Khóa học bán hàng online tại Thanh Xuân giá rẻ

Hãy đến với Duy Anh web nếu như bạn đang có ý định học một khóa học về bán hàng online chi phí giá rẻ và không kém phần hiệu quả. Hãy tham gia khóa học bán hàng online tại Thanh Xuân cùng với tôi, đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng .

Thế giới càng phát triển thì nhu cầu tiêu dùng của con người càng tăng cao dẫn đến bắt buộc chúng ta phải phát triển được ngành kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.Một trong những hình thức kinh doanh đang trở lên phổ biến hiện nay đó là bán hàng qua mạng xã hội ( bán hàng online).

Khóa học bán hàng online tại Thanh Xuân giá rẻ

Vậy tại sao “bán hàng online” lại trở lên “hot” như vậy?
So với việc kinh doanh truyền thống thì việc kinh doanh qua mạng xã hội có phần đơn giản hơn ít nhiều và đối tượng có thể làm công việc kinh doanh online cũng có phần rộng hơn.  Để trung tâm bật mí cho b bạn biết việc kinh doanh online qua mạng xã hội như facebook,zalo,.. thường là những bạn trẻ có độ tuổi từ 18 trở lên hay thậm chí chưa tới 18, đa phần là những bạn sinh viên ,những bà mẹ bỉm sữa,…Họ không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn.Việc của họ là đăng những sản phẩm họ muốn kinh doanh và những người có nhu cầu mua thì họ sẽ đặt hàng và thanh toán có thể trước hoặc sau khi nhận được sản phẩm. Tưởng như công việc đơn giản nhưng bán hàng online cũng cần có những chiến lược nhất định và công việc kinh doanh này giúp họ đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Xem thêm: http://duyanhweb.com/kiem-tien-trieu-moi-ngay-nho-ban-hang-online.html

Khóa học bán hàng online tại Thanh Xuân có gì nổi bật ?

Khóa học bán hàng online tại Thanh Xuân giá rẻ

Chắc hẳn , bạn đã từng hỏi khi tham gia vào khóa học online này thì nên bắt đầu từ đâu? . Khi tham gia khóa học  bán hàng online  này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức liên quan đến kinh doanh online, cách tăng lợi nhuận từ việc bán hàng online cũng như mở rộng được phạm vi người tiếp cận

  • Đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức về SEO. Đây là cách tiếp cận khách hàng cực kì hiệu quả mà bất kì những nhà kinh doanh đều cần đến.Ví dụ như khi bạn đang theo dõi bài viết này của tôi, là nhờ SEO để tiếp cận và mang lại những thông tin hữu ích đến cho mọi người, khóa học bán hàng online  sẽ được đào tạo SEO từ A-Z.
  • Tiếp đến ,bạn sẽ được tiếp cận với việc chạy quảng cáo google adwords. Đây là công cụ có thể nói hiệu quả hơn cả SEO vì trong thời gian ngắn có thể lên top nhưng thay vào đó bạn sẽ phải trả cho google một khoản phí khá tốn kém khi có người truy cập vào web. Nhưng việc gì cũng có cách khắc phục ,khi đến trung tâm học, bạn sẽ được chỉ cách làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả với chi phí rẻ nhất.
  • Và cách bán hàng online sao cho hiệu quả: bạn sẽ được học cách tạo page, tạo tài khoản quảng cáo và viết nội dung cho sản phẩm của bạn sao cho hấp dẫn và dễ tạo thiện cảm cho mọi người nhất.

Về  cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy  tại trung tâm đào tạo khóa học  bán hàng online ởThanh Xuân không phải là điều bạn bận tâm.Vì cơ sở vật chất tại trung tâm luôn đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm ,nhiệt tình,năng động. Đến với trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, 1 kèm 1, không hiểu sẽ được giải đáp nhiệt tình.

  • Học phí: chi phí cho khóa học vô cùng ưu đãi chỉ với 3.500.000VNĐ. Lớp khai giảng liên tục không cần đợi.
  • Ưu đãi: bạn sẽ được giảm giá 200.000VNĐ/ 1 người nếu đăng kí từ 2 người trở lên. Và được tặng một webiste có giao diện cực kì đẹp khi tham gia khóa học này.
  • Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần từ T2-T7. Lịch cụ thể như sau: sáng (8h30 – 12h), chiều (2h – 5h30), tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). Bạn có thể đến học vào thời gian rảnh trong thời gian biểu của trung tâm đào tạo .

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ :

 Địa chỉ: Tầng 3 Mechanic coffee (528 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội)

 Hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256

Xem thêm: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html

Call Now Button