Chính sách kiếm tiền từ video trên Facebook sắp ra mắt

Chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với chương trình Youtube Partner ( kiếm tiền trên Youtube bằng việc đăng tải video ). Trong những ngày vừa qua, Facebook đã có một số thông tin về việc kiếm tiền trên Facebook khi đăng tải video. Tuy chưa chính thức, nhưng theo chúng tôi – một trung tâm đào tạo seo có kinh nghiệm marketing lâu năm, đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng, hãy cùng DAW tìm hiểu về chức năng kiếm tiền trên Facebook này nhé.

Kiếm tiền trên Facebook

1. Lý do công bố chức năng kiếm tiền trên Facebook bằng video

Để đáp ứng được nhu cầu của các nhà bán hàng online khi bị cho rằng chính sách tính phí quảng cáo là không hợp lý, Facebook đang nỗ lực từng bước để sớm đưa dịch vụ quảng cáo trên video vào thực thi. Đây là một tin vui cho dân làm MMO cũng như những chuyên gia phát triển Fanpage khi họ có thể kiếm tiền trên Facebook từ chính video đăng tải.

Kiếm tiền trên Facebook 2

2. Chính sách kiếm tiền trên Facebook

  • Các quảng cáo từ Facebook sẽ hiện 10s khi người dùng bắt đầu xem video của đối tác.
  • Facebook sẽ chia cho đối tác đăng tải video 55% số tiền quảng cáo trên video của họ. Nếu bạn đã từng làm cho Youtube, bạn sẽ thấy tỉ lệ trả tiền trên là tương đương với một Youtube Partner.

Chính sách kiếm tiền trên facebook

3. Thị trường kiếm tiền bằng video trên Facebook

  • Cho dù không phải là mạng xã hội chuyên về video như Youtube, con số người dùng xem video trên Facebook là 4 tỷ / ngày.Thị trường kiếm tiền trên facebook
  • 70% các video đó được đăng tải trực tiếp lên Facebook ( không phải video có đường link Youtube, Vimeo…. ).
  • Người dùng có xu hướng xem các video có hình ảnh thumbnail hẫp dẫn khi “lướt” Facebook mỗi ngày ngay cả khi họ không có ý định đó ban đầu.
  • Hiện nay, Facebook đã chạy thử nghiệm với một số đơn vị sản xuất, cung cấp video trước khi chính thức công khai việc kiếm tiền trên Facebook.
  • Đây là một thị trường tiềm năng cho việc kiếm tiền trên Facebook bằng video.
  • Hiện nay chưa có thông tin chính thức về các chính sách kiếm tiền từ video trên Facebook, nhưng khi họ áp dụng chức năng này, tôi nghĩ rằng Facebook sẽ biến thành bãi rác Video trong một thời gian ngắn. Đây là thời điểm mà spamer thỏa sức lách luật, spam, share video gây khó chịu không hề nhỏ đến người dùng.

kiếm tiền trên Facebook 2

Đến đây, chúng tôi xin chúc những người dùng, những người làm MMO…. có được một cái nhìn đúng nhất về thông tin kiếm tiền từ Facebook này cũng như tìm được con đường mới để phát triển kế hoạch bán hàng của mình. Chúc các bạn thành công !

Khóa học thiết kế website bán hàng

Trả lời

Call Now Button