Khóa học Seo tại Thạch Thất cam kết chất lượng đầu ra

Nghề Seo hiện nay đang ngày trở nên phổ biến và đem lại hiệu quả cao hơn. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đang rất săn đón những nhân tài về Seo làm cho họ. Làm Seo sẽ giúp cho doanh thu trong việc kinh doanh của bạn tăng lên, khả năng mọi người biết đến và tiêu dùng sản phẩm của bạn nhiều hơn. Từ đó, dần khẳng định vị trí của bạn trên thị trường. Nhận thấy những cơ hội mà Seo mang lại chúng tôi đã quyết định đem đến khóa học Seo tại Thạch Thất cho người dân nơi đây nói riêng và dân Hà Thành nói chung có thể học và tận dụng hiệu quả nó.

Tại sao Duy Anh Web chúng tôi mở khóa học Seo tại Thạch thất?

 

Khóa học Seo tại Thạch Thất

Thạch thất là một huyện phía Tây Hà Nội. Một vùng đất địa linh nhân kiệt của thành phố đã để lại biết bao dấu ấn lịch sử oai hùng. Nơi đây nổi tiếng với nhiều làng nghề của Xứ Đoài như: nghề mộc, dệt, đan lát, sắt, bánh chè lam, múa rối nước,.. Những ngành nghề này đã đem lại việc làm cho người dân ở đây. Tuy nhiên thì chưa nhiều người biết đến các sản phẩm truyền thống này của Thạch Thất.

Nhận ra điều đó nên chúng tôi muốn tạo cơ hội cho mọi người dân ở đây phát triển và giới thiệu được đến mọi người trên đất nước biết đến các sản phẩm của mình. Bằng cách là dùng Seo để phổ rộng, tiếp cận đến với nhiều người hơn. Từ đây, các sản phẩm này vừa được mọi người biết đến và sử dụng nhiều mà người dân lại kiếm được tiền, có được thu nhập cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Một mũi tên trúng hai đích rồi còn gì.

Vậy thì các bạn thắc mắc Seo là gì? Tại sao nó lại giúp được các bạn? Nó có không?..Thực ra, Seo là công cụ giúp đưa sản phẩm mà các bạn cung cấp đến với nhiều khách hàng tiềm năng có khả năng tiêu dùng nó. Đó chính là cách mà các doanh nghiệp đang vận dụng hiện nay để làm marketing cho sản phẩm. Và các bạn cũng có thể dùng được nó để phục vụ việc bán hàng của mình dù là kinh doanh lớn hay nhỏ. Chắc chắn, bạn cũng biết xu hướng bán hàng online hiện nay rồi chứ. Nó cực kì phổ biến mà hiệu quả đem lại cao. Nếu bạn biết thêm Seo nữa thì hiệu quả còn tuyệt vời hơn thế. Vì nếu như bạn chỉ đăng bài bình thường thôi mà không Seo cho nó lên top tìm kiếm Google thì tỉ lệ bán hàng của bạn sẽ không cao, thậm chí có thể rất khó bán được hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm về lợi ích của Seo tại đây: http://duyanhweb.com/loi-ich-cua-seo-nhung-gia-tri-khong-the-phu-dinh.html

Trong khóa học Seo này có những điều gì đặc biệt?

Khóa học dành cho tất cả mọi người dân của Thạch Thất. Từ học sinh sinh viên cho đến người đi làm, từ giám đốc trưởng phòng cho đến nhân viên văn phòng, từ giáo viên cho đến mẹ bỉm sữa, người nội trợ,… dù bạn là bất kì ai chỉ cần bạn kinh doanh và muốn kiếm thêm thu nhập, nâng cao doanh số và hiệu quả kinh doanh thì Seo phù hợp với bạn.

Khóa học được kèm tận tay, 1 dạy 1. Có nghĩa là bạn được học trực tiếp với giảng viên người dạy Seo cho bạn mà không phải học chung như nhiều lớp khác.

Giảng viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm thực chiến sẽ chỉ dẫn cho bạn tận tình.

Được giảng dạy hết tất cả các kiến thức cơ bản và nâng cao về Seo mà không hề giấu giếm.

Được tặng kèm khóa học chạy quảng cáo nếu bạn mong muốn.

Được học và thực hành song song đến khi đưa được từ khóa lên top thì thôi.

Thời gian linh động cho người đi học và đi làm.

Đảm bảo đầu ra, bạn sẽ làm được và được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong.

Khóa học giá rẻ nhất từng thấy mà đảm bảo chất lượng tốt. Chỉ 3,2 triệu VNĐ bạn đã sở hữu trong tay công cụ làm giàu trong kinh doanh.

Bạn sẽ được học những gì trong khóa học?

Tại khóa học này bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản về Seo; cách tối ưu onpage, offpage, sáng tạo nội dung; xây dựng site vệ tinh; cài đặt công cụ quản trị web; Seo Local; xây dựng kế hoạch chiến lược Seo hoàn chỉnh; cài đặt plugin Seo cho website; gỡ rối những tình huống phát sinh trong Seo,..

 

Tất cả được gói gọn trong 11 bài chính. Tuy nhiên, thì chúng tôi không giới hạn số buổi và thời lượng cho bạn. Bạn học đến khi nào hiểu và làm được thì thôi. Vì thế mà thời gian có thể kéo dài hơn để phù hợp với sự tiếp thu của bạn. Hơn nữa, sau khi đăng kí học bạn sẽ được bảo lưu khóa học 1 năm kể từ ngày bạn đăng ký nếu như bạn có việc bận đột xuất như đi công tác mà chưa thể học ngay,..

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa cho bạn để bạn học được thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất.

Học lúc nào và học ở đâu?

Khóa học Seo tại Thạch Thất Hà Nội

Lớp học sẽ diễn ra ở quán cà phê Ally Coffee tại Km29 Đại Lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Thời gian: 3 ca như trên hình. Và sẽ được linh động cho việc học và làm việc của các bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi tặng kèm các khóa học khác. Khi đăng kí nhóm sẽ được giảm học phí kèm theo. Liên hệ hotline 0915.852.256 & 0985.852.256 để được tư vấn kịp thời và nhanh nhất.

Hoặc đăng ký trong link sau: Đăng ký tại đây