Khóa học Seo tại Đông Anh, Chất lượng số 1 VN

Trung tâm đào tạo Duy Anh web mở khóa học Seo tại Đông Anh, uy tín chất lượng hàng số 1 Việt nam. Mời các bạn quan tâm tham gia với khóa học của chúng tôi.

Đông Anh là một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15 Km về phía Bắc. Theo quá trình phát triển của thủ đô thành phố Hà Nội, đây chính là mảnh đất màu mỡ để cho chúng ta phát triển. Và nghề Seo bây giờ đang phát triển với tốc độ cao nhờ quá trình bùng nổ mạng mẽ của internet. Trung tâm đào tạo seo của Duy Anh web đã mở rộng phạm vi tuyển sinh ra huyện Đông Anh để tìm ra các học viên đào tạo ra nhưng Seoer chuyên nghiêp đáp ứng cho nhu cầu của nghề Seo hiện nay. (Khóa học Seo khác của trung tâm đào tạo Duy Anh web tại đây.)

Thông tin cơ bản của khóa học Seo tại Đông Anh.

Khóa học này là khóa học hướng đến thực hành là chính. Học viên tham gia sẽ được học tối ưu Seo từ ngay những bài học thực tế của dự án của trung tâm hoặc của học viên mang đến để học tập.Kiến thức chúng tôi chuyền tải cho các bạn thông qua khóa học được update mới nhất. Vì vậy bạ có thể yên tâm về kiến thức của mình học không bị lỗi thời. Giảng viên chính của trung tâm là Mr. Duy Anh cũng là giám đốc điều hành của trung tâm luôn, cùng đó là các giảng viên đã theo học tập và giảng dạy cùng anh nhiều năm có nhiều kinh nghiệm thực tế thiết thực nhất cung cấp cho các bạn.

Khóa học Seo tại Đông Anh

Các nội dung khóa học truyền tải.

 • Các khái niệm cơ bản đến nâng cao từ A đến Z một cách cô đọng và rễ hiểu nhất.
 • Phân tich, lập bảng từ khóa cần làm trong dự án Seo.
 • Viến bài sao cho đúng 5W1H chuẩn Seo nhất.
 • Kiểm tra bài viết đã chuẩn chưa bằng các công cụ hỗ trợ có sẵn.
 • Hướng dẫn cách đi link và đặt backlink là sao cho chuẩn, tốt nhất không để bị google băt được.
 • Hướng dẫn để biết cách dùng quảng cáo Google Adwords và facebook.
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh nhiều vệ tinh con hiệu quả và chất lượng.
 • Xem kết quả mình làm được hàng ngày và xử lý lỗi khi gặp phải.

Khóa học này sẽ giúp bạn điều gì?

 • Bạn có thể tự mình làm Seo tốt và nhanh nhất có thể.
 • Được đào tạo chuyên sâu về Seo chuẩn từ A đến Z.
 • Tự lập được dự án Seo phát triển lâu dài.
 • Kiếm được nhiều hơn với Seo hoặc có nhiều triển vọng việc làm trong tương  hơn với nghề Seo.
 • Có lối tư duy mở về Seo sáng tạo phát triển các dự án Seo cụ thể.

Khóa học Seo tại Đông Anh

Học phí, thời gian, cách đăng ký và địa chỉ của trung tâm Duy Anh web.

Học phí trọn gói của khóa học là 3,2tr đồng bao gồm các buổi học lý thuyết và vô số các bài thực hành đến khi các bạn đã thành thạo Seo thì thôi. Cùng khóa học miễn phí về quảng cáo Goole adwords và facebook, và code web chuẩn seo giá trị lên đến 2tr đồng.

Thời gian học khi đến với trung tâm cũng rất linh động, thoai mái khi tham gia học cho mọi học viên. Trung tâm mở của 24/7 từ 8h30 đến 21 hàng ngày. Bạn bào rảnh lúc nào cũng có thể đến trung tâm học và được giáo viên kèm cặp 1-1 chu đáo tận tình.

Hãy liên hệ ngay cho giám độc trung tâm là anh Duy Anh sđt :0915.852.256 & 0985.852.256 để được đăng ký ngay khóa học của trung tâm.

Hay điền đầy đủ rõ ràng vào đơn tại địa chỉ website: http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html

Duy Anh Web chúng tôi có địa chỉ tại:Tầng 3 Chococapu (41 Võ Văn Kiệt, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội)

Call Now Button