Khóa học bán hàng online tại Thường Tín với chi phí ưu đãi 3.500.000VNĐ

Hiện nay internet đang phát triển mạnh mẽ kéo theo kinh doanh truyền thống không chỉ là cách duy nhất để tiếp cận khách hàng,nổi lên hiện nay hình thức kinh doanh online. Nhiều trung tâm mở ra để đào tạo những người có nhu cầu kiếm lời từ hình thức kinh doanh này và khóa học bán hàng online tại Thường Tín cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 HÌnh thức bán hàng online được hình thành như thế nào?

Con người là bộ máy nghiên cứu vĩ đại nhất.Nhìn vào thời điểm hiện tại và thời điểm trước đây, khoa học xã hội từng ngày phát triển vượt bậc,con người đã phát minh,nghiên cứu, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Khoa học máy tính phát triển, mạng xã hội phát triển,con người đã biết tận dụng để phát triển kinh doanh đó là hình thức bán hàng online. Hình thức này ra đời và càng ngày càng chiếm vị trí ưu thế trên thị trường.

Tại sao khóa học bán hàng online lại “nổi như cồn”?

Có khi nào bạn tự đặt câu hỏi  kinh doanh online thì nên bắt đầu từ đâu? Và  hình thức kinh doanh online này có mang lại nhiều doanh thu hay không? Thực ra, việc bạn có ý định kinh doanh thì  những điều bạn quan tâm trên đây  hoàn toàn đúng.Vì mục tiêu chính cuối cùng là lợi nhuận mà công việc đó mang lại cho bạn. Giả sử nếu như việc kinh doanh bằng hình thức online này không mang lại lợi nhuận hay mang lại quá ít doanh thu cho người kinh doanh thì hình thức này không bao giờ “hot” và không có nhiều người theo đuổi kinh doanh như hiện nay.Vậy nên bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ?Vậy còn chần chừ gì mà không tìm hiểu một khóa học về bán hàng online?Tôi chắc chắn bạn sẽ kiếm thêm được một khoản không hề nhỏ đâu.

 Khóa học bán hàng online tại Thường Tín với chi phí ưu đãi 3.500.000VNĐ

Khóa học bán hàng online tại Đông Anh và những ưu đãi bạn nhận được:

 

Tham gia khóa học bạn sẽ được đào tạo

1 .SEO

SEO sẽ mang lại những lợi ích không ngờ cho bạn. SEO giúp bạn đẩy thứ hạng tìm kiếm trang web trên công cụ tìm kiếm như Google. Mang lại doanh thu đáng ngờ cho doanh nghiệp hay tư nhân.

2. Chạy google ads, facebook ads

So với SEO thì chạy quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn mà lại mang lại hiệu quả nhanh hơn nhưng thay vào đó bạn sẽ phải trả phí quảng cáo. Nếu như không có kinh nghiệm sâu về chạy quảng cáo thì bạn sẽ mất một khoảng chi phí khá chát. Nhưng đến với trung tâm ,chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chạy quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhất đảm bảo doanh thu cho bạn.

3. Bán hàng trên mạng xã hội: Facebook,zalo,..

Việc tận dụng các diễn đàn để bán hàng là một trong những hình thức hiệu quả giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất.Làm sao để viết bài quảng cáo cho sản phẩm ,làm sao để thu hút người dùng mạng xã hội quan tâm đến sản phẩm. Cách đăng bài cũng cần phải có mẹo thì mới có thể tăng doanh thu được.

Thông tin về khóa học và ưu đãi

 Khóa học bán hàng online tại Thường Tín với chi phí ưu đãi 3.500.000VNĐ

Chi phí khóa học : 3.500.000VNĐ

Khi tham gia khóa học : bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp song song với thực hành,  1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.Và đặc biệt bạn sẽ nhận được ngay một web với giao diện cực đẹp.

Thời gian học:  Tại trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7: sáng (8h30 – 12h), chiều (2h – 5h30), tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). Bạn rảnh lúc nào học lúc đó, không giới hạn số lượng, bạn có thể học bao lâu phụ thuộc vào thời gian rảnh của bạn.

Ngoài khóa học bán hàng online thì trung tâm còn có nhiều khóa học khác  liên quan đến kinh doanh mà bạn có thể tìm hiểu thêm:https://duyanhweb.net/cac-khoa-hoc-tai-trung-tam-duy-anh-web

Mọi thắc mắc xin liên hệ 

Địa chỉ:  Tầng 4 Poppy – 89 Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội

Hotline:  0915852256 -0985852256

 

Call Now Button