Khóa học seo tuyệt vời chỉ có tại Duy Anh Web

Bạn đang tìm kiếm một khóa học seo cầm tay chỉ việc dạy một kèm một thời gian học linh động lên tới một năm kể từ ngày đóng học phí ? Quả thực với những yêu cầu chính đáng như của bạn bới cả đất Hà Nội này may ra tìm được Duy Anh Web  bởi lẽ không một trung tâm nào cho đến thời điểm hiện tại làm được những điều kể trên ngoài chúng tôi.

Đây là một khóa học seo tuyệt vời cùng tìm hiểu xem nó hay ho như thế nào nhé :

Bạn là những người bận rộn thời gian là vô cùng quý báu nhiều khi rất muốn theo học một cái gì đó những thời gian không cố định nên rất khó để theo học. Lúc thì bạn rảnh buổi sáng đôi khi buổi chiều có lúc lại rảnh buổi tối bạn chỉ muốn đi học những lúc rảnh rỗi.  Lên mạng tra kiếm thông tin về các khóa học seo gọi điện đến alo nhờ tư vấn thì nhận lại thông tin 1 tháng khai giảng một lần vào những ngày cụ thể nào đó lịch học fix cứng theo ca tối.

Tại Duy Anh Web điều đó không còn là vấn đề bạn muốn học sáng chúng tôi sẽ dạy bạn, bạn muốn học chiều ok điều đó không thành vấn đề. Bạn muốn học tranh thủ buổi tối và tý buổi sáng cộng thêm chút đầu buổi chiều chúng tôi luôn sẵn sàng. Bạn thấy đó chúng tôi với phương pháp dạy kèm một một như gia sư nên hoàn toàn đáp ứng được mong muốn linh hoạt giờ giấc của các bạn.

Trước đây các bạn đã từng tham gia những lớp học với sĩ số học viên đông khủng khiếp như thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn bị ám ảnh vì học quá đông làm bạn mất tập trung không tiếp thu được gì cả bạn bị mất tập trung khi theo học tại những trung tâm có sĩ số học viên quá đông.

Đừng lo điều này khi bạn học tại Duy Anh Web sĩ số lớp 10 người có 5 giáo viên đứng lớp một lúc cùng một thời điểm một người giáo viên sẽ dạy kèm 1 – 2 bạn cùng lúc nếu cùng bài học. Hoặc 1 – 1 nếu như khác bài học bạn có 100% thời lượng tương tác trực tiếp với giáo viên điều này có thú vị với bạn không. Bạn hoàn toàn hỏi những gì chưa hiểu không ngại vì không phải giơ tay lơ ngơ trước 80 học viên khác khi tham gia các khóa học thông thường.

Bạn luôn băn khoăn mình không có biết gì về công nghệ thông tin liệu có học được không thêm nữa bạn cũng không hề biết tiếng anh. Ở Duy Anh Web điều đó không quan trọng chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn từ cơ bạn cho tới nâng cao sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản như seo là gì, cách phân tích từ khóa…

Điều rất tuyệt vời là khi theo học tại chỗ chúng tôi bạn được thực hành toàn thời gian trên dự án thực tế, website thực tế nếu chưa có sẽ được cấp một website để thực hành. Nhiều trung tâm khác học chỉ có lý thuyết không chú trọng vào thực hành. Một số đơn vị khá hơn cho thực hành trên blogger nhưng nó không sát thực tế đi làm seo sau này.

Chưa dừng lại đó đâu đào tạo seo thì rất tuyệt với với phương pháp vô cùng hiểu quả giá trị sau khi học ở đây còn nhiều lắm. Bạn được giới thiệu đi làm với một mức thu nhập khá vô cùng từ 4 – 7 triệu bạn thấy thích không nào đó là đối với những ai mong muốn đi làm. Với các anh chị học seo về kinh doanh được hỗ trợ chọn đời tặng web, hỗ trợ xây dựng website vệ tinh chuẩn seo.

Và còn nhiều điều khác biệt nữa đợi các bạn đến khám phá và cảm nhận một trang A4 này không thể nói lên hết sự tuyệt với mà khi bạn học seo tại đây bạn sẽ cảm nhận được. Thật tuyệt vời bạn sẽ thu xếp thời gian qua đăng ký ngay chứ hãy nhớ mã BMRDA để được giảm giá 100.000 vnđ ngay khi nhập học hẹn sớm gặp lại bạn.

Trả lời