Khóa học seo chuyên nghiệp cho dân marketing online

Khóa học seo chuyên nghiệp được thiết kế giành riêng cho dân marketing với đầy đủ kiến thức căn bản đến nâng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Không giống như những khóa học seo website bình thường đây là khóa học chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu giành riêng cho những người làm marketing online.

Đến với khóa học seo chuyên nghiệp của trung tâm Duy Anh Web các bạn sẽ được định hướng vào những kỹ thuật chính sau đây :

Thứ nhất : Làm sao để tìm ra được bộ từ khóa mà nhiều người tìm mà ít người làm lên top dễ dàng, tăng tính chuyển đổi để nhanh chóng bán được hàng.

Thứ hai : Kỹ thuật viết bài nhanh nhưng chất lượng mục tiêu tối thiểu viết mười bài viết một ngày đảm bảo trên 600 chữ đọc thấy thích luôn. Bài viết trình bày gọn gàng dễ hiểu không sai lỗi chính tả tối ưu hóa liên kết nội bộ.

Thứ ba : Kỹ thuật xây dựng liên kết có một không hai chỉ cần ít website vệ tinh mà vẫn lên top google một cách dễ dàng. Tư tưởng mới trong cách xây dựng hệ thống vệ tinh bền vững chất lượng mọi thứ sẽ được dạy một cách bài bản.

Quang cảnh học tập tại Duy Anh Web

Đối tượng chính mà khóa học seo chuyên nghiệp hướng tới là những ai :

A – Những người làm trong lĩnh vực marketing online, bán hàng online đã có chút ít kiến thức về marketing nhưng trình độ còn chưa cao cần bổ túc thêm.

B – Sinh viên khối nghành tài chính, thương mại điện tử năm cuối chuẩn bị xuất chuồng cần có một môi trường thực tế để học tập cọ sát.

C – Những bạn đã làm seo rồi nhưng seo mãi không lên top bất cứ từ khóa nào cũng nên xem xét nên đăng ký ngay khóa học seo chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ba dối tưởng chính A – B – C kể trên những ai muốn học seo đều có thể tham gia một cách dễ dàng thoải mái.

Lịch khai giảng, thời gian, địa điểm , cách thức học tập, học phí :

Kế thừa những nét đặc trưng của những khóa học thông thường tại Duy Anh Web sẽ luôn khai giảng liên tục để phục vụ nhu cầu học tập ngay tức thì của các bạn. Thời gian học là một đặc sản hiếm có linh hoạt thoải mái thích học lúc nào cũng được rảnh buổi nào học buổi ấy 6 ngày / tuần nghỉ CN.

Cách thức học giống như hồi cấp 1 và cấp 2 gia sư dạy kèm từng học viên đến khi thành thạo tự tin seo lên top những từ khóa khó nhiều lượt tìm kiếm.

KHóa học seo chuyên sâu có mức học phí là 3,3 triệu đồng nhé các bạn. Nếu như bạn có những thắc mắc , câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến khóa học seo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp cho cán bộ phụ trách mr Duy Anh theo số Hotline 0915852256 hoặc 0985852256.