Khóa học SEO Online dạy qua Teamview và Skpye 1 kèm 1

Khóa học seo Online ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên ở xa trung tâm có thể theo học một cách tiện lợi dễ dàng thông qua mạng internet. Bạn muốn đang muốn đi học SEO nhưng nhà bạn quá xa trung tâm tít Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Cà Mau.

Hay các bạn ở Hà Nội nhưng đặc thù công việc khá hiếm thời gian rảnh đường xá đi lại quá xa trung tâm như bên Long Biên, Đông Anh , Hà Đông thay vì phải đến trung tâm học trực tiếp các bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học seo online từ xa một cách dễ dàng.

Để đáp ứng những nhu cầu đó của các bạn, chúng tôi giới thiệu tới các bạn  Khóa học SEO online tại Duy Anh Web. Đây là khóa học được thiết kế giành riêng cho các bạn có nhu cầu học trực tuyến, mục đích đào tạo các bạn trở thành những nhân viên seo chuyên nghiệp hoàn toàn có thể làm seo ngay sau khi kết thúc chương trình học.

Nội dung khóa học SEO online tại Duy Anh Web như sau :

+ Lý thuyết ngắn gọn cô đọng xúc tích dễ hiểu gồm những phần như sau:
– Tổng quan về SEO tất cả những kiến thức liên quan đến công việc làm seo sẽ được giới thiệu trong bài này.
– Phân tích từ khóa + hướng dẫn phân tích bảng từ khóa cho dự án của các bạn học viên thực hành luôn.
Phân tích đối thủ tìm ra những điểm mạnh điểm yếu của đối thủ tìm cách lên top trong thời gian ngắn nhất.
– Onpage được hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo tốt nhất cho người dùng và mấy con bọ tìm kiếm của chị google.
– Offpage kết hợp với việc đi ngoại giao lấy backlink thì các bạn sẽ được dạy các tự xây dựng hệ thống website vệ tinh cho riêng mình.

+ Các lưu ý khi triển khai một dự án seo bất kỳ trong thực tế :
– Thực hành phân tích lựa chọn từ khóa tối ưu nhất trên chính Website của Duy Anh Web.
– Thực hành tối ưu onpage từ A->Z sửa lại những bài viết cũ chưa đạt chuẩn bổ xung ảnh lỗi, kiểm tra mật độ từ khóa xem có chuẩn hay chưa …
– Thực hành Seo Copywriting các bài viết của đối thủ biến nó thành bài viết của mình, phương pháp mượn ý chứ không mượn câu chữ áp dụng như thế nào.
– Xây dựng backlink trên các website bạn bè người thân hoặc tự tay tạo ra hệ thống các website cùng chủ đề với mục đích đẩy seo cho web chính.
– Tối ưu hóa và viết bài trên các blog miễn phí như bloger và blog wp biết cách trỏ tên miền về blog tăng độ trust cho blog.
– Cài đặt và tối ưu trên Website trên giao diện mobile và giao diện máy tính để bàn sao cho nhanh nhẹ chuẩn seo hướng tới người dùng nhiều hơn.
– Hướng dẫn cách thức tham gia các câu lạc bộ seo DUY ANH WEB trên các hội nhóm trên mạng xã hội facebook để được hỗ trợ 24/7.
+ Mục tiêu cuối cùng của khóa học seo website chính  là tăng thứ hạng các từ khóa sau khi kết thúc khóa học và trau dồi học hỏi những kiến thức seo từ cơ bản đến chuyên sâu.
Thời lượng của khóa học: 12 buổi lý thuyết + 1 tháng thực hành.
Thời gian: 19h – 21h30
Số lượng học viên: 1 người một tháng dạy duy nhất 02 người không dạy nhiều hơn  sẽ loãng chất lượng đào tạo seo .
Học phí cho khóa học: 4.800.000 VNĐ
+ Cách thức tham gia khóa học:
Bước 1: Gửi CV tới địa chỉ email: sales@duyanhweb.com hoặc liên hệ trực tiếp Mr.Duy Anh: 0915.852.256 & 0985.852.256 hai bên liên hệ xin thông tin của nhau để thuận tiện cho việc giảng dạy.
Bước 2: Học viên chuyển khoản tới tài khoản của trung tâm tham khảo thêm tại đây : http://duyanhweb.com/quy-dinh-ve-hinh-thuc-thanh-toan-tai-duy-anh-web.html

Hình thức học: Học seo online – sử dụng teamviewer + skype hoặc có thể livestrem trên facbook cái gì thuận tiện nhất cho các bạn học viên chúng tôi sẽ áp dụng theo. Sau khóa học chúng tôi đảm bảo các học viên có thể tự tin trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên tại Duy Anh Web sẽ tiếp tục hướng dẫn trọn đời cho các bạn sau này khi kết thúc việc học có bất kỳ vướng mắc nào cần được giải đáp các bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ phản hồi tức thì cho các bạn. Ngoài ra nếu có những thông tin cập nhập thuật toán google chúng tôi sẽ là người đầu tiên thông báo cho các bạn biết điều này mong sao tất cả đều lên top bền vững.

Trả lời