Khóa học SEO tại Gia Lâm chất lượng hàng đầu Hà Nội

Hiện nay, số lượng người làm SEO cực kì nhiều nhưng số lượng người làm  SEO hiệu quả chỉ chiếm một con số nhỏ trong số vô vàn những người làm SEO. Vậy việc bạn trở thành một người làm SEO có giỏi hay không phụ thuộc vào việc bạn học kiến thức ở đâu? Để tôi bật mí cho bạn khóa học SEO tại Gia Lâm không chỉ chất lượng mà chi phí lại cực kì tốt.

Trước khi tìm hiểu về khóa học đào tạo SEO thì tôi phải chắc chắn tất cả các bạn phải biết được những khái niệm cơ bản về SEO và tìm hiểu lợi ích to lớn mà SEO  mang lại.  Vì sao? Bất kì bạn quan tâm về một vấn đề gì thì trước tiên bạn phải hiểu rõ được bản chất,cơ sở của nó thì mới có thể đi sâu nghiên cứu được. Không có chuyện bạn trở thành một SEOer chuyên nghiệp mà không biết SEO là gì đúng không?Và bạn có biết rằng nhiều người đã thay đổi cuộc đời nhờ SEO không?

Bạn có biết sức mạnh của SEO ảnh hưởng như nào đến kinh doanh không?

 •   Thực chất, dịch vụ SEO có mặt để nhằm chú ý đưa doanh nghiệp hay là sản phẩm, dịch vụ của mình tới với các khách hàng tiềm năng mà mục tiêu muốn hướng tới ở trên các công cụ tìm kiếm hữu hiệu hơn các đối thủ với khoản phí thấp.
 • Về cơ bản, SEO 3 phần chính là: kĩ thuật, kế hoạch, copy writting. Bộ phận thiết yếu hơn hết là chiến lược, được thực hiện bởi những SEO manager. Sau đó là phần kỹ thuật SEO chỉ dành cho những SEO GUY. Và cuối cùng nan giải nhất đó là khâu copy writing dành cho content coppywriter .
 • Và các doanh nghiệp hiện nay cạnh tranh khách hàng với nhau nhờ việc SEO website.
  Có thể nói rằng nhờ các hiệu quả SEO đem lại giúp  bạn tạo dựng được thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tất cả những chiến lược về SEO hay những sai lầm trong SEO bạn dễ mắc phải nhất đều được traning tại khóa học đào tạo SEO tại cơ sở Gia Lâm cũng như tất cả các cơ sở của DuyAnhweb.

Khóa học SEO tại Gia Lâm đào tạo những gì?

Khóa học SEO tại Gia Lâm chất lượng hàng đầu Hà Nội

 

Những hấp dẫn trong khóa học SEO của chúng tôi mà bạn không thể bỏ qua: 

 • Học phí siêu siêu rẻ chỉ 3.200.000 VNĐ/ khóa.
 • Tại đây, bạn sẽ được học qua video bài giảng của trung tâm kết hợp với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên. Giáo trình đào tạo SEO duy nhất chỉ có ở Duy Anh Web.
 • Các lớp khai giảng liên tục, học viên đăng kí học không  cần phải đợi lớp.
 • Thời gian học linh động thoải mái. Học từ thứ 2 đến thứ 7. Trong đó các ngày thứ 2,4,6 học từ 8:00-21:00, các ngày  thứ 3, 5,7 học từ 8:00-17:30
 • Bạn sẽ được dạy theo hình thức “gia sư” có nghĩa học 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc đến khi nào làm được việc thì thôi.
 • Ngoài ra,trung tâm còn bao đầu ra việc làm có lương dao động 4.000.000VNĐ.Hoặc có thể cao hơn,phụ thuộc vào năng lực của bạn.
 •  Ưu đãi nữa đó là : Tặng  free khóa học quảng cáo Google Adwords cho học viên khi đăng kí khóa học này.

Mọi thắc mắc về khóa học tại cơ sở Gia Lâm vui lòng liên hệ : 

Địa chỉ:  Trà sữa Kumbu Tea (230 Hà Huy Tập,Gia Lâm ,Hà Nội)

Hotline: 0985.852.256 hoặc 0915.852.256

Ngoài ra DuyAnhweb còn đào tạo nhiều khóa học khác bổ trợ cho những người có đam mê với kinh doanh mà bạn có thể tham khảo: http://duyanhweb.com/

Hãy đến với DuyAnhweb để cảm nhận được khóa học này”chất lượng” như thế nào nhé?Chúng tôi chắc rằng sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.Chúc các bạn thành công.

Call Now Button