Khóa học bán hàng online tại Thanh Hóa học phí 3500k

Thanh Hóa là một tỉnh bắc miền Trung, thuận tiện cho việc buôn bán & thông thương giữa 2 miền. Do đó khóa học bán hàng online tại Thanh Hóa mang lại một nguồn gió mới cho dân kinh doanh, bán hàng. Khóa học này sẽ mang lại số lượng khách hàng lớn cho ai hiện vẫn đang kinh doanh theo lối truyền thống. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web sẽ giới thiệu bạn chi tiết về khóa học bán hàng qua mạng này.

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có 3 sản phẩm dịch vụ chính đó là khóa học bán hàng online, khóa học seo đào tạo seo. Và chi nhánh ở Thanh Hóa cũng như vậy, thuận tiện cho những ai có nhu cầu học về bán hàng online. Như các bạn đã biết, Thanh Hóa là một tỉnh miền Trung có sự phát triển nhanh về kinh tế và du lịch. Do vậy, tỉ lệ cạnh tranh ngày một cao, nhu cầu học về kinh doanh online trên mạng là điều vô cùng cần thiết. Và không để mọi người chờ đợi lâu, mình sẽ trình bày chi tiết cho các bạn luôn về khóa học bán hàng này.

Khóa học bán hàng online tại Thanh Hóa dành cho những ai? 

Nhóm người đầu tiên mà mình muốn hướng đến đó là những doanh nhân, giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh. Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình và vượt qua đối thủ của bạn trên thị trường online thì bạn cần phải học ngay khóa học này.

Nhóm người thứ hai là những bạn sinh viên đang theo học những khối ngành kinh tế tại các trường Đại Học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thì không thể bỏ qua khóa học hấp dẫn này. Khóa học sẽ giúp những bạn trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực chiến. Khi tốt nghiệp, bạn cũng đã có kinh nghiệm và kiến thức trong tay, điều này vô cùng cần thiết khi bạn nộp đơn xin việc hay ngay khi bạn muốn tự mình kinh doanh một thứ gì đó.

Nhóm người cuối cùng mà mình hướng các bạn nên đi học đó là những ai đang là nhân viên kinh doanh văn phòng hay những bà nội trợ ở nhà chăm con có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm một khoản thu nhập để phụ thêm kinh tế cho gia đình. Bạn cần tham gia khóa học này để có kiến thức áp dụng vào những món hàng mà mình có thể bán online trên các trang mạng được.

Khóa học bán hàng online tại Thanh Hóa

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học bán hàng online này

Đầu tiên, bạn sẽ được trung tâm hướng dẫn về seo. Chắc hẳn đến đây, bạn sẽ có một câu thắc mắc là Seo là gì? Seo là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization  – có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là công cụ hỗ trợ bán quảng bá sản phẩm của mình nhiều hơn thông qua website bán hàng của bạn và công cụ tìm kiếm google. Khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo bảng từ khóa tiềm năng cho sản phẩm dịch vụ của mình. Sau đó sẽ là hướng dẫn bạn cách seo từ khóa lên top từ A-Z từ lúc bạn chưa biết gì cho đến khi bạn thành thạo học những kiến thức nâng cao và làm những dự án khoai hơn.

Điều thứ hai bạn sẽ được học ở trung tâm đó là quảng cáo google adwords. Khác biệt hoàn toàn so với seo, thì khi bạn chạy quảng cáo google adwords bạn sẽ lên top google chỉ trong vòng vài tiếng còn với seo thì phải mất một khoảng thời gian dài. Nhưng bù lại, bạn phải cho google một khoản phí để được hiện thị trên thanh công cụ tìm kiếm và phí qua những lượt click. Nhưng bạn cũng không phải quá là lo lắng, trung tâm sẽ bạn cách chạy một bộ từ khóa lên top với chi phí thấp nhất có thể.

Cuối cùng, bạn sẽ được học về Facebook marketing, đây cũng được xem là công cụ mạnh nhất trong các công cụ trên. Như các bạn đã biết, số lượng người dùng Facebook trên đất nước ta lên đến khoảng hơn 40 triệu người. Con số thật là khủng cho việc kinh doanh online trên mạng của bạn đúng không? Nếu như bạn biết về nó thì bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng biết và quan tâm đến sản phẩm của bạn. Trung tâm sẽ dạy bạn cách xác định đối tượng khách hàng mục tiêu và chạy quảng cáo với tập khách hàng mục tiêu đó. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Lịch khai giảng và thời gian đến lớp khi bạn tham gia khóa học bán hàng online tại Thanh Hóa

Do chương trình đào tạo của trung tâm là 1 kèm 1 theo kiểu gia sư, không giới hạn thời gian học và số buổi học. Chính vì vậy, trung tâm khai giảng bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn có nhu cầu học. Để tham gia khóa học, bạn chỉ cần đến trung tâm đăng ký là bạn có thể học được luôn.

Ngoài có chi nhánh đào tạo bán hàng online tại Thanh Hóa, Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác nữa: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Kạn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bến Tre, Cao Bằng, Thái Bình, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, TPHCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Nông, Kon Tum, khóa học bán hàng online tại Hưng Yên, Nghệ An và Hà Tĩnh, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lai Châu, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Hậu Giang, Hòa Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Nam Định, Tiền Giang, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang, Cần Thơ.

Thời gian học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, ca sáng từ 8:30 – 11:30, ca chiều từ 14:00 – 17:30 và ca tối từ 18:00 – 21:00. Riêng ca tối thì chỉ học vào thứ 2, 4, 6.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online tại Hải Dương

Còn chờ đợi gì nữa nữa mà bạn không nhanh tay click vào nút đăng ký ngay để đăng ký tham gia khóa học nào.

Đăng ký khóa học bán hàng online tại Thanh Hóa