Khóa học SEO tại Mỹ Đức | đường đến thành công

Duy Anh web trung tâm dạy SEO tốt nhất Hà Nội mở khóa học SEO tại Mỹ Đức hiệu quả cao, bao đầu ra việc làm cho toàn bộ học viên.

SEO là một ngành nghề khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng tính hiệu quả của nó đem lại cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh buôn bán là rất lớn, vì vậy nhu về nguồn nhân lực SEO chưa bao giờ hết nóng. Nếu như bạn chưa may mắn và vẫn còn thất nghiệp, hãy tham gia khóa học của chúng tôi. Chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Duy Anh web sẽ có việc làm với mức lương khởi điểm từ 4 – 7 triệu đồng.

Khóa học SEO tại Mỹ Đức của Duy Anh web có gì?

Duy Anh web là trung tâm mới được thành lập nhưng hiện nay trung tâm lại có chỗ đứng vững chắc trong top 3 trung tâm đào tạo SEO lớn nhất tại Hà Nội, Chúng tôi đã có thành tựu trong quá trình đào tạo khi có rất nhiều học viên hoan thành khóa học đã giàu lên nhờ SEO.

Trung tâm có những giảng viên tài năng và thân thiện vui tính họ không chỉ truyền dạy kiến thức cho bạn mà còn chuyền được cảm hứng giúp bạn học SEO hiệu quả hơn.

Học viên của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin SEO mọi từ khóa, trang web lên top google dễ dàng. Chúng tôi cam kết bao việc làm cho tất cả học viên của trung tâm. Nếu bạn cố gắng chăm chỉ học tập tại trung tâm bạn sẽ thành công.

Điều đã làm lên sự khác biệt tại Duy Anh web.

Khóa Học SEO của Duy Anh web chỉ có 11 buổi lý thuyết, đã được loại bỏ những kiến thức thừa, cô đọng lại những gì quan trọng nhất để bạn hiểu SEO là gì, và biết làm thế nào để đưa website lên top.

Học đi đôi với hành trung tâm Duy Anh web luôn trú trong vào việc hướng dẫn học viên thực hành hơn cả, học viên của trung tâm sẽ được thực hành ngay trên những dự án thật của mình hoặc trung tâm. Tôn chỉ của Duy Anh web là “Cầm tay chỉ việc” chúng tôi có một phương thức giảng dạy độc đáo nhất tại Hà Nội đó là một giảng viên sẽ trực tiếp kèm cặp hướng dẫn cho một học viên. Học viên chỉ cần làm theo và thành công.

Trung  tâm tạo điều kiện cho tất cả học viên khi tham gia học thực hành sẽ không giới hạn số buổi trong vòng một năm không tính thêm phí, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ kiến thức trọn đời. Chúng tôi khẳng định chưa một trung tâm nào tại Hà Nội làm được điều này.

Học Phí và Địa chỉ học tập của Duy Anh web.

Học phí của trung tâm có giá chỉ 3,200,000VND quá rẻ so với mặt bằng học phí hiện nay tại Hà Nội.

Bạn sẽ không cần phải đợi lớp vì đặc thù chương trình học của trung tâm rất linh động bạn chỉ cần đến đăng ký và được học ngay sau đó.

Địa chỉ tham gia học tại : Cafe Ruby, .

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0915.852.256  & 0985.852.256 gặp anh Duy anh giám đốc trung tâm để được tư vấn khóa học.

Khóa học seo tại đan phượng