Khóa học marketing online rẻ hiệu quả nhất hà nội

Bạn mới thành lập công ty kinh doanh, bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng? Hay bạn là một cá nhân kinh doanh online tự do muốn giới thiệu thông tin của mình cho nhiều người biết mà chi phí thấp ? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng và thu nhập không tăng?

Khó khăn của người làm kinh doanh

Và bạn đang tìm khóa học marketing online hiệu quả, đáp ứng được công việc mà các bạn đang làm?

Do vậy, chỉ có marketing online sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các bạn, nó sẽ giúp các bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và rẻ nhất !!

Vậy  marketing online là gì? Tại sao nó lại hiệu quả đến như vậy?

Marketing online nghĩa là tiếp thị trực tuyến, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trêng mạng internet. Khách hàng chỉ cần nhấp chuột thì sẽ có đầy đủ thông tin các sản phẩm và dịch vụ của bạn!

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo seo kiêm marketing online song không phải trung tâm nào cũng uy tín, hết mình vì học viên đặc biệt là giá cả – nó có thể không xứng với túi tiền của bạn!

Đến với Duy Anh Web, các bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì! Chúng tôi chuyên đào tạo khóa học marketing online chất lượng, uy tín đặc biệt học phí rất ưu đãi chỉ với 2.600.000 VND.

Với số tiền đó, sẽ rất phù hợp cho những ai đang mong muốn nhưng khả năng tài chính không đáp ứng được nhu cầu.

Khóa học marketing online

Lợi ích của khóa học marketing online tại Duy Anh Web

Phương pháp đào tạo của chúng tôi đó là 1 kèm 1, hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất tới từng học viên, học lý thuyết đi kèm với thực hành ngay trên lớp.

Mọi ví dụ thực hành chúng tôi làm trực tiếp trên máy tính, quay video lại cho các bạn mang về nhà nghiên cứu thêm…..Như vậy mọi người sẽ nhanh tiếp thu, hiểu bài kỹ hơn mà không lo khi về nhà bị quên mất.

Lợi ích của marketing online

Trong khóa học này, các bạn sẽ được học làm thế nào để mở rộng các website, xây dựng các vệ tinh, tăng vị trí của website lên top, các cách thu hút khách hàng bấm vào website của mình….

Thời gian đào tạo sẽ là 15 ngày liên tục và 15 ngày thực tập, ngĩa là các bạn sẽ có 1 tháng học và làm việc tại Duy Anh Web. Một tháng tuy không dài, nhưng đủ để các bạn nắm bắt hết các phương pháp hay thủ thuật trong marketing online, chúng tôi đảm bảo sau khóa học các bạn sẽ làm được việc nếu các bạn chăm chỉ và có sự cố gắng!

Chỉ với 2.600.000 VND các bạn sẽ làm chủ được website của mình, quảng bá nó rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng. Học phí này sẽ không thấm vào đâu so với số lượng khách hàng kích vào website của bạn, gọi điện đặt mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn vì lợi nhuận mà nó đem lại cho các bạn là rất lớn!

Hãy đến với chúng tôi để có một khóa học seo kiêm marketing uy tín chất lượng nhất, giá rẻ nhất nhất Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : Mr. Duy Anh – SDT: 0985.852.256

Địa chỉ : Duy Anh Web – Số 27 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm! Khóa học dạy bán hàng online tại Duy Anh Web.

Trả lời

Call Now Button