Khóa học seo tại phường Cống Vị

Khóa học seo giúp bạn hiểu rõ hơn những kiến thức liên quan đến seo địa điểm học tại phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành Phố Ha Nội. Phường Cống Vị là phường có diện tích khoảng 0.5 km2 với mật độ dân cư khá cao tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như Đào Tấn, Bưởi,Liễu Giai, Đội Cấn.

Với mong muốn tổ chức một khóa học seo ngay tại Cống Vị giúp cho những ai có nhu cầu học seo tại khu vực này sẽ tích kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Trong năm 2017 chúng tôi sẽ triển khai các chi nhánh trên khắp thành phố Hà Nội.

Trong giai đoạn đầu tiên thì mỗi một tháng khi đủ số lượng học viên đăng ký từ 5 – 10 học viên chúng tôi sẽ khai giảng lớp mới giáo viên từ trung tâm sẽ trực tiếp qua phường để đứng lớp. Địa điểm học seo tại cafe F5 103 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình.

Bạn sẽ học những gì :

Nội dung khóa học seo tại Cống Vị

Trình thứ nhất : Tổng quan về seo

Trình thứ hai : Nghiên cứu từ khóa

Trình thứ ba : Cách viết conten hiểu quả

Trình thứ tư : Thiết kế và cấu trúc website chuẩn seo

Trình thứ năm : Tối ưu hóa onpage, offpage

Trình thứ sáu : Phân tích đối thủ cạnh tranh

Trình thứ bảy : Chiến lược và kỹ thuật xây dựng liên kết

Trình thứ tám : Các công cụ hỗ trợ seo hiểu quả

Với tám trình vừa nêu ra khi tham gia khóa học seo tại Cống Vị các bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo seo từ cấp độ dễ rồi nâng dần sang cấp độ khó. Trải qua quá trình huấn luyện seo đặc biệt đảm bảo sau khi kết thúc 8 trình bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được từ khóa cần seo lên top.

Nếu bạn đang ở phường Cống Vị và đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học seo website thì bạn gặp đúng người rồi đó hãy liên hệ để đăng ký ngay. Sau khi nhận được thông tin đăng ký bộ phận quản lý khóa học của chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn.

Phụ trách tuyển sinh khóa học seo tại Cống Vị

Admin rất mong gặp lại các bạn tại khóa học seo tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội rất có thể admin sẽ là người giảng dạy seo cho các bạn tại đây trong lòng cảm thấy rất háo hức. Nếu đọc bài viết này các bạn thấy yêu thích thì hãy chia sẻ lên facebook giúp mình nhé để nhiều người được biết về khóa học này cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Trả lời