Kinh doanh online – Những cách marketing online miễn phí.

Nói về những cái cách để chúng ta có thể quảng bá và tiếp thị sản phẩm của chúng ta trên internet chúng tôi cần nói với các bạn là đc cái này mất cái kia. Nên trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 1 cách thẳng thắn,để các bạn hiểu bản chất của vấn đề để các bạn có thể rút ngắn quá trình kinh doanh online 1 cách hiệu quả.

Đc cái này thì mất cái kia nên khi các bạn sử dụng hình thức tiếp thị trên internet thì các bạn đc sẽ là miễn phí,cái bạn mất thì là thời gian để cố gắng nỗ lực,để đặt đc mục đích. Có các hình thức khác,nhưng bạn phải mất tiền.

Trong bài viết này,chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 hình thức tiếp thị miễn phí mà các bạn có thể áp dụng cho công việc kinh doanh của bạn. Và 3 cái hình thức này đã đc chứng minh là hiệu quả và đc rất nhiều ng sử dụng

Cái hình thức thứ nhất là SEO. SEO là gì? Có nghĩa là đưa trang web của bạn lên top tìm kiếm của google,vậy thì bắt buộc bạn phải có 1 trang web để làm SEO. SEO nó rất hay ở 1 điểm,đấy là khi khách hàng tìm thì các bạn xuất hiện. Nghĩa là các bạn k ép ai mua gì cả,khách hàng tìm cái từ khóa liên quan đến bạn và bạn hiện ra. Và vì thế SEO hiệu quả vì khách hàng tìm đến bạn đã có nhu cầu rồi,việc của bạn là chỉ xuất hiện đúng nơi đúng lúc và cung cấp 1 cái sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ. Vậy thì chắc chắn bán được hành. Điều chúng tôi muốn nhắc lại ở đây,là các bạn bắt buộc phải có 1 trang WEB. Bạn nào chưa có trang web hoặc đã có trang web rồi nhưng mà muốn làm thêm trang web mà k sợ phát sinh vấn đề về chi phí lớn,thì các bạn có thể đăng kí khóa học làm WEB bên trung tâm của chúng tôi. Để hc về SEO thì cũng rất dễ dàng,bên trung tâm chúng tôi cũng có khóa học này. Rõ ràng là làm kinh doanh và marketing chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy

Cái hình thức thứ hai,đó là tiếp thị nội dung,có nghĩa là content marketing thì đây là 1 cái hướng đang rất phát triển từ năm 2015 trở đi. Các bạn thấy là cái xương sống của hình thức này là các bạn tạo ra các nội dung mà khách hàng quan tâm để khách hàng tin tưởng mua sản phẩm. Lấy luôn ví dụ của trung tâm chúng tôi,chúng tôi viết các bài viết mục đích thứ nhất là chia sẻ nội dung về kinh doanh onlie,họ vào xem những bài viết này. Họ nhận đc những kiến thức mà họ chưa biết,thì đây là giá trị mà họ nhận được. Đây là cái chúng tôi đang xây dựng,tạo ra 1 cái giá trị cho khách hàng và từ đấy họ biết và tin tưởng về trung tâm chúng tôi. Và theo học tại trung tâm.

Cái hình thức cuối cùng là tiếp thị bằng tài khoản mạng xã hội cá nhân,các bạn nhớ là tài khoản mạng xã hội cá nhân có thể là cái nick facebook,zalo của các bạn. Và các bạn sẽ bán hàng trên chính mạng xã hội cho các bạn của bạn. Cái hình thức này chỉ hiệu quả khi mặt hàng của bạn là phổ thông như mĩ phẩm,quần áo . Nếu bạn bán mặt hàng ít người sử dụng,thì không hề hiệu quả bởi vì rất là khó để trong danh sách bạn bè của bạn có nhu cầu mua những sản phẩm ít phổ biến đó.

Một cái mẹo để các hình thức này thành công,thì bạn phải thật sự tương tác với bạn bè của bạn trên mạng xã hội. Bạn không thể post sản phẩm và chỉ đợi mọi người vào cmt hay like. Bạn phải chăm sóc tương tác vs bạn bè của các bạn trc. Có qua có lại. Để khi bạn đăng sản phẩm mọi người tương tác,biết đến và tin tưởng.

Trên đây là 3 cách chúng tôi chia sẻ,như chúng tôi nói từ đầu. Nếu bạn k muốn bỏ ra một đồng nào để bán hàng,thì các bạn phải bỏ rất nhiều nhiều thời gian,công sức và cả trái tim để đặt đc kết quả.