Khóa Học Marketing Online Bán Hàng Đa Kênh Học Phí 3.5 Triệu

Cầm tay chỉ việc trên dự án marketing online thực tế của chính học viên không giới hạn thời gian học đến khi nào thành thạo, giờ học linh động thoải mái sáng chiều tối. Bill Gates đã từng nói “ Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất là đừng kinh doanh! ” thật quá đúng.

Thật vậy nếu trong thời đại này mà bạn không biết marketing online bán hàng trên Website, trên mạng xã hội, trên các kênh thương mại điện tử coi như chết chắc. Đến với khóa học marketing online của chúng tôi các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo học được làm được bán được nhiều hàng.

Lợi ích khi tham gia khóa học marketing online:

Tăng doanh số bán hàng từ 100 – 200% ngay trong những tháng đầu tiên sau khi kết thúc khóa học và áp dụng những gì được dạy vào dự án marketing online thực tế của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Làm chủ những công cụ marketing đỉnh cao nhất hiện nay như : SEO từ khóa, quảng cáo Google Adwords, Bán hàng trên Face, Quảng Cáo Face, Zalo, Shoppee, Lazada, Rồng bay, Vật Giá, Youtube…

Hoàn toàn thành thạo những kỹ năng marketing online đỉnh cao hiện nay giúp bạn chủ động trong việc làm marketing cho cá nhân, doanh nghiệp cũng như quản lý nhân viên marketing.

Đối tượng nên tham gia khóa học marketing online là những ai:

Bất kì ai đã, có đam mê kinh doanh online đều nên tham gia khóa học vì nó sẽ đem lại rất nhiều giá trị to lớn cho các bạn sau khi kết thúc khóa học.

Bạn là  sinh viên các khối ngành kinh tế, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh và marketing thì càng không nên bỏ qua khóa học marketing online thực chiến này nó sẽ giúp các bạn nâng cao năng lực bản thân.

Những người làm marketing truyền thống muốn kết hợp marketing online nhằm nâng cao hiểu quả kinh doanh tích kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. Những người làm PR, Media booking, Marketing tại các agency Chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, giám đốc sáng tạo, CMO, Sale manager …

Nội dung sẽ được học trong khóa học marketing online của chúng tôi:

 

Khóa Học Marketing Online Bán Hàng Đa Kênh Học Phí 3.5 Triệu
5 (100%) 1 vote