Khóa học thiết kế website nâng cao bằng wordpress giá rẻ

Khi bạn đã có kiến thức về thiết kế website cơ bản, thì việc tham gia một khóa học thiết kế website nâng cao là cần thiết để khẳng định tính chuyên nghiệp và được đánh giá cao hơn các site khác.

Khóa học thiết kế website nâng cao

Hơn nữa nó còn hỗ trợ rất tốt trong SEO đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng giúp kinh doanh online hiệu quả. Tại Duy Anh Web bạn có thể sẽ chạm gần hơn với đích đến là một nhà phát triển web đẳng cấp trong tương lai, cùng xem DAW sẽ đem lại gì cho bạn nhé .

Học thiết kế web nâng cao tại DAW

Tại sao nên thiết kế website nâng cao bằng WordPress

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở – được phát triển từ ngôn ngữ lập trình PHP và MySQL, nó được sử dụng trong các blog cá nhân, website bán hàng, kênh mua bán online …. – dưới đây là những minh chứng cho việc WordPress đã và đang tự khẳng định mình khi vượt lên trên hàng trăm souce code khác .

  1. Theo thống kê thì mỗi giây trên thế giới có tới 25 bài viết được đăng tải lên các site sử dụng mã nguồn WordPress
  2. Số lượng web sử dụng ngôn ngữ này lên tới 1/4 tổng số website trên thế giới
  3. Các phiên bản WordPress 4.0 mới nhất đang có được con số 16 triệu lượt tải chỉ trong vòng 2 tháng, một con số ấn tượng đúng không.
  4. WP đã được dịch sang 52 ngôn ngữ và đang phát triển hơn nữa ở nhiều quốc gia. Việt Nam cũng nằm trong số đó nhưng bạn hoàn toàn có thể Việt Hóa chúng. Hãy search từ khóa “Việt hóa WordPress” để biến chúng trở nên thông dụng hơn với người Việt.
  5. Số lượng lập trình viên DEV đang theo đuổi con đường thiết kế web chuyên nghiệp bằng WP lên tới 785 người.
  6. WP hỗ trợ kho theme thiết kế khổng lồ tha hồ lựa chọn phù hợp với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực, con số ước tính lên tới  2700 theme khác nhau.

Học wordpressĐọc đến đây chắc bạn đã thấy việc lựa chọn WordPress để học thiết kế website chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo đúng không nào, để có thể vượt qua được các nhà thiết kế và phát triển web khác bạn cần phải có được những kĩ năng nâng cao hơn so với việc chỉ lập trình những tính năng thông thường của một site đơn giản theo mẫu có sẵn. Bạn có thể tự học nhưng sẽ khó khăn và mất rất nhiều thời gian so với việc có người hướng dẫn, chia sẻ kinh nHọc WordPress
ghiệm lâu năm khi họ đi làm. Hãy đến với chúng tôi trung tâm Duy Anh Web dạy thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao uy tín, chất lượng toàn quốc.

DUY ANH WEB sẽ mang lại gì cho bạn sau khóa học thiết kế website nâng cao

Thứ nhất: Với tiêu chí ” Nếu đã học tại Duy Anh Web bạn sẽ phải làm được” chúng tôi xây dựng uy tín chính từ niềm đam mê nghề nghiệp, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm và kiến thức bản thân thâm niên trong ngành cho học viên, rất nhiều học viên sau khóa học đã tự tay thiết kế cho mình một 1 website chuyên nghiệp đầy đủ mọi chức năng, những phản hồi tốt của họ về DAW chính là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Ý kiến học viên tham gia các khóa học tại DUY ANH WEBThứ hai: Giảng viên tại khóa học đều là những người đã làm web trong thời gian dài, và thực tế tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, biết được nên tối ưu và design như thế nào để phù hợp nhất với loại hình dịch vụ mà bạn kinh doanh, hay có ý định thiết kế.

Thứ ba: Điểm khác biệt không một trung tâm nào có là cách giảng dạy cầm tay chỉ việc, bạn sẽ có 1 thầy giáo riêng kèm cặp từ đầu đến cuối khóa học, học đến đâu thực hành ngay đến đó, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong buổi học đảm bảo cung cấp và truyền tải được hết kiến thức cho học viên.

Thứ tư: Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, thời gian thoải mái, linh động. Nếu bận bạn hoàn toàn có thể nghỉ mà không lo mất đi lượng kiến thức của buổi đó, như những trung tâm khác dạy tràn lan trong 1 lớp khá đông, và mỗi người có một mức độ nhận thức khác nhau.

Thứ năm: Học phí rẻ nhất chỉ có tại Duy Anh Web, bạn sẽ không tìm thấy một nơi nào đào tạo, dạy cam kết ra làm được việc ngay mà với mức giá ” siêu khuyến mãi2000k thiết kế website cơ bản. – 2500K – khóa nâng cao

chọn thuê hosting

Như vậy 5 lí do trên có lẽ bạn đã thấy được những tiêu chí vàng của DUY ANH WEB trong đào tạo thiết kế website chuyên nghiệp – sự khác biệt tạo nên thương hiệu có một không hai !

Dưới đây sẽ là lộ trình chi tiết các buổi học cho khóa học thiết kế website nâng cao bằng WordPress

Lộ trình thiết kế website nâng cao hiệu quả

Ngoài ra khi các bạn tham gia khóa học thiết kế website của chúng tôi còn được sự kèm cặp và quan tâm đặc biệt từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm. Chúng tôi luôn quan sát chú ý lắng nghe và giúp đỡ các bạn học viên kịp thời đúng thời điểm.

Ở DUY ANH WEB chúng tôi học viên luôn là tất cả bạn sẽ được hỗ trợ tối đa một cách nhiệt tình hỗ trợ thực tập tại trung tâm đến khi có những sản phẩm website có thể ứng dụng vào thực tế được mới thôi.

Lịch khai giảng, địa điểm và thời gian học tại DUY ANH WEB

Như đã giới thiệu ở trên, thời gian học ở trung tâm là khá thoải mái, bất kì lúc nào bạn đến với DUY ANH WEB sẽ đều được dạy cầm tay chỉ việc tận nơi, nghỉ học thì buổi sau học tiếp, chưa hiểu có thể hỏi lại trong quá trình học. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí và lợi ích học viên lên hàng đầu.

Khai giảng liên tục, chỉ cần bạn đóng tiền trước 1 ngày, buổi hôm sau có thể học ngay mà không cần phải chờ đợi như những trung tâm khác.

Học phí : 2500k  – khóa chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường toàn quốc.

                    2000k  – khóa cơ bản

Địa điểm : số 27 chùa láng, láng thượng, đống đa, Hà Nội gần điểm xe bus 35 và 09, 26.

Dạy bán hàng online hiệu quả chuyên nghiệp

Như vậy, hi vọng bài viết trên đã cho bạn một gợi ý khi muốn lựa chọn một khóa học thiết kế website nâng cao chỉ có tại DUY ANH WEB – đào tạo seo, dạy bán hàng online, thiết kế website chuẩn seo chất lượng hiệu quả toàn quốc.

xem-kho-giao-dien

>> Tham khảo khóa học đào tạo seo truyền nghề toàn tập từ A –>Z  cam kết từ khóa nằm trong top 1–> 10 ngay trong lộ trình học.

Trả lời