KHÓA HỌC SEO TẠI PHÚ XUYÊN UY TÍN GIÁ RẺ

Khóa học seo tại Phú Xuyên với mức học phí ưu đãi chỉ 3.2 triệu, 1 thầy kèm 1 trò, cầm tay chỉ việc, được học đến khi nào thành thạo trong vòng một năm, khai giảng liên tục mà không cần đợi lớp, thời gian học linh động cho tất cả học viên.

Những đối tượng nên tham gia khóa học seo tại Phú Xuyên của chúng tôi:

– Những người có niềm yêu thích với seo và muốn hướng nghiệp seo, muốn trở thành một nhân viên seo như học sinh, sinh viên…

– Các nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, các chủ cửa hàng muốn tăng doanh số bán hàng thông qua công cụ tìm kiếm google hay các mạng xã hội thì biết về seo chính là yếu tố cần thiết.

– Nhà đầu tư, giám đốc, trưởng phòng,… biết về seo để quản lý nhân viên và điều hành công ty tốt hơn.

Những ưu điểm khi tham gia khóa học

– Giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản về seo, chắc kiến thức bạn sẽ làm seo tốt.

– Hiểu được các kỹ năng mà một seoer cần có như kỹ năng phân tích, kĩ năng xây dựng bài viết, có thể viết được những bài chuẩn seo chất lượng theo quy chuẩn thời  gian đề ra.

– Được cầm tay chỉ việc, học lý thuyết đến đâu thực hành đến đó đến khi thành thạo trong vòng một năm, bạn sẽ được học với những giảng viên chuyên nghiệp thành thạo về seo, nắm chắc lý thuyết và thành thạo trong thực hành với mô hình học 1 thầy kèm 1 trò, hỏi gì đáp nấy, dễ dàng học cho học viên.

– Tăng doanh số bán hàng nếu bạn kinh doanh online vì seo là công cụ hỗ trợ lý tưởng cho việc bán hàng online, hãy tưởng tượng khi sản phẩm của bạn lên top trên trang tìm kiếm của google thì hiển nhiên sẽ được nhiều người mua biết đến hơn và có thêm niềm tin của người mua hàng, bạn sẽ bán được hàng nhiều hơn, tham gia khóa học SEO cuả Duy Anh web để tăng doanh số bán hàng, tại sao không?

Khi kết thúc khóa học ( thời gian khóa học dài hay ngắn phụ thuộc vào quá trình học của bạn), bạn sẽ thành thạo seo và có thể độc lập làm seo, khi đó bạn có thể tự kinh danh hay hương theo công việc seo chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm với mức lương khá cạnh tranh từ 4-7 triệu( tùy năng lực của bạn) đây là cam kết của trung tâm mà không trung tâm nào đảm bảo ngoài chúng tôi.

Nếu muốn thành thạo seo hãy tham gia học seo với Duyanh web.

Tham khảo thêm: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo-tai-son-tay-chat-luong-dat-len-hang-dau.html

Bạn cần làm gì để có thể tham gia khóa học?

Với lịch khai giảng liên tục không cần đợi lớp, bạn đến trung tâm đăng kí và nộp học phí, rồi tự lên lịch học cho phù hợp với thời gian biểu của bạn là bạn có thể học ngay, bạn hoàn toàn chủ động trong việc học và được học theo quy trình riêng biệt không gò bó với bất kì ai.

Thời gian: Trung tâm làm việc từ thứ hai đến thứ 7, ca sáng từ 8h30 đến 12h, ca chiều từ 14h đến 17h30, ca tối đến 21h.( Đối với ca tối bạn có thể đến học bất kí lúc nào đến 21h), thời gian của trung tâm đưa ra phù hợp cho mọi đối tượng muốn tham gia học seo. Hơn nữa với những bạn ít thời gian, trung tâm còn linh động dạy cho bạn vào cả chủ nhật.

Địa điểm: Tầng 3, Quán Royal tea, Phú Mĩ, Phú Xuyên Hà Nội. Đây là trụ sở của trung tâm và cũng là địa điểm học của các bạn. Với không gian yên tĩnh của khu vực ngoại thành lại không cách quá xa trung tâm rất thích hợp cho việc học của các bạn, tầng 1 khu kinh doanh trà sữa thích hợp cho việc thư giãn sau những buổi học dài, dịp tán gẫu với bạn bè của mình.

Học phí: Với mức học phí vô cùng ưu đãi 3.2 triệu và thời gian học thoải mái trong vòng một năm, học đến khi thành thạo, đến khi làm được thì thôi. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí khóa học quảng cáo Adword và được tặng code chuẩn seo, rất nhiều ưu đãi cho các bạn khi học tại trung tâm, thêm ưu đãi khi đăng kí  từ hai người trở lên giảm giá 200k/ người.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ theo số điện thoại của chúng tôi: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 hoặc đến trực tiếp trung tâm nếu có bất kì thắc mắc để được giải đáp bởi giám đốc trung tâm.