1 google lúc đó lên top những từ dễ.

Từ những từ khóa dễ lên top nó kéo theo từ khóa khó lên theo, hồi đó tôi chuyên săn từ khóa dài từ khóa nghách ít người làm nhưng vẫn có người tìm để seo. Chiến lược đi từ dễ đến khó phát huy tác dụng vượt trội kèm hàng ngày cung cấp thật nhiều nội dung mới lên website. So đến nay website Duy Anh Web đã có gần 2k bài viết một con số ấn tưởng phải không nào.

Một mình làm seo cần kiên trì bám trụ đến cùng đây là yếu tố quyết định dự án thành công hay thất bại. Nếu rảnh qua 27 Chùa Láng cafe với tôi bạn sẽ học được nhiều điều hay ho. Nếu bạn có lửa đam mê tôi tin bạn làm được 1 mình hay nhiều mình không là vấn đề vấn đề bạn phải có kỹ thuật, phải có chiến lược, phài kiên trì chúc bạn sớm seo lên top 1 thành công.

Trả lời