Khóa học kiếm tiền Youtube chuyên sâu tại Hà Nội

Chỉ với 3.2 triệu bạn sẽ được tham gia ngay khóa học kiếm tiền Youtube của chúng tôi và bạn sẽ thu về từ 100- 200$ mỗi tháng trên Youtube. Nếu bạn đã sẵn sàng chào mừng bạn đến với khóa học kiếm tiền youtube của chúng tôi. Như bạn biết đó youtube từ lâu đã chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo cho các đối tác sản xuất video của mình nhưng rất nhiều bạn đã không biết tới điều này đó là điều thiệt thòi lớn của các bạn.

Làm sao để kiếm tiền từ youtube ?

Câu hỏi này có lẽ rất nhiều người muốn biết câu trả lời và bạn sẽ có nó khi tham gia khóa học kiếm tiền youtube của chúng tôi. Tất tần tật mọi thứ từ những gì cơ bản nhất cho đến những kỹ thuật nâng cao nhất bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ một cách nhiệt tình để bạn có thể kiếm tiền từ youtube một cách dễ dàng.

Cụ thể bạn sẽ được dạy gì trong khóa học kiếm tiền youtube?

Đến với khóa học kiếm tiền youtube của Duy Anh Web bạn sẽ được dạy qua bốn bài học hết sức trực quan và chi tiết. Mỗi một bài sẽ giúp bạn từng bước một tiến thân vào con đường kiếm tiền youtube thông qua video bản quyền của mình.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học kiếm tiền youtube

Bài 1 : Giới thiệu về mạng xã hội youtube :

Lịch sử hình thành và phát triển của mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, tại sao youtube lại có rất nhiều người truy cập mỗi ngày? Tại sao youtube lại trả tiền cho đối tác quảng cáo của mình,  tiền youtube kiếm từ đâu ? bạn được lợi gì khi đăng video lên youtube.

Giải thích các khái niệm cơ bản về kiếm tiền youtube như : Kênh youtube là gì? cách tải video lên youtube như thế nào, youtube partner là gì ? làm thế nào để tôi có thể kích hoạt chức năng kiếm tiền từ youtube tất cả sẽ có trong bài học số 1.

Bài 2 : Tìm hiểu về những cách thức kiếm tiền trên youtube :

Tìm hiểu về cách thức quảng cáo mà youtube sẽ triển khai trên một video mà chúng ta up lên, những loại quảng cáo nào có lợi nhuận cao loại nào thấp. Ta sẽ được bao nhiêu tiền khi người dùng view một video mà chúng ta up lên, mỗi click lên quảng cáo chúng ta được bao nhiêu tiền.

Dạy bạn những cách để tối ưu nhiều quảng cáo nhất có thể nhằm tạo ra thu nhập tối đa cho mỗi video up lên. Ngoài ra khi bạn tham gia khóa học kiếm tiền youtube bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ những ý tưởng tạo ra những video hấp dẫn nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn đăng ký trở thành đối tác kiếm tiền từ youtube, cách nhận tiền từ youtube quy trình thủ tục thanh toán cho người mới bắt đầu. Tất cả những gì cần thiết trong việc cài đặt thanh toán chúng tôi sẽ dạy bạn một cách chi tiết nhất. Tiếp theo bạn sẽ được dạy cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa video mà youtube cung cấp, cũng như các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.

Bài 3: Hướng dẫn seo video youtube toàn tập từ a-z

Cách đặt tên video như thế nào là chuẩn seo, độ dài giới hạn của tên là bao nhiêu, tên video như thế nào là thân thiện, một số lưu ý khi đặt tên video. Cách tạo tiêu đề video làm sao để vừa có chứa từ khóa vừa hay hấp dẫn nhìn là muốn bấm vào xem video luôn giật tít câu view..

Tối ưu hóa thẻ mô tả cho video kiếm tiền từ youtube để làm video trở nên hấp dẫn hơn, gây tò mò thu hút click vào video tăng tiền quảng cáo. Cách tối ưu thẻ tag, tạo danh sách phát liên quan và rất nhiều kiến thức seo youtube sẽ được chia sẻ.

Ngoài ra bạn sẽ được đào tạo seo một cách bài bạn và chuyên nghiệp để có thể đưa lên top video với những từ khóa hot nhằm thu hút nhiều lượt xem video suy ra sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ youtube.

Bài 4: Phân tích những lỗi thường gặp cho những người lần đầu tiên kiếm tiền từ youtube

Chính sách bản quyền đối với những video bật chức năng kiếm tiền youtube như thế nào có cách nào lách luật không? Làm sao để kiếm tiền bền vững mà không bị phạt các trường phái kiếm tiền đúng luật hay lách luật. Bạn sẽ làm sao khi bị đối thủ chơi xấu báo cáo video? Làm thế nào để kiểm tra lượng tiền mà bạn kiếm được từ youtube những thắc mắc của bạn sẽ được giảng viên Duy Anh Web giải đáp cho bạn trong bài 4 này.

Với 4 bài học trong khóa học cách kiếm tiền youtube của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin kiếm được 100-200$ trên một tháng nếu bạn chăm chỉ và làm theo đúng những gì chúng tôi hướng dẫn.

Sự khác biệt khi học tại DAW

Những khác biệt khi học kiếm tiền youtube từ DAW mà không nơi nào có được :

  • Được tư vấn và tìm hiểu khóa học seo trị giá 3.2 triệu đồng khi tham gia học cách kiếm tiền trên youtube của chúng tôi.
  • Được tặng code web chuẩn seo thuận tiện việc seo và nhúng video tăng lượt view tự nhiên cho video nhờ đó kiếm được nhiều tiền hơn từ youtube.
  • Giảm học phí từ 3.2 triệu xuống còn 3 triệu cho nhóm hai học viên trở lên dạy 1 kèm 1 khai giảng liên nộp học phí xong có thể học luôn.
  • Giờ học linh động thoải mái học bất kể lúc nào qua trung tâm sẽ có giáo viên hướng dẫn chi tiết học viên đến khi thành thạo và kiếm được tiền mới thôi.

Thông tin liên hệ tham gia khóa học cách kiếm tiền từ youtube liên hệ Mr DA : 0915-852-256 or 0985.852.256

Đăng ký khóa học kiếm tiền youtube

Trả lời