Lại Hải Hòa top 3 chung cư Tràng An Complex

Chào mọi người, mình là Lại Hải Hòa. Trước khi học seo bên Duy Anh Web, mình tham gia bán bất động sản đã được một thời gian. Một lần bất ngờ được một người bạn đã từng học ở đây khuyên rằng: “Mày bán bất động sản mà sao không đi học seo?” Thế là trong lòng có chút phân vân, mình quyết tâm tìm hiểu.

SEO với bất động sản

Lên google tra từ khóa đào tạo seo thì thấy luôn Duy Anh Web ở top 2, học phí lại vô cùng phải chăng, chỉ có 2800k 1 khóa học seo. Đã có sẵn cảm tình, lại thêm việc được thằng bạn giới thiệu, thế là mình đăng kí học luôn.

Lại Hải Hòa học viên seo Duy Anh Web

 

Mới đầu cứ nghĩ seo là khó, vì cũng có tuổi rồi tối mà còn lọ mọ đi học seo. Nhưng đến nói chuyện với Mr Duy Anh-quản lý tại Duy Anh Web thì mình thấy rất thú vị và quyết tâm đi học luôn.

Học SEO không bao giờ muộn

Dự án chung cư của mình đã mở bán được một thời gian, liệu bây giờ mới làm seo liệu có kịp? Sau khi trao đổi cùng anh Duy Anh mình mới ngộ ra là: “Không bao giờ là muộn cả nếu có tinh thần làm việc”. Lúc đi học còn chưa có website để thực hành. Cũng may bên Duy Anh Web có luôn khóa học dạy thiết kế website thế là mình học luôn và seo trên website đó luôn.

Thấm thoát đã lâu từ khi kết thúc khóa đào tạo seo, hôm nay mới viết mấy dòng tâm sự gửi cho anh Duy Anh. Đồng thời lúc đó mình cũng nhận được chứng nhận SEO cho những nỗ lực của bản thân trong gần 2 tháng.

Chứng nhận đã seo lên top

Đã lâu rồi, nhớ các anh quá! Hôm nào rảnh chắc chắn mình sẽ qua rồi đi làm trận bia với mọi người. Các bạn học viên ai có nhu cầu hoặc có bạn bè người thân muốn mua chung cư Tràng An thì liên hệ mình nhé. Mình top 3 cứ tìm là ra ngay. Còn bạn nào cũng đang tham gia ngành Bất động sản như mình, đừng ngại ngần mà hãy đăng ký học ngay nhé!

Học SEO và thành công

 

Chúc cho các giảng viên Duy Anh Web luôn mạnh khỏe và thành đạt!

Trả lời