Khóa học SEO tại Chương Mỹ

Khóa học SEO tại Chương Mỹ tổng hợp tất cả những kiến thức cơ bản từ A-Z giúp bạn seo ngay từ khóa lên top. Mr Duy Anh- CEO của trung tâm Duyanhweb sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cụ thể, cầm tay chỉ việc, solo 1-1 đảm bảo đạt kết quả như bạn mong muốn.

Có gì đặc biệt ở khóa học SEO tại Chương Mỹ?

Thuật ngữ SEO ngày càng được nhiều người biết đến đặc biệt đối với dân marketing. AI nói làm SEO đơn giản có cái đúng cũng có cái sai. Đúng ở chỗ cho dù bạn không giỏi công nghệ thông tin,không giỏi ngoại ngữ, không giỏi thiết kế bạn vẫn có thể làm được SEO. Nhưng  để trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp không hề đơn giản bạn phải qua sự rèn luyện miệt mài mới có thể đưa từ khóa lên top danh sách tìm kiếm của Google.

Khác với các lớp học đào tạo SEO được mở ra đại trà, khóa học SEO của trung tâm Duyanhweb xây dựng một lộ trình học rõ ràng cho hoc viên và cam kết đảm baỏ sẽ có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học. Giáo trình được chính Mr Duy Anh xây dựng trên video giúp người học dễ dàng ôn lại kiến thức, vừa học vừa thực hành. Phương pháp học của chúng tôi luôn hướng người học làm trung tâm nên đảm bảo chất lượng và được học viên tin tưởng giới thiệu cho nhiều bạn bè.

Duyanh web là trung tâm đào tạo SEO uy tín, chất lượng ở Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giúp cho được nhiều học viên có việc làm lương cao. Như đã nói trung tâm chúng tôi hướng người học làm tiêu chí để đạt chất lượng nên luôn tạo những điều kiện để cho học viên tham gia khóa học một cách thoải mái nhất. Thứ nhất, thời gian học linh động từ 8h-21h các ngày thứ 2,4,6 và từ 8h-5h30 các ngày thứ 3, thứ 5. Thứ hai, học viên không cần đợi lớp mới vì các lớp khai giảng thường xuyên có thể đến học bất kì lúc nào. Thứ ba, học viên được học trực tiếp với chuyên gia SEO, cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo. Cuối cùng, học phí khóa học SEO của trung tâm đảm bảo rẻ nhất Hà Nội chỉ 3,2 triệu/khóa.

Nội dung khóa học bao gồm:

  • Những kiến thức cơ bản về SEO
  • Tập viết bài chuẩn SEO
  • Hướng dẫn đưa từ khóa lên top, tạo traffic, backlink

 

Khóa học SEO tại Chương Mĩ

Ai nên tham gia khóa học này?

  • Bạn là sinh viên
  • Bạn là chủ doanh nghiệp
  • Bạn là mẹ bỉm sữa
  • Bạn là nhân viên văn phòng

Mặc dù làm khác nhau ngành nghề nhưng các bạn đều chung một sở thích với marketing đặc biệt thích tiền thì bạn nên đi học SEO ngay lập tức.

Vì sao ư? Mức lương trung bình của một nhân viên SEO hiên nay bét nhất là 4 triệu và có thể cao hơn gấp 10 lần như thế nếu bạn có khả năng. Và điều này bạn hoàn toàn có thể tập luyện được.

Hãy tin tôi đi, bạn sẽ không phải hối tiếc khi đến học tại trung tâm Duyanhweb đâu. Để tìm hiểu kĩ hơn về khóa học bạn có thể xem thêm tại đây

Địa chỉ học: Townhouse Cafe, 53, Bắc Sơn TL80, tt. Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!