Khóa học cách bán hàng qua mạng vô cùng hiệu quả

Phá vỡ những cách thức bán hàng truyền thống khóa học cách bán hàng qua mạng vô cùng hiệu quả  với những vũ khí lợi hại nhất sẽ giúp bạn chiến thắng đối thủ với mức học phí cực kì ưu đãi chỉ 3.5 triệu / khóa học.

Khai giảng liên tục nộp học phí xong có thể học luôn 1 thầy kèm 1 trò cầm tay chỉ việc cho đến thành công mới thôi, lịch học hết sức linh động học viên chọn thời khóa biểu cho riêng mình. Có câu thương trường như chiến trường bán hàng cũng vậy nếu ta chậm chân hơn đối thủ, ta sẽ thua.

Cách bán hàng qua mạng

Bán hàng qua mạng có rất nhiều cách thức khác nhau nhưng không phải cách bán hàng qua mạng nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Lợi ích của khóa học cách bán hàng qua mạng đem lại cho bạn là gì ?

  1. Bạn sẽ tăng đơn hàng lên từ 30-50% tại DUY ANH WEB con số này là 80% doanh số thông qua kênh bán hàng online hàng đầu hiện nay (Seo, google ads, facebook ads, bán hàng trên face, bán hàng trên các trang rao vặt, bán hàng trên diễn đàn…).
  2. Bán được nhiều hàng hơn vì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn qua con đường ngắn nhất chi phí thấp nhất doanh thu của bạn sẽ đi lên một cách nhanh chóng.
  3. Không tốn nhiều tiền thuê mặt bằng cửa hàng đẹp chỉ cần một chỗ ngồi làm việc tốt cộng một chiếc laptop với đường truyền internet cáp quang là có thể bán hàng qua mạng được rồi.
  4. Chi phí thấp hiệu quả cao chỉ với 3500K tiền học phí khi tham gia khóa học bán hàng bạn đã có thể tự tay kinh doanh buôn bán và tránh được những rủi do khi kinh doanh truyền thống.

Bạn sẽ được chúng tôi dạy những gì khi học cách bán hàng qua mạng ?

  • Vũ khí đầu tiên sẽ là seo lên top những từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Làm được điều này bạn sẽ tham gia một khóa đào tạo seo của chúng tôi để tự tay đưa website của bạn lên top với những từ khóa chiến lược.
  • Tiếp theo bạn sẽ được dạy cách chạy quảng cáo google adword và facebook ads với chi phí rẻ nhất đem lại hiểu quả cao nhất cách phòng tránh chơi xấu.
  • Biết cách đăng tin rao vặt nhanh hiệu quả trên các trang giao vặt uy tín biết cách tung hứng thông tin sản phẩm nhằm kích thích mua hàng. Được hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin rao vặt vô cùng hiểu quả giúp tích kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Biết cách xây dựng một kế hoạch bán hàng online một cách hiệu quả với sự kết hợp của 3 vũ khí lợi hại nhất hiện nay là seo, chạy quảng cáo, và rao vặt.
  • Chia sẻ nhiều kỹ năng mềm, bí kíp kinh doanh, bí kíp chốt khách hàng ngay trong khóa học duy nhất chỉ có tại Duy Anh Web.

Khóa học bán hàng online

Vậy ngay lúc này nhanh tay nhấc điện thoại ngay cho chúng tôi đừng ngần ngại tiếp thu công nghệ hãy để nó phục vụ công việc bạn tốt hơn.Với việc tham gia khóa học cách bán hàng trên mạng sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về cách thức bán hàng.  

Hãy bấm vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ chủ động liên lạc sớm với bạn ngay khi tiếp nhận thông tin cảm ơn bạn đã tham gia khóa học cách bán hàng trên mạng của chúng tôi chúc bạn thành công.

Đăng ký học cách bán hàng trên mạng

Trả lời