Khóa học SEO tại Long Biên uy tín chất lượng

Hiện nay do nhu cầu học seo tại các quận huyện trong địa bàn Hà Nội có nhu cầu học SEO rất cao, chính vì lẽ đó Duy Anh web đã mở một chiến dịch lớn mở ra rất nhiều chi nhánh trên các quận huyện Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng kinh tế phát triển mạnh là địa điểm tiềm năng để Duy Anh web mở khóa học về SEO  tại đây. Đến với Khóa học SEO tại Long Biên của Duy Anh web chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trở thành cao thủ SEO khi hoàn thành khóa học.

Khóa học SEO tại Long Biên giúp bạn những gì?

SEO là một lĩnh vực tương đối mới nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Thị trường, doanh thu cho mỗi doanh nghiệp, chức năng chính của nó chỉ là đưa trang web của bạn lên top đầu của các công cụ tìm kiếm, Nhưng một khi trang web bạn nằm trong top đầu bạn sẽ được nhiều người biết đến mình, đó là chìa khóa giúp bạn tăng uy tín và doanh số.

Tại Việt Nam Thị trường lao động đang trong giai đoạn rối loạn, Sinh viên ra trường không có việc làm đang là vấn nạn của cả đất nước, Nhưng nghề SEO thì khác, Đây là một ngành mới và bạn có thể yên tâm rằng khi bạn biết SEO bạn sẽ có một công việc ổn định, hái ra tiền.

Những cái được cho bạn khi học tại Duy Anh web..

Bạn có thể đăng ký tại bất cứ Trung tâm đào tạo SEO nào tại Hà Nội nhưng bạn có chắc nhận được toàn bộ kiến thức SEO chuyên nghiệp khi bạn học trong một lớp học đông ồn ào và không được thực hành ngay những kiến thức mình đã học. Với khóa học tại Long Biên chúng tôi không có cách dạy đó, chúng tôi luôn hướng đến sự hiệu quả và không chấp nhận được việc học viên hoàn thành khóa học mà không có kiến thức. Cầm tay chỉ việc đó là tôn chỉ của chúng tôi, với cách dạy một giảng viên dạy một học viên sẽ đảm bảo bạn không bỏ sót mọi Kiến thức SEO nào kể cả nhỏ nhất.

Tại Duy Anh web khi tham gia khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn và bạn thực hành ngay trên dự án thật những gì bạn cần làm là cần cù và làm theo mọi điều giảng viên hướng dẫn bạn sẽ thành công. Đã có rất nhiều học viên khi theo học tại các trung tâm lớn khác phải trắng tay và theo học tại Duy Anh web đã nhanh chóng thành thạo về SEO.

Khi tham gia khóa học những học viên muốn có một công việc ổn Duy Anh web chắc chắn giúp giới thiệu bạn tới làm tại các Đối tác của trung tâm với mức lương khá ổn từ 4 -7 triệu đồng. Đó là một lời hứa của trung tâm với những học viên luôn chăm chỉ cố gắng và xứng đáng.

Quá trình học tập tại Duy Anh.

Lộ trình khóa học seo của Duy Anh web

Khi tham gia khóa học SEO tại Duy Anh bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt bạn sẽ được học trong môi trường năng động, ưu thế lớn là khi bạn vì lý do nào đó chưa thể hoàn thành khóa học đúng hạn, bạn sẽ được bảo lưu 1 năm, và nếu chưa thành thạo bạn sẽ được thực hành không giới hạn giảng dạy đến khi thành thạo.

Ưu đãi lớn khi đăng ký học SEO ngay hôm nay.

Khóa học của trung tâm có giá khá rẻ so với mặt bằng chung tại Hà nội, Tại Duy Anh mỗi khóa học sẽ có học phí là 3,200.000 VND/ 1 khóa học.

Ưu đãi khi đi đăng ký 2 người là tặng 200k trừ vào tiền học phí, Với sinh viên cũng nhận được ưu đãi tương tự, Miễn toàn bộ học phí cho người khuyết tật. Tặng những khóa học google Adwords, Facebook cho những ai đăng ký sớm nhất.

Địa chỉ tham gia khóa học số 8 Higland Coffee, Khu trung tâm thương mại AEon Long Biên – Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội.

Để đăng ký khóa học hãy liên hệ theo số điện thoại của trung tâm: 0915.852.256, 0985.852.256 để được cung cấp thêm thông tin. Bạn có thể đến trực tiếp đăng ký tại trung tâm theo địa chỉ số nhà 27/tầng 3 – Phố Chùa Láng – Hà Nội.

Đăng kí lớp dạy seo