Khóa học bán hàng trên Facebook từ A-Z học phí 2.5triệu

Liên tục khai giảng khóa học bán hàng trên Facebook, cầm tay chỉ việc 1-1 đảm bảo bán được hàng ngay, giờ học linh động : Sáng, Chiều, Tối. Chào mừng các bạn đến với trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web, khóa học bán hàng trên Facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn từ một người chưa biết bán hàng trên Facebook sau khi kết thúc khóa học sẽ thành thạo FaceBook như lòng bàn tay, tự tin bán hàng ngay trong khóa học.

Khóa học bán hàng trên facebook phù hợp cho những ai :

Người kinh doanh tự do chủ shop thời trang, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, những người làm đồ handmade, bán thực phẩm sạch, nông sản. Giám đốc điều hành, trưởng phòng marketing, nhân viên kinh doanh bất động sản, bảo hiểm, kinh doanh ô tô, những mặt hàng trước đây kinh doanh truyền thống là thế mạnh giờ muốn mở rộng thì đây là khóa học tuyệt vời dành cho các bạn.

Tất cả những ai có đam mê bán hàng online, đam mê kiếm tiền đều nên tham gia khóa học bán hàng trên facebook bởi lẽ nó sẽ giúp bạn tiếp cận thêm kênh bán hàng mới rất hiệu quả. Bán hàng trên facebook chi phí thấp hiệu quả cao bạn không tin hãy cứ thử đi sẽ thấy bất ngờ.

Nội dung sẽ được học trong khóa học bán hàng trên facebook là gì :

Bài học số 1 : Cung cấp cho các bạn học viên cái nhìn khái quát và tổng thể về những cách thức làm sao để bán được hàng trên facebook. Giới thiệu 02 cách thức tiếp cận khách hàng trên facebook đó là miễn phí và trả phí, phân tích ưu nhược điểm của từng phương pháp.

Hướng dẫn tạo tài khoản facebook, hướng dẫn tạo trang giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là fanpage, hướng dẫn cách tạo hội nhóm groups, cách tham gia những hội nhóm có đông lượt người tương tác. Mẹo làm sao có được thật nhiều bạn bè trên face, chia sẻ cách lập và chăm sóc níc ảo làm sao cho giống thật để bán hàng hiệu quả hơn.

Bài học số 2: Hướng dẫn cách làm nội dung quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn làm sao thật hay thật hấp dẫn hướng đến những gì khách hàng đang quan tâm. Phần quan trọng nhất trong khóa học bán hàng online trên facebook là việc phát triển nội dung hay hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ của chúng ta.

Nội dung hay hấp dẫn trúng tim khách hàng nó sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng nâng cao doanh số, bí quyết bán hàng đỉnh cao chính là viết ra những nội dung quảng cáo vô cùng hấp dẫn kích thích người dùng mua hàng của doanh nghiệp.

Bạn sẽ được dạy từ A-Z cách viết một nội dung quảng cáo cho sản phẩm của mình sao cho khi hỏi 10 người thì 7 người khen hay vậy là ok chuẩn bài. Hướng dẫn cách chụp ảnh, tìm kiếm hình ảnh, video minh họa cho sản phẩm dịch vụ làm sao cho bắt mắt nhất. Hãy làm nội dung contens sao cho khách hàng nhìn vào đã muốn rút ví ra mua luôn đó mới là đỉnh cao.

Bài học số 3 : Tìm hiểu những loại hình quảng cáo trả phí trên facebook (quảng cáo like fanpge, quảng cáo like, share, commentm, xem video, quảng cáo click vào website.. và rất nhiều những loại hình QC trả phí trên face). Sau khi tìm hiểu về các loại hình quảng cáo trả phí các bạn sẽ được dạy thực hành chạy quảng cáo.

Tự tay thiết lập quảng cáo trả phí, hướng dẫn các tối ưu ngân sách quảng cáo xuống tối thiểu nhất có thể giảm tỷ lệ cắn tiền quảng cáo, gia tăng đơn hàng. Taget đối tượng khách hàng tiềm năng sao cho hiệu quả nhất tiếp cận được nhiều khách với chi phí vô cùng thấp. Và rất nhiều kỹ thuật nâng cao tối ưu giá thầu quảng cáo mà các bạn sẽ được chia sẻ trong khóa học bán hàng trên Facebook của chúng tôi.

Bài học số 4 : Đo lường và kiểm tra chiến dịch bán hàng trên Facebook, gỡ rối những vẫn đề phát sinh vướng mắc, thực hành lại toàn bộ thao tác đã được học. Nếu bạn có sản phẩm dịch vụ tốt và bạn muốn bán được nhiều hơn nữa Facebook là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Nhưng bạn không biết cách thức hãy đến với khóa học bán hàng trên facebook của chúng tôi. Mọi thứ bạn cần để bán được hàng chúng tôi đều dạy hết mọi thứ từ A-Z.

Lịch khai giảng và học phí khóa học bán hàng trên facebook.

Như các bạn vẫn biết tất cả các khóa học tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đều khai giảng liên tục học không giới hạn đến khi thành thạo. Khóa học bán hàng online trên facebook cũng không nằm ngoại lệ này, bạn muốn học lúc nào chỉ cần đến trung tâm nộp học phí là có thể học được luôn.

Giờ học linh hoạt và cực kỳ thoải mái khóa học bán online hàng trên facebook học từ 2-7 nghỉ chủ nhật (sáng, chiều, tồi) chú ý buổi tối dạy 2-4-6. Thời gian học buổi sáng 8:30 -12h, chiều 14:00 – 17:30, buổi tối đến lúc nào học lúc đó kết thúc lúc 21:00.

Học phí 2.5 triệu không phát sinh thêm chi phí gì nữa yêu cầu chuẩn bị sẵn thẻ visa của ngân hàng ACB để chạy quảng cáo. Nếu ko muốn dùng visa của ACB có thể dùng ngân hàng khác nhưng khuyến cáo dùng ACB bởi rất thuận tiện và ít gặp lỗi khi thanh toán. Mọi chi tiết liên quan đến khóa học bán hàng trên facebook xin vui lòng liên hệ Mr Duy Anh số điện thoại : 0915.852.256 – 0985.852.256 – 0462.946.956 24/7.

HẸN SỚM GẶP LẠI CÁC BẠN !

Trả lời