Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán hàng online

Phương cô gái sn 1992 khởi nghiệp bán đèn led sau khi đi học khóa học bán hàng online hiện nay lợi nhuận mỗi ngày trên dưới 1 triệu vnđ. Đây là câu chuyện của học viên Bùi Thu Phương SN 1992 vốn dĩ là một nhân viên bán hàng truyền thống cho một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thiết bị điện và chủ yếu là bóng đèn lead.

Phương vốn không nghĩ một tháng giờ đây mình có thể thu nhập từ 25 – 30 triệu một con số rất mơ ước của một cô gái sinh năm 1992. Cơ duyên đến với khóa học bán hàng online của Phương rất tình cờ một lần đi qua cửa hàng sửa chữa xe đạp điện mua cho cô em gái mới vào cấp 3. Cửa hàng lại nằm đối diện với trung tâm Duy Anh Web thế nên nhìn thoáng qua cái để ý thấy luôn.

Sẵn rảnh ngồi đợi thợ lắp ráp và kiểm tra xe chạy qua trung tâm hỏi thăm về khóa học bán hàng online, hôm đó Phương lên trung tâm và được anh giám đốc tư vấn rất nhiệt tình và nói sản phẩm em đang bán rất tiềm năng. Mới đầu Phương khá ngần ngại nhưng thật bất ngờ 2 tuần sau phương vác laptop đến đăng ký nhập học vì đang đi làm nên học ca tối.

Khởi nghiệp và những thành công đầu tiên :

Sau khi học xong chương trình marketing online tại trung tâm Phương Xin nghỉ tại công ty và xin được chở thành đại lý bán sản phẩm cho công ty. Sẵn có kinh nghiệm bán hàng thực tế cộng thêm vừa được huấn luyện bán hàng online lại có chút vốn tích cóp mấy năm đi làm phương thêm tự tin.

Phương không mở cửa hàng mà thay vì đó thuê thiết kế website chuẩn seo để bán hàng trên đó áp dụng toàn bộ những kỹ năng marketing online vào phục vụ việc bán hàng. Điều nó rất hiệu quả nó giúp phương tích kiệm được khoản chi phí khá lớn vì không phải thuê mặt bằng trên phố.

Thu Phương tại cửa hàng đèn led nhà mình

Khi mới khởi nghiệp ban đầu Phương đăng những sản phẩm dịch vụ lên tường cá nhân của mình Phương bảo mình có sản phẩm tốt tại sao không quảng bá cho bạn bè người thân mình trước. Thêm vào đó vì đã được dạy chạy quảng cáo facebook ads phương không ngần ngại chi cho QC mỗi tháng 4 triệu và hiệu quả đã đến đơn hàng của Phương tăng lên chóng mặt.

Chưa dừng ở đó Phương tiếp tục đẩy mạnh mảng website up những sản phẩm mới nhất tốt nhất lên website mỗi khi đi giao hàng không quên giặn kỹ thuật dán mác có địa chỉ website lên sản phẩm. Sau khi có thêm lợi nhuận từ bán hàng face P đã không ngần ngại tuyển thêm một đội seo gồm 2 nhân viên song song với kết hợp tự chạy Adwods những từ khóa chiến lược.

Đến nay Phương kinh doanh đèn led cũng gần được một năm sau khi trừ hết chi phí mỗi tháng cũng lãi gần 30 triệu một năm thu nhập trên 300 triệu một con số đáng mơ ước với nhiều người. Phương đã thành công nhờ khóa học bán hàng của chúng tôi bạn sẽ có thể thành công như bạn ấy đừng ngần ngừ hãy quả quyết lên thành công sẽ đến với bạn.

Trả lời