Khóa học seo giá rẻ học phí chỉ 3.2 triệu

Duy Anh Web liên tục khai giảng khóa học SEO giá rẻ từ cơ bản đến nâng cao, không giới hạn thời gian đến khi thành thạo, miễn phí học Adword,  tặng code web chuẩn seo + bao việc làm. 

Kết quả seo của học viên khi tham gia khóa học seo giá rẻ cầm tay chỉ việc của Duy Anh Web đã đạt được:

topBạn Cường Lost top 1 từ khóa : dạy dj, học dj  Web lên top : daydjcuonglost.com

topEm Nam top 1 từ khóa : Ví da cá sấu : Website lên top : casauthanhvinh.com

topEm Tú top 1 từ khóa : In màu : Website lên top : inphotocopy.com

topEm Lê Uyên top 2 từ khóa : Thiết kế website : Web lên top : www.adcvietnam.net

topEm Hùng top 2 từ khóa : Taxi 7 chỗ giá rẻ : Web lên top : taxinoibaiphuonglong.com

topEm Việt top 3 từ khóa : Đào tạo seo tại hà nội : Web lên top : daotaoaz.edu.vn ( thực hành dự án trung tâm)

topAnh Tiến top 3 từ khóa : Gửi xe nội bài : Web lên top : guixequademnoibai.vn

topEm Tuyên top 1 từ khóa : Sửa máy xúc : Web lên top : suamayxuc.vn

topBạn Thúy top 4 từ khóa : Giường ngủ gỗ đẹp : Web lên top : giuongngugodep.com

topEm Tuấn top 5 từ khóa : Sửa khóa tại nhà :   Web lên top : suakhoahanoi247.com

topEm Long top 6  từ khóa : Cho thuê loa đài : Web lên top : amthanhanhsangphuongbac.com

topEm Tài top 6 từ khóa : Máy chạy bộ : Web lên top : thethaotaiphat.com.vn

Giảng viên chính trong khóa học seo giá rẻ là ai :

Giảng viên chính

iconGiảng viên chính : Ông Nguyễn Duy Anh giám đốc trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Tốt nghiệp : Aptech Hà Nội loại giỏi niên khóa 2003 – 2005.

icon10 năm kinh nghiệm thực chiến về Digital Marketing Online, Tư vấn và đào tạo seo cho hơn 6000 học viên khác nhau trên cả nước.

icon Admin nhiều năm diễn đàn SEO lớn nhất Việt Nam www.thegioiseo.com với nhiều đóng góp quý giá cho cộng đồng.

iconTrực tiếp tham gia rất nhiều dự án seo lớn nhỏ tại trung tâm cũng như các dự án seo khác của đối tác khách hàng. Nắm giữ hàng trăm bí quyết công thức viết nội dung contens độc quyền chốt Sales và rất nhiều kỹ năng mềm khác.

Lợi ích không thể bỏ qua mà khóa học seo website giá rẻ của chúng tôi đem lại cho các bạn là gì ?

Với các bạn kinh doanh buôn bán SEO sẽ giúp cho các bạn bán được thật nhiều hàng hóa hơn vì nhiều người sẽ tìm thấy bạn trên google vậy là đắt hàng thôi. Các bạn mà không nhanh chân là tụt hậu đó đối thủ của bạn đã đến gặp tôi lâu rồi hì hì.

Bao đầu ra việc làm

Như trên tôi có hứa sẽ bao việc làm cho các bạn sinh viên khi tham gia khóa học seo giá rẻ của chúng tôi ? Trên cả lời hứa đó là sự cam kết bao 100% việc làm cho các bạn có mong muốn trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy có một không hai lý thuyết kết hợp với thực hành giúp các bạn nắm vững lý thuyết chắc tay thực hành lên top chỉ còn là vẫn đề thời gian.

Các bạn sẽ áp dụng tất cả những gì được giáo viên hướng dẫn và áp dụng vào đẩy từ khóa được giao lên top 1-10 google. Đây là lúc tôi sẽ giới thiệu bạn đi làm ở các công ty đối tác hoặc làm việc cho chính chúng tôi với mức lương từ 4-7 triệu tùy năng lực.

Tại sao nên tham gia khóa học seo giá rẻ cơ bản & nâng cao tại Duy Anh Web mà không phải ở nơi nào khác ?

Ở Duy Anh Web bạn sẽ được cầm tay chỉ việc dạy 1 kèm 1 đến khi nào biết seo thì thôi. Được thoải mái số buổi đến khi nào lên top mới thôi không giới hạn số buổi điều này chỉ có chúng tôi mới làm được. Việc học seo google không hề khó chỉ cần bạn chú ý nghe giảng và xem lại video + thêm chút chịu khó là ok.

Ý kiến học viên khi tham gia khóa học seo google tại DAW

Bảo lưu thời gian trong 1 năm, không giới hạn số buổi, hỗ trợ thực hành miễn phí tại trung tâm, giờ giấc linh động sáng, chiều, tối, cả ngày, thứ hai, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7. Với những bạn ít thời gian chúng tôi còn linh động dạy cả chủ nhật nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn.

Hình ảnh học viên

Đến với trung tâm dạy Digital Marketing Duy Anh Web chỉ cần làm theo những gì mà giáo viên hướng dẫn chắc chắn website sẽ lên top 1 trong khi đối thủ thi nhau mất top.  Ngoài ra bạn còn được chia sẻ rất nhiều bí quyết giúp website lên top mà ít nơi chia sẻ.

Những kiến thức mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học seo giá rẻ tại Duy Anh Web?

Những kiến thức sẽ được dạy trong khóa học seo google

Duy Anh Web sẽ cung cấp tất cả những điều cần thiết để giúp bạn chở thành một seoer chân chính. Học seo google con đường ngắn nhất đưa bạn đến với thành công. Mỗi tháng chúng tôi sẽ giành 10 suất dạy quảng Google Adword và Facebook maketing online trị giá 2.0 triệu cho 10 bạn đăng ký sớm nhất.

Không dừng lại ở đó tặng tiếp giao diện website chuẩn seo chuẩn di động trị giá 5-10 triệu cho 5 học viên đăng ký khóa học seo google sớm nhất. Giảm 200K cho nhóm 2 người trở lên, miễn phí cho người khuyết tật, ưu đãi giảm giá cho sinh viên chỉ còn 3 triệu.

Đăng ký khóa học seo google