Khóa học SEO giá rẻ tại Tuyên Quang

Với sự xuất hiện của cách mạng 4.0 hiện nay. Các doanh nghiệp trong nước từ lớn cho đến vừa và nhỏ đều phải đối mặt với những thách thức đặt ra vì phải cạnh tranh cực kì gay gắt trên thị trường kinh doanh. Chính lẽ đó, mà hình thức bán hàng trên internet trở nên vô cùng hot và mạnh mẽ. Nắm bắt được xu thế của thị trường, chúng tôi liên tục mở các khóa học SEO không giới hạn dành cho tất cả mọi người. Và Tuyên Quang là một trong các cơ sở mà chúng tôi đã tâm huyết mở ra để phục vụ nhu cầu này. Khóa học SEO giá rẻ tại Tuyên Quang này sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn và của riêng bạn.

Khóa học SEO giá rẻ tại Tuyên Quang

Khóa học SEO tại Tuyên Quang dành cho ai và giúp bạn những gì?

Bạn là một nhà quản lý muốn học SEO để nắm được chiến lược làm SEO, cái cốt lõi của Seo mà không phải kỹ thuật SEO như nhiều người vẫn hình dung. Và để bạn quản lý, giám sát được tình hình làm việc của nhân viên mình đến đâu.

Bạn là nhân viên văn phòng muốn học SEO để có thể nắm được một suất thăng chức trong công ty, làm cho sự nghiệp của mình bước sang một trang hoàn toàn mới.

Bạn là người đã đi làm muốn có một công việc với mức lương cao hơn, ổn định hơn.

Bạn là học sinh sinh viên muốn có một công việc gì làm để tăng thêm vốn hiểu biết, kinh nghiệm sau này ra trường sẽ có một công việc tốt.

Bạn là một người đang kinh doanh, muốn mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên mạng Online, muốn đưa doanh nghiệp lên top đứng vị trí đầu trên thị trường.

Hay bạn là bất kì ai, cho dù là người thất nghiệp thì SEO đều phù hợp với bạn và giúp bạn, công việc của bạn tốt hơn. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ khá hơn trước. Website của bạn được lên top, doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Và việc kinh doanh của bạn cũng từ đó mà tăng dần, doanh số tăng, lợi nhuận thu về cũng tăng đột biến. Tiền về mà vị trí đứng top đầu khi cung cấp. Điều mà bất cứ một ai, một doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Đến với lớp học SEO, bạn sẽ không còn lo website của mình bị tụt top mặc dù đã từng làm nhưng không được nhiều người quan tâm. Chắc chắn khi đến với khóa học này việc kinh doanh, thứ hạng của doanh nghiệp bạn không được tốt cho lắm đúng không? Vậy thì bạn yên tâm, bạn đã đến đúng nơi rồi đó. >>> Click để xem chi tiết hơn: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo.html

Khóa học SEO tại Tuyện Quang

Hãy cùng xem khóa học của chúng tôi có điều gì đặc biệt nhé!

Điều đặc biệt chỉ tìm thấy ở khóa học SEO của Duy Anh Web

  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, vui tính sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình học. Hỗ trợ đến khi nào web bạn lên top thì thôi.
  • Được học 1 kèm 1. Một giáo viên và một học viên học với nhau vô cùng thoải mái và dễ vào.
  • Thời gian học linh động không cố định giờ học. Tất cả phụ thuộc vào lịch học tập và làm việc của bạn. Bạn rảnh thì đến học, bận thì về. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo việc học một chút vì không ai muốn mất tiền mà học thì chểnh mảng đúng không.
  • Không giấu kiến thức. Chúng tôi sẽ truyền đạt tất cả kiến thức về SEO cho bạn mà không hề giấu giếm điều gì cả.
  • Không giới hạn số buổi học và thời gian học. Chúng tôi có thể dạy thêm giờ cho bạn nếu bạn chưa hiểu hết bài, đảm bảo bạn vừa được học lý thuyết vừa được thực hành luôn để tăng tiến độ cho bạn.
  • Được tặng khóa học Google Adwords và code web chuẩn SEO. Được hướng dẫn viết bài chuẩn SEO cho web của mình.
  • Bao đầu ra 100% cho bạn. Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu việc làm nếu bạn mong muốn, nhưng phải đảm bảo bạn SEO được lên top. Vì bạn biết đấy, nếu không SEO được web lên top thì công ty nào muốn tuyển dụng bạn. Nhưng bạn yên tâm, chúng tôi cam kết giúp bạn Seo lên top mới thôi.

Nội dung khóa học 

Duy Anh web mở lớp đào tạo SEO chất lượng tại Yên Bái

Cả khóa học bao gồm 11 bài. Trong đó có một buổi cuối cùng để các học viên liên hoan và tâm sự, chia sẻ về quá trình học tại Duy anh web chúng tôi.

Chúng tôi, cam kết sẽ giúp đưa web của bạn lên top hay giúp bạn Seo lên top nếu chưa có web với các dự án thực tế của trung tâm.

 

Học phí và thời gian, địa điểm học 

Học phí: 3 triệu 2/ khóa. Với học sinh, sinh viên và người khuyết tật sẽ miễn giảm học phí.

Thời gian học: sáng chiều tối từ thứ 2 đến thứ 7. Linh động cho những người đi làm.

Địa điểm học: Tiamo Coffee – Tổ A2, ĐT 185, thị trấn Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa Tuyên Quang.

Hotline: 0915.852.256 & 0985.852.256.

Rất nhiều đối thủ của bạn cũng đã từng đến gặp chúng tôi trước bạn. Vì vậy, hãy nhanh chân lên để không bị tụt hậu so với đối thủ của bạn mà còn vượt trội hơn họ nhé!

Đăng ký nhanh tại đây:

Khóa học Seo giá rẻ tại Tuyên Quang