Khóa học SEO tại Hòa Bình – Duy Anh Web

Khóa học SEO tại Hòa Bình hoàn toàn linh hoạt về thời gian, đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên được thực hành trên các dự án thực tế của Trung tâm, liên tục được kiểm tra năng lực, hướng dẫn cho đến khi độc lập làm việc và bên cạnh đó được đào tạo Adword miễn phí, được nhận website thiết kế chuẩn SEO và đảm bảo công việc đầu ra ổn định.

Giá trị Khóa học SEO tại Hòa Bình mà Trung tâm Duy Anh Web mang lại

  • Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực SEO.
  • Đem bạn đến với không gian của sự đổi mới, sáng tạo và tự do để tự phát triển bản thân trong ngành Marketing truyền thống và Marketing online.
  • Phong cách giảng dạy hiện đại, thử thách với mục tiêu tạo nền móng thúc đẩy khả năng tự tư duy, xử lý vấn đề trong quá trình làm việc

Bạn đã thật sự hiểu SEO?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking) của một website bằng việc đáp ứng nội dung và mã nguồn, đồng thời xây dựng hệ thống các liên kết một cách khoa học, thích hợp với tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm (phổ biến là google) để các công cụ này ưu tiên lựa chọn website đó ứng với đối tượng mà người dùng tìm kiếm thông qua từ khóa truy vấn.

Chính vì thế hãy lưu ý rằng SEO chỉ là một công cụ của Marketing nói chung, của Marketing online nói riêng. Do đó, tư duy chiến lược mới là điểm cốt lõi trong khóa học đào tạo SEO, tạo nên giá trị trường tồn, luôn tự phát triển theo thời gian.

 

Cách học trong các Khóa học

Sau khi được phổ cập kiến thức nền tảng về SEO, bạn sẽ được đào tạo dưới hình thức 1vs1 với thời gian linh động cả ngày từ thứ hai đến thứ 7, thậm chí cả chủ nhật để đáp ứng tối đa yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, với chính sách bảo lưu một năm, không giới hạn số buổi nên bạn hoàn toàn không bị giới hạn bởi thời gian, tự do sắp xếp lịch phù hợp với bản thân. Việc học SEO vô cùng dễ dàng dưới sự hướng dẫn của đội giảng viên đào tại Duy Anh Web.

Xem thêm: Khóa học SEO Điện Biên giá rẻ với Duy Anh Web

Cơ hội phát triển công việc với Duy Anh Web

Đối với các bạn kinh doanh đặc biệt là thương mại điện tử, học SEO tại Trung tâm sẽ giúp cho công việc kinh doanh phát triển hơn cả về chất và lượng vì hình ảnh của đơn vị và sản phẩm của bạn luôn đứng đầu trong kết quả đánh giá của các công cụ tìm kiếm.

Với những ai mong muốn làm việc trong lĩnh vực Marketing SEO, Trung tâm cam kết 100% đầu ra việc làm chuyên nghiệp. Trong quá trình đào tạo, bạn luôn được thực hành với các dự án thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể đánh giá và nâng cao trình độ của bạn. Khi đã nắm vững và áp dụng đạt được yêu cầu của dự án, chúng tôi sẽ là cầu nối cho các bạn đi làm với các đối tác hoặc làm việc chính tại Trung tâm chúng tôi với mức lương tùy năng lực từ 4-7 triệu.

.Đăng ký khóa học seo tại trung tâm