Khóa học bán hàng online tốt nhất chỉ có tại DuyAnhWeb

[kkstarratings]

Internet phát triển ngày một mạnh mẽ mẽ, tận dụng thời cơ đó là sự ra đời của các hình thức kinh doanh online. Việc kinh doanh này đã thu hút đông đảo mọi người tham gia và có xu hướng ngày một tăng lên. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, cũng có người thành công mở ra con đường tương lai rộng mở, cũng có người thất bại trong phút chốc. Vậy làm thế nào để thay đổi con đường tương lai của mình? Câu trả lời cho bạn chỉ có tại khóa học bán hàng online tốt nhất chỉ có tại Duy Anh Web. Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lý do bạn nên tham gia khóa học bán hàng online tại đây?

Khóa học bán hàng online

Có lẽ bạn cho rằng bán hàng online không cần phải học, chỉ cần có sản phẩm, thị trường tiêu thụ, vốn là có thể kinh doanh được rồi, nhưng xin thưa những thứ ấy vẫn chưa đủ, muốn kinh doanh tốt thì bạn phải có kiến thức. Nếu bạn là một trong những trường hợp dưới đây thì bạn nên tham gia khóa học này:

  1. Bạn muốn kinh doanh online nhưng chưa xác định được sản phẩm nào, không biết tìm nguồn tiêu thụ ở đâu, không biết cách bán hàng online như thế nào.
  2. Bạn đã có sản phẩm kinh doanh cho mình nhưng không biết cách tiếp cận khách hàng, không biết cách PR, quảng cáo hình ảnh cho sản phẩm của mình.
  3. Bạn đang kinh doanh muốn chuyển sang kinh doanh online để tiết kiệm chi phí, tăng thêm thu nhập, nâng cao doanh số, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến.
  4. Bạn là các cá nhân muốn tham gia kinh doanh hay bạn là các chủ cửa hàng vừa và nhỏ, các công ty, doanh nghiệp mới thành lập muốn xây dựng thương hiệu, gây dựng lòng tin với người dùng một cách nhanh chóng.
  5. Bạn là sinh viên các ngành kinh tế, thương mại điện tử, hay các bà mẹ nội trợ, nhân viên văn phòng muốn thử sức mình, trau dồi kinh nghiệm, muốn kiếm thêm thu nhập.
  6. Hay bạn đã từng tham gia vào các lớp học kinh doanh nhưng những gì học được sau khóa học chỉ là những lý thuyết suông, không áp dụng được vào trong thực tế, khiến bạn vẫn mơ hồ, lúng túng trong kinh doanh.
  7. Bạn đã tham gia kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn, đã từng thất bại vì thiếu kiến thức, chỉ học được qua bạn bè người thân.

Dù bạn là ai đi nữa chỉ cần có đam mê, yêu thích và muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh này thì nên tham gia học để trang bị cho mình những kiến thức phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Khóa học kinh doanh online tốt nhất chỉ có tại DuyAnhWeb

Đọc đến đây chắc bạn vẫn còn phân vân, không biết những gì nói trên có chính xác không hay chỉ là một phương thức PR cho trung tâm. Nhưng bạn có thể yên tâm khi theo học ở đây. Nếu những điều trên vẫn chưa thuyết phục được bạn vậy thì bạn hãy xem tiếp thông tin dưới đây nhé.

Khi học tại đây bạn sẽ được một số quyền lợi như sau:

Thứ nhất, Bạn được học những kiến thức phục vụ cho quá trình bán hàng online:

Dạy SEO từ khóa lên TOP: SEO là gì? SEO chính là thực hiện các công việc đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google để nhiều người biết đến website của bạn.

Bạn được tìm hiểu các kiến thức về SEO, cách viết bài đạt chuẩn, cách tối ưu SEO onpage, xây dựng backlink. Nhờ có SEO mà bạn cũng có thể làm tốt công việc bán hàng của mình.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords: Sau khi hoàn thành kiến thức của một khóa học SEO, bạn được hướng dẫn học chạy QC. Nếu như SEO là phương pháp thủ công giúp nâng cao thứ hạng của bạn thì Google Adwords cũng là một công cụ hiện đại giúp bạn có thể quảng cáo hình ảnh sản phẩm của website bạn mà không cần tốn nhiều công sức nhưng bạn sẽ phải trả một chi phí cho dịch vụ này.

Giờ đây bạn không còn phải mất tiền thuê người chạy dịch vụ cho bạn nữa, mà bạn có thể chính tay mình thực hiện công việc đó. Mọi thứ giờ đây đang ở trong tầm tay bạn.

Hướng dẫn học Facebook Ads: Bạn được giảng viên hướng dẫn cách tạo tài khoản, đối tượng, chạy QC trên FB, dạy bạn cách viết bài, đăng tin rao vặt trên facebook, zalo, diễn đàn… cách bán hàng, khai thác triệt để nguồn năng lượng dồi dào mà mạng xã hội đem lại.

Tất cả những kiến thức trên đều được giảng viên hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo cho bạn có thể bán được hàng sau khi hoàn thành khóa học.

Thứ hai, học phí cho một khóa học là 3.5 triệu VNĐ, giá rất rẻ, đó bạn tìm được trung tâm nào có mức học phí như vậy. Rất khó phải không? Thông thường một khóa học có giá rất cao từ 5 triệu trở lên mà không biết chất lượng có đảm bảo hay không. Trung tâm khai giảng liên tục, không giới hạn số lượng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau: đăng ký + nộp tiền = học ngay, sẽ được giảm giá 200k/người cho đăn gkys nhóm.

Thứ ba, bạn được đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng động có kinh nghiệm giảng dạy cho bạn từ A – Z, cầm tay chỉ việc, đào tạo cho bạn đến khi thành thạo công việc mới thôi. Giờ đây bạn không còn lo lắng mình không có khả năng theo kịp tiến trình giảng dạy nữa, mà bạn sẽ được học bằng phương pháp gia sư 1 thầy kèm 1 trò, dạy bạn đến nơi đến chốn, đảm bảo giúp bạn nắm vững được các kiến thức của bài học.

Thứ tư, bạn không còn lo lắng sẽ quên các kiến thức mà mình đã được học nữa vì giờ đây bạn được củng cố chúng bằng việc kết hợp học giữa lý thuyết và thực hành. Học đến đâu áp dụng đến đó vào trong thực tế. Có thể bán hàng ngay trong quá trình học.

Thứ năm, việc sắp xếp thời gian đi học không còn là nỗi lo nữa, bạn có thể đi học thoải mái, không hề ép buộc, rảnh lúc nào nào học lúc đó, không sợ bị mất kiến thức khi nghỉ học mà bạn có thể học tiếp vào buổi lần sau. Bạn có thể học bao lâu tùy thích, học không giới hạn số lượng. Thời gian học tại trung tâm: từ thứ hai đến thứ bảy sáng (8h30 – 12h), chiều (2h – 5h30), tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h).

Ngoài khóa học bán hàng, trung tâm còn một số khóa học như: khóa học SEO, khóa học wordpress, thiết website… và một số dịch vụ khác. Bạn sẽ được giảm giá nếu đăng ký thêm khóa học khác hoặc sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Trên đây là một số thông tin mình muốn chia sẻ với bạn về khóa học bán hàng online. Nếu bạn có nhu cầu muốn học có thể liên hệ với SĐT: 0985.852.256 hoặc 0915.852.256 gặp Mr. Duy Anh để được tư vấn.