Khóa học Seo giá rẻ,uy tín,chất lượng tại Bến Tre

Khóa học Seo theo ba tiêu chí: giá rẻ,uy tín,chất lượng chỉ có tại Duy Anh Web tổ chức tại Bến Tre sẽ mang đến đầy đủ kiến thức cho một Seoer “chuẩn”.

Hiện nay,Seo là một trong những nghề hot nhất. Bởi sự đơn giản không cầu kỳ và sự đặc thù của nghề Seo đó là thiên về marketing,quảng cáo. Sự ảnh hưởng to lớn của Internet đã giúp nghề Seo trở nên mới mẻ,nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân lớn nhỏ,ngay cả những cá nhân gồm nhiều thành phần,tầng lớp,mọi lứa tuổi cũng bị thu hút bởi nghề Seo.

Khóa đào tạo Seo giá rẻ không ở đâu có!

Tuy hot nhưng cái gì cũng có hai mặt,mặc dù bạn đã xác định được hướng đi của mình là trở thành một nhân viên Seo. Nhưng để tìm được một trung tâm với giá rẻ phù hợp nhưng phải uy tín,chất lượng lại là một điều băn khoăn của bạn. Có thể bạn sẽ cảm thấy không tin tưởng bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các lớp khóa học Seo mọc lên với mục đích chính là kiếm lợi nhuận chứ không phải là trách nhiệm đào tạo truyền đạt kiến thức tới các học viên.Đến với khóa học tại Duy Anh Web chúng tôi cam kết giá rẻ không ở đâu có. Mục đích chính của trung tâm là đào tạo ra những Seoer có năng lực,khả năng Seo tốt,phục vụ tốt cho công ty,cho cả khách hàng. Với học phí 3.200.000,trung tâm đưa ra-chúng tôi chắc chắn với mức học phí này sẽ rất phù hợp với mọi lứa tuổi,đặc biệt là các bạn sinh viên. Chính vì vậy,mà trung tâm đã thu hút được khá lớn số lượng các bạn sinh viên tới học.

khoa-hoc-seo-gia-re

Khóa học đào tạo uy tín,chất lượng

Không chỉ giá rẻ mà còn uy tín,chất lượng. Không tự nhiên mà chúng tôi nói vậy. Bới các bạn học tại trung tâm khi học xong khóa học Seo đã nhanh chóng trở thành những Seoer cứng của các công ty và thậm chí còn tự kinh doanh,tự mở ra cho mình một thương hiệu riêng. Trung tâm đề cao sự uy tín. Uy tín là điều cần thiết nhất trong kinh doanh. Giám đốc trung tâm là anh Duy Anh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, anh tự tin truyền đạt lại những kiến thức cho các thế hệ sau anh có cùng đam mê với anh. Cùng với các bạn giảng viên trẻ tuổi mà kiến thức sâu rộng và tinh thần nhiệt tình hướng dẫn,trả lời mọi thắc mắc của các học viên.

Chính vì vậy mà trung tâm cam kết uy tín,chất lượng,sẽ không làm các học viên thất vọng.

khoa-hoc-seo-uy-tin-chat-luong

Khóa học mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Trung tâm Duy Anh Web đã hoạt động và phát triển nhiều năm nay,vì vậy chúng tôi đã mở rộng nhiều chi nhánh ra các tỉnh thành phố từ bắc vào nam. Và giờ là chi nhánh tại thành phố Bến Tre-trung tâm kinh tế,văn hóa,xã hội của tỉnh Bến Tre để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn đã biết tới Duy Anh Web và muốn học Seo tại trung tâm của chúng tôi.

Tại Duy Anh Web,các học viên ở mọi chi nhánh đều có quyền lợi học tập như nhau. Vậy những lợi ích của bạn khi tham gia khóa học Seo là:

  • Bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường năng động,trẻ trung,mát mẻ(có điều hòa),các dụng cụ: máy tính,chuột,tai nghe…đầy đủ nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng đến. Không gian học yên tĩnh,địa chỉ trung tâm ở ngay mặt đường trên tầng 3, 1142B5 Đại Lộ Đồng Khởi,P.Phú Khương,Bến Tre.

loi-ich-khoa-hoc-seo

  • Ở tầng dưới là quán café L’anmien Coffee- khi cảm thấy mệt mỏi,căng thẳng bạn có thể thư giãn cùng bạn bè hoặc yên tĩnh một mình.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình,bạn có thể hỏi và được giải đáp mọi thắc mắc về Seo.
  • Thời gian học giới hạn trong vòng 1 năm,học đến khi nào biết và làm tốt.
  • Được học thêm những: kiến thức Google Adword, kinh doanh,rao vặt…
  • Đặc biệt,khi học xong khóa hoc bạn còn nhận được một trang web do trung tâm gửi tặng, bạn có thể dùng trang web đó để bán hàng sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh.
  • Trung tâm Duy Anh Web dành nhiều ưu tiên và giảm học phí cho các học viên đăng kí học theo nhóm hoặc có bạn đã từng là học viên của trung tâm.
  • Ngoài giờ học,các bạn học viên sẽ có những phút giây thư giãn: nghe nhạc, ăn uống
  • Và hơn nữa,giám đốc là anh Duy Anh cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên khi kết thúc khóa học.

 

Thời gian học linh động từ 8h30-9h tối từ t2-t7. Cơ sở chính của trung tâm tại tầng 3 số 27 chùa Láng,Đống Đa,Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0985.852.256 để giải đáp mọi thắc mắc về khóa học và trung tâm.

Với nhiều ưu đãi và lợi ích như vậy,bạn còn chần chừ gì nữa? Tại sao bạn không lựa chọn cho mình một khóa học seo uy tín tại Duy Anh Web đi chứ!—> Xem tại đây

Hi vọng bài viết trên đây có thể đem lại cho bạn một vài điều bổ ích trong việc lựa chọn học SEO ở đâu một cách đúng đắn nhất. Mong nhận được sự quan tâm của các bạn tới trung tâm ! Tham khảo thêm: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo-cam-tay-chi-viec-tai-binh-phuoc-chi-voi-3tr2.html