Khóa học thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất

Khóa học thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất chưa từng có tại Hà Nội sẽ giúp bạn tự tay thiết kế ra hàng trăm website chuẩn seo ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn !!!

Cách đăng nhập và post bài lên wordpress

Bán hàng qua internet đang ngày một phát triển một cách đáng kinh ngạc. Khi mà lượt tìm kiếm trên internet càng ngày càng nhiều. Bạn là người đam mê kinh doanh hay chủ doanh nghiệp, bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình được nhiều người biết đến thông qua internet cách đơn giản và hiệu quả nhất là bạn hãy có cho riêng mình một website. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo lập ra một website với phong cách của riêng mình, bắt mắt và thu hút được nhiều người truy cập???

Hãy đến với khóa học thiết kế website chuyên nghiệp của Duy Anh Web bạn sẽ biến những điều khó khăn trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ tự tay thiết kế được website theo ý thích đơn giản nhất bằng wordpress.

bán hàng qua mạng hiệu quả

Tại sao bạn nên tham gia khóa học thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

* Bạn đang cần tọ dựng cho mình một hệ thống các Website phục vụ cho cửa hàng, công ty nhưng chi phí để thuê thiết kế quá lớn mà ngân sách cho phép?

* Bạn đã có Website nhưng chưa chuẩn seo, muốn nâng cấp hay chỉnh sửa làm mới nội dung nhưng bên thiết kế Websit làm giá, tiến độ chậm và không thật sự hiệu quả?

* Bạn đi mua website nhưng mà toàn bộ mã nguồn bị nắm giữ bởi bên thiết kế Website?

3 lí do đủ để nhận biết bạn đang ở thế rất bị động và mất đi một nguồn lớn thời gian và tiền bạc. Khóa học thiết kế website bán hàng đơn giản này tôi sẽ bật mí những thủ thuật mà những Công ty thiết kế website chuyên nghiệp đang áp dụng lên chính các bạn. Chúng tôi đảm bảo với những bật mí về thủ thuật đó ai trong số các học viên của DUY ANH WEB cũng sẽ làm được và thành công!

Khóa học thiết kế website bán hàng

Điểm nổi bật của khóa học thiết kế website bán hàng cho người mới không cần biết lập trình:

* Học theo hình thức cầm tay chỉ việc học lý thuyết đến đâu sẽ có dự án để thực hành luôn giúp học viên nắm chắc kiến thức nhất.

* Đặc biệt Duy Anh Web áp dụng phương pháp đào tạo 1 thầy  kèm 1 trò bạn chỉ cần đóng học phí trước một ngày là có thể đi học luôn không cần chờ đợi như các trung tâm khác.

* Thời gian khóa học rất linh động dành cho mọi đối tượng học, bạn sẽ chủ động về thời gian của mình để học bất cứ lúc nào bạn muốn và không bị mất buổi – mất kiến thức. Thời gian cụ thể:

 (Thứ 2 – thứ 6) chia 3 ca sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) nếu bạn nào có thời gian có thể học cả ngày tùy thích.

* Bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu thấy không hiệu quả và thiết thực.

Nội dung khóa học thiết kế web bán hàng từ a đến z chuẩn seo:

nội dung khóa học thiết kế website tại duy anh web

Học phí, ưu đãi và học thiết kế website bán hàng ở đâu:

  • Tham gia khóa học đào tạo thiết kế website bán hàng này bạn chỉ mất học phí 2000K – khóa cơ bản và 2500K/Khóa chuyên nghiệp – học tại 27 chùa láng, đống đa, hà nội.
  • Sau khi kết thúc khóa học bạn bạn sẽ dễ dàng tự tay thiết kế website một cách dễ dàng. Hãy so sánh nó với việc bạn phải đi thuê dịch vụ thiết kế website bạn sẽ giảm được tối đa chi phí.

Quá tuyệt vời phải không nào !!!Đăng ký khóa học thiết kết website bán hàng

Đối tượng học phù hợp với khóa học dạy làm website bán hàng bằng wordpress chuẩn seo, chuẩn di động:

  • Giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp mình.
  • Bạn là dân kinh doanh buôn bán muốn phát triển thêm công việc hay thay đổi công việc.
  • Sinh viên đam mê bán hàng online và muốn kiếm tiền trên mạng.
  • Những người đang làm trong ngành quảng cáo.

xem-kho-giao-dien

Duy Anh Web là trung tâm đào tạo Seo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam cam kết đầu ra việc làm cho 95% học viên.

Cảm nhận của học viên DAW

Xem thêm

>> Dạy cách bán hàng online hiệu quả học phí 3500K

Trả lời