Khóa học seo tại đan phượng

Bạn muốn học seo? Bạn muốn tự tay seo cho trang web của bạn lên top. Đừng lo hãy đến với khóa học seo tại Đan Phượng của Duy Anh Web. Bạn sẽ tự tay seo lên top, sẽ được rất nhiều mọi người thu hút quan tâm đến bạn, chúng ta cùng tìm hiểu về khóa học nhé.

Khóa học seo tại đan phượng

Trung tâm Duy Anh Web hiện nay đang ngày càng mở rộng vị trí học để đưa SEO đến tất cả mọi người. Vì giờ đây nguồn nhân lực SEO đang thiếu trầm trọng mà các công ty doanh nghiệp đang ngày càng được mở nhiều ra, nên thế họ cần nhân viên SEO để có thể giúp công ty doanh nghiệp của họ vươn lên.

Chắc các bạn cũng đã hiểu được SEO là gì lợi ích của nó phải không nào và cũng không vòng vo gì nữa tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn khi học seo tại Đan Phượng chỉ với mức học phí 3 triệu 2 trăm, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kì thú vị sau:

– Được dạy các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, các kỹ năng chuyên sâu trong quá trình đưa website lên top google.

– Được truyền đạt lại tất cả mọi thứ từ A-Z về seo. Trung tâm Duy Anh Web sẽ dạy bạn những kiến thức và những kinh nghiệm để trở thành một seoer chân chính.

– Được học hỏi với hình thức 1 kèm 1(1 thầy kèm 1 trò). Khi học với hình thức này bạn sẽ không phải lo bất cứ điều gì nữa, không hiểu chỗ nào hỏi và giải đáp mọi thắc mắc ngay chỗ đó, sẽ mang lại cho bạn một kết quả tiếp thu nhanh hơn.

– Khi học tại đây bạn được học thoải mái số buổi tới khi nào thành thạo thì thôi, bạn được giới hạn học trong một năm kể từ khi bắt đầu.

Khóa học seo tại đan phượng

Thời gian học:

Sáng: 8h30-12h

Chiều: 2h-5h30

Tối: 6h-9h(thứ 2-4-6)

– Trung tâm khai giảng liên tục, chỉ cần bạn đến đóng tiền là có thể học được ngay. Khi bạn đi hai người đến là bạn sẽ được giảm học phí đi 200k.

– Bạn được học thoải mái, chỉ cần bạn đến học được lúc nào thì trung tâm Duy Anh Web sẽ luôn đáp ứng được cho bạn.

– Việc học seo này không hề khó chỉ cần bạn xem video và cộng thêm chút chăm chỉ cần cù là công việc seo của bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Địa chỉ khai giảng và diễn ra quá trình học tại quán Cafe Không Gian XanhĐịa chỉ: Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Nội dung của khóa học seo tại Đan Phượng

1. Tìm hiểu khái niệm SEO, cách Google xếp hạng trang web của bạn, bản chất của SEO, Các thuật ngữ thường gặp, seo marketing, cài đặt SEO Quake, seo doctor, sử dụng webmaster,…

2. Các công cụ nghiên cứu keyword(từ khóa), tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành các công cụ SEO chuyên nghiệp

3. Tối ưu onpage: cách viết thẻ title, thẻ mô tả, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, trac

4. Tối ưu on-site: Cấu trúc website thân thiện với Google, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category.

5. Link Building: tìm hiểu về Backlink, Page Rank, kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media và cách kiểm tra PA, DA của trang web.

6. Local SEO: kết nối website với địa điểm Google MAP

7. Đánh giá đo lường: hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội:
Google+ Page, Facebook, kênh video trên Youtube, tăng tính phổ biến của web trên mạng xã hội

8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website bền vững kết hợp với mạng xã hội, SEO search box

9. Lập kế hoạch cho chiến dịch SEO, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.

10. Thực hành Copywriting, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website, tăng tỷ lệ người mua hàng, học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.

Như vậy các bạn đã hiểu rõ về khóa học tại Đan Phượng chưa nào, trên đây là tất cả quá trình học tại trung tâm và nếu bạn có quan tâm về khóa học có thể liên hệ theo :

Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256 hoặc đăng kí học theo link sau:

Khóa học seo tại đan phượng