Instagram là gì? kinh doanh thời trang online trên Instagram

Bạn muốn biết instagram là gì? Lý do nhiều người, bạn sinh viên lại lựa chọn kinh doanh, bán hàng online trên  Instagram là gì, hãy click nhé

Ra mắt người dùng sau các ông lớn như twitterFacebook nhưng Instagram cũng không tỏ ra kém cạnh khi chứng tỏ mình là môi trường kinh doanh thời trang online tiềm năng, hiệu quả. Gần đây với sự phát triển của Smartphone các “teen” đồng loạt chuyển sang kinh doanh thời trang online trên instagram.

Bạn muốn kinh doanh online hiệu quả+tìm kiếm việc làm hãy thử học SEO để thấy được SEO làm gì cho công việc kinh doanh của bạn

Instagram là gì?

Instagram là gì? Instagram là một chức năng xử lý hình ảnh cho phép người dùng sử dụng smartphone ( đặc biệt là iphone) chụp ảnh, xử lý hình ảnh, sau đó chia sẻ trên các mạng xã hội một cách nhanh chóng và thuận tiện với rất nhiều bộ lọc hình ảnh chất lượng.

instagram là gì?

Lý do giới trẻ lại chuyển sang kinh doanh thời trang online trên instagram là gì?

Với rất nhiều tính năng thú vị, Instagram đang dần tỏ ra mình đúng là môi trường kinh doanh online hiệu quả

Chế độ chỉnh sửa ảnh đẹp

Instagram hiện đang là ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh đẹp, bắt mắt. với những hiệu ứng độc đáo instagram biết cách”chiều lòng” các bạn trẻ tuổi teen khi kinh doanh thời trang online trên nó. Chính nhờ các bộ lọc hình ảnh mà công việc kinh doanh online của bạn trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời với bộ lọc ảnh các bạn không cần chỉnh sửa qua Photoshop đặc biệt với các bạn không biết dụng phần mềm này quả là một lựa chọn hoàn hảo.

chỉnh sửa hình ảnh

Chia sẻ hình ảnh một cách nhanh chóng

Khi bạn sử dụng Facebook trên di động bạn cần phải trải qua nhiều hơn 4 bước để có thể chia sẻ hình ảnh với mọi người. Còn khi sử dụng instagram thì chỉ cần một thao tác đơn giản là hình ảnh của bạn đã được chia sẻ, sản phẩm sẽ nhanh chóng được quảng cáo.

Đặt tên thoải mái

Instagram cho phép người dùng có thể thoải mái đặt tên theo sở thích của mình( độc, lạ, phản ánh đúng chất sản phẩm mà bạn đang bán). Đây là điều rất thuận tiện cho việc kinh doanh thời trang online. Thông qua việc đặt tên bạn có thể quảng cáo cho sản phẩm bạn đang bán một cách công khai và rất dễ thu hút được khách hàng tiềm năng.

đặt tên cửa hàng

Dễ dàng quảng cáo

Trên instagram có rất nhiều chức năng quảng cáo hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh thời trang online chọn cách bình luận trên ảnh của các cửa hàng thời trang khác có cùng sản phẩm bán hàng online hay đi spam trên instagram những người nổi tiếng. Việc đặt tên tài khoản theo đúng sản phẩm giúp người dùng Instagram sẽ click vào xem sản phẩm  khi có nhu cầu về sản phẩm mà họ quan tâm.

Đồng thời người kinh doanh thời trang online cũng có thể kết nối tới Facebook để chia sẻ ảnh instagram trên fanpage, profile cá nhân tăng tính hiệu quả khi Marketing online.

Tự do Follow

Trái với Facebook người dùng phải gửi yêu cầu kết bạn, chờ đồng ý và nếu không thì mãi mãi theo dõi người đó một cách thầm lặng thì tính năng Follow trên Instagram giúp các nhà kinh doanh thời trang online có thể theo dõi những người mà mình cho là khách hàng tiềm năng, báo cho họ biết là ta đang theo dõi họ đó.

tự do Follow

Nếu khách hàng quan tâm với mặt hàng shop đang bán thì sẽ follow lại. Lượng follow không giới hạn và dễ dàng hơn giúp các shop dễ dàng mở rộng phạm vi, đối tượng bán hàng. Chính từ những lợi ích hoàn hảo này mà việc kinh doanh thời trang online trên instagram thuận lợi và đến gần với nhiều khách hàng hơn.

Chú trọng vào hình ảnh

Về cơ bản, như đã giới thiệu Instagram là gì? Instagram là một mạng xã hội về ảnh, vậy hãy hạn chế chữ viết. Đây là lợi thế tốt cho nhà kinh doanh thời trang online để quảng bá cho sản phẩm của mình. Những bức ảnh lung linh, bắt mắt nối tiếp nhau giúp khách hàng không những ngắm được những sản phẩm đang bán mà còn có thể tham khảo cách phối đồ đẹp mắt từ người mẫu của cửa hàng.

chú trọng vào hình ảnh

Từ đó các bạn đã biết được Instagram là gì, Lý do mọi người kinh doanh thời trang trên instagram là gì? Xong hãy tránh những sai lầm bán hàng online trên instagram để việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Chúc bạn kinh doanh thời trang online trên instagram thành công. Đăng ký khóa học SEO Duy Anh Web và cơ hội việc làm đến 96%

Trả lời