Khóa học seo chất cùng chuyên gia ở quận Hoàng Mai

Khóa học seo chất cùng chuyên gia ở quận Hoàng Mai. Đến với khóa học bạn sẽ được kèm cặp 1 kèm 1 theo kiểu gia sư cùng với giảng viên chất nhất của trung tâm. Nhiều khi bạn đến với lớp học đông người của trung tâm khác, bạn ngại hỏi nên dẫn tới bạn lơ mơ về kiến thức. Số lượng học viên đông quá dẫn đến việc bạn không tập trung để lấy kiến thức được. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi, tập thể những con người tận tụy về lĩnh vực đào tạo của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web muốn mở ra khóa đào tạo này để giúp những bạn có nhu cầu thực sự có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài khóa học trên, trung tâm còn mở thêm khóa học bán hàng online cho bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về bán hàng online trên mạng. Giờ thì mọi người cùng tìm hiểu về khóa học ở trung tâm nhé.

Những ai nên tham gia khóa học seo chất của trung tâm

Những bạn sinh đã và đang chuẩn bị ra trường có nguyện vọng đi học seo để đi làm hoặc hỗ trợ việc kinh doanh, khởi nghiệp của mình.

Những giám đốc, chủ của chuỗi cửa hàng kinh doanh muốn đi học để có thêm kiến thức phát triển buôn bán sản phẩm của mình và quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất.

Khóa học seo chất

Lợi ích mà bạn không thể bỏ lỡ khóa học seo chất của chúng tôi đem lại cho các bạn

Nhiều khi việc kinh doanh buôn bán theo hình thức truyền thống của bạn gặp nhiều khó khăn. Seo sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn vì thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện nhiều trên google, tự dưng một lượng lớn khách hàng sẽ tìm đến bạn. Nếu các bạn không nhanh chân thì sẽ đánh mất một lượng lớn khách hàng vào tay đối thủ nếu như họ biết về seo.

Một lợi ích mà không thể bỏ qua trong khóa học này là nếu như bạn là sinh viên mà chưa có việc làm thì khi học xong trung tâm sẽ bao đầu ra việc làm miễn phí với mức lương khởi điểm 4 triệu đồng. Đây chắc hẳn cũng là mong muốn của bạn trên con đường trở thành nhân viên seo chuyên nghiệp đúng không. Với phương pháp có một không hai lý thuyết luôn đi đôi với thực hành sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức đễ vững tay tự tin seo một từ khóa lên top.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học của chúng tôi

Trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất để trở thành mọt seoer giỏi. Seo cũng là con đường ngắn nhất để đưa bạn đi đến những thành công. Không chỉ dừng lại ở đây, mà khi các bạn đăng ký học ở trung tâm, chúng tôi sẽ tặng riêng cho bạn giao diện website chuẩn seo và hỗ trợ giảm giá 200k khi các bạn đăng ký học nhóm 2 người trở lên.

Lộ trình khóa học seo

Lịch khai giảng và thời gian học

Trung tâm khai giảng bất kỳ lúc nào chỉ cần bạn có nhu cầu. Để tham gia khóa học seo chất của chúng tôi thì bạn chỉ cần trực tiếp qua trung tâm đăng ký là bạn có thể học được luôn mà không phải chờ đợi có lớp như các trung tâm khác.

Thời gian học thì từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 8:30 – 11h30, chiều từ 14:00 – 17:00 và ca tối từ 18:00 – 21:00.

Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ ngay bằng nút liên hệ bên dưới.

Đăng ký khóa học seo tại trung tâm