Khóa học bán hàng online đa kênh cầm tay chỉ việc.

Áp dụng những kênh bán hàng online hiểu quả nhất hiện nay như : QQ Google Adwords, SEO, Facebook, Youtube, Zalo, Shoppee, Lazada, Rao vặt…

Đối tượng tham gia khóa học bán hàng online đa kênh bao gồm :

Cá nhân yêu thích kinh doanh kiếm tiền, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng marketing, nhân viên kinh doanh, chủ shop, người làm nhà nước muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập, sales ô tô, sales bds, hoặc bất kỳ ai muốn bán hàng trên mạng.

Học phí thời gian học địa điểm học :

  • Học phí trọn gói khóa học bán hàng online là 3.5 triệu không giới hạn số buổi học đến khi thành thạo mới thôi được học thoải mái trong vòng 1 năm kể từ ngày nộp học phí.
  • Thời gian học linh động thoải mái : sáng, chiều, tối, rảnh lúc nào học lúc đó giáo viên dạy 1 kèm 1, không giới hạn số buổi đến khi thành thạo.
  • Ca sáng : 8:30 – 12H, Ca chiều : 14h – 17:30, Ca tối đến lúc nào học lúc đó nghỉ lúc 21h
  • Địa điểm học : Tầng 3 nhà số 27 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline đăng ký : 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 Facebook : https://www.facebook.com/daotaoseoduyanhweb

Nội dung bạn sẽ được học bao gồm : 

Bài 1 tổng quan về BHOL : Dạy bạn những cách thức để  bán hàng online một cách hiểu quả nhất với chi phí thấp nhất. Phân tích sản phẩm dịch vụ xem khách hàng thường xuyên lên mạng tìm kiếm thông tin gì để mua hàng.  Biết được một sản phẩm bất kỳ một tháng có bao nhiêu người muốn mua để lập kế hoạch bán hàng.

Bài 2 bán hàng nhờ chạy QC Google Adword tìm là thấy : Hướng dẫn viết nội dung PR quảng cáo thật hay cho sản phẩm dịch vụ. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google với chi phí thấp nhất đặc biệt không tốn tiền cho trung gian làm việc trực tiếp với Google. Hướng dẫn cách kiểm tra quản lý quảng cáo phòng chống click tặc chơi xấu khi chạy quảng cáo. Và nhiều kỹ năng nâng cao về quảng cáo Google mà bạn sẽ được học khi tham gia khóa học.

Bài 3 bán hàng nhờ  SEO : Hướng dẫn làm SEO từ A-Z tự tay đưa hàng nghìn từ khóa lên top Google giúp ra tăng doanh số bán hàng với chi phí thấp nhất có thể. Khách hàng tìm mua sản phẩm gì cũng ra website của bạn với chi phí 0 đồng.

Bài 4 BÁN HÀNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI : Hướng dẫn tạo trang facebook, fanpage, tạo groups, cách đăng ký nhóm, Live Stream bán hàng, hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ADS để bán hàng . Ngoài ra còn dạy bạn cách bán hàng trên Zalo, Quảng cáo Zalo. Hướng dẫn cách bán hàng trên Youtube, tạo kênh Youtube, đăng video bán hàng lên Youtube…

Bài 5: BÁN HÀNG TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỂN TỬ : Bạn sẽ được dạy các tạo tài khoản, mở gian hàng trên Shoppe, Lazada, Rồng Bay, Vật Giá, Các diễn đàn rao vặt nhằm bán hàng một cách tối đa. Áp dụng đa kênh trong bán hàng online sẽ giúp ra tăng khách hàng tiếm năng từ 100 – 200%.

Không giới hạn số buổi học xin nhắc lại, học đến khi nào thành thạo mí thôi :  Quyền lợi của bạn là được học không giới hạn số buổi học miễn sao thành thạo hết các công cụ mà chúng tôi vừa liệt kê. Nhớ nhé không giới hạn số buổi học bán hàng online trong vòng 1 năm kể từ ngày nộp học phí.

Thông thường thì 9 buổi đa số các bạn sẽ biết cách bán hàng online và đã bán được hàng luôn khi áp dụng tổng hợp các công cụ mà chúng tôi dạy. Cũng có người sẽ chậm hơn  học nhanh hay học chậm hoàn toàn do các bạn, do sự tiếp thu kiến thức của từng bạn.

Tôi xin nhắc lại học hoàn toàn dễ nhưng không vì thế mà lười biếng và chủ quan chăm chỉ học là các bạn sẽ thành công. Rất rất nhiều học viên của tôi đã thành công thay đổi sự nghiệp kinh doanh lên một tầng cao mới các bạn cũng vậy đừng ngần ngại alo cho tôi ngay hôm nay. Hẹn sớm gặp lại các bạn trong khóa học bán hàng online hẹn gặp lại.

Hình ảnh học viên đang học bán hàng online tại trung tâm:

Khóa học bán hàng online đa kênh cầm tay chỉ việc.
3.4 (67.73%) 665 votes

Trả lời