Khóa học bán hàng online tại Tây Hồ

Bạn đang muốn khởi nghiệp, muốn kinh doanh trên internet nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy để khóa học bán hàng online tại Tây Hồ của chúng tôi dẫn đường chỉ lối cho các ban. Hân hạnh đón chào các bạn đã đến với khóa học của chúng tôi.

Quận Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc thủ đô, rất gần với trung tâm thành phố. Dân cư thì đông đúc, kinh tế rất phát triển. Ở đây có rất nhiều khu đô thì và nhà trung cư cao cấp là một nơi nhộn nhịp bậc nhất phủ đô. Thế nên, giá đất ở đây luôn nằm trong top các các sàn giao dịch, giá thuê nhà ở đây cũng thuộc hạng trên trời(phải trên 2tr/1m2) với cái giá đó thì bạn kinh doanh thứ gì nó mới có lãi được đây?

Hiện nay internet đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Đã có đến hơn 60%  dân số sử dụng internet và hơn 65% sử dụng mạng xã hội. Đây là một thị trường béo bở để cho mọi người tham gia khai thác thị trường này.

Điểm ưu điểm của bán hàng trên mạng là: thuận tiện về thời gian, không tốn nhiều vốn thuê cửa hàng, thuê nhân viên, hay quảng cáo rắc rối mất thời gian. Nhưng không hẳn là ai cũng có thể dễ dàng kinh doanh online được.

Để giúp các bạn đỡ tốn công sức, thời gian nhưng vẫn hiểu quả. Khóa học bán hàng online Duy Anh web đã mở rộng hoạt động ra quận Tây Hồ để vẽ đường chỉ lối cho các bạn.

Khóa học bán hàng online tại Tây Hồ sẽ dạy bạn những gì? 

1:Chỉ dẫn làm Seo hiệu quả .

Seo để làm gì? Nó chính là việc các bạn đưa được sản phẩm dịch vụ của bạn lên top của google. Nhờ hệ thống mạng phát triển mạnh mẽ để quảng cáo giới thiệu sản phẩm của bạn một các dễ dàng. Seo là gì, lợi ích của seo, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

2: Sử dụng công cụ chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

Sử dụng công cụ  hỗ trợ chạy quảng cáo (Google Adwords, Facebook ads) hiện đang là một công cụ tốt nhất cho dân bán hàng online. Nếu các bạn dùng công chạy quảng cáo thì bạn sẽ không tốn nhiều công sức để quảng cáo. Nhưng nhược điểm chết người của cách này là bạn sẽ bị mất thêm khoản chi phí lớn cho những cú click của khách hàng. Vậy nên về lâu dài bạn vẫn cần làm SEO.

3: Tiến công vào mạng lớn như Facebook, các diễn dàn như, forum, Zalo, Youtube.

Mạng xã hội và các diễn dàn hiện đang chiến lên đến hơn 80% thời lượng người dùng online. khi kinh doanh online không thể bỏ qua nó được. Ở đây các bạn sẽ học cách viết nội dung sao cho kiếm thật nhiều lượt xem, like/ follow.

4:Hướng dẫn tìm kiếm và thuyết phục khách hàng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm kiếm khách hàng, đưa khách hàng lạc vào mê cung do các bạn tạo ra để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm dịch vụ.

Bạn nhận được những gì sau khóa học này?

Khóa học bán hàng online tại Tây Hồ giá rẻ

  • Có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tế để kinh doanh online.
  • Tự hoàn thiện 1 dự án kinh doanh online.
  • Tăng hiệu quả bán hàng lên 30-35%.
  • Phân công công việc, điều hành tổ chức bán hàng rõ ràng hiệu quả.

Những ai nên tham gia ngay khóa học của trung tâm chúng tôi

Bạn là người yêu thích kinh doanh buôn bán, chủ các cửa hàng truyền thống, doanh nghiệp chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường, dân văn phòng hay kể cả các bà mẹ ở nhà chăm con cái. Thì vẫn có thể đến với chúng tôi chúng tôi đều sẽ hướng dẫn các bạn.

Địa điểm, lich học, ngày bắt đầu , học phí và cách đăng ký.

Địa điểm: tầng 3 Congregation Rock Coffee, 273 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Ngay ngày hôm nay 13/10/2017. Với 3.5 triệu đồng bạn đã có thể học 1 kèm 1 với giảng viên hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ được học đến lúc nào bạn thành thạo thì thôi. Với lịch học linh hoạt, chi làm 3 ca: Sáng(8h30->12h), trưa(14h->17h30), tối đến lúc nào cũng được và kết thúc lúc 21h.

Mọi ý kiến thắc mắc và đăng ký học xin liên hệ với anh Duy Anh giám đốc Trung tâm sđt: 0985.852.256 – 0915.852.256.

Hoặc truy cập vào website chính thức của chúng tôi tại: http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html để đăng ký.