Khóa học bán hàng online tại Sơn Tây cùng chuyên gia

Khóa học tổng hợp toàn bộ những kiến thức trong kinh doanh cũng như những mẹo hút khách để bán hàng, Khóa học bán online tại Sơn Tây của Duyanhweb đen đến thành công vượt trội cho người học, được dẫn dắt bởi chuyên giao SEO Mr Duy Anh.

Khóa học bán hàng online tại Sơn Tây cùng chuyên gia

Xin giới thiệu với các bạn, những người yêu thích kinh doanh và những người muốn có được thành công từ kinh doanh nội dung khóa học của trung tâm được thực hiện theo quy trình sau:

  • Đào tạo SEO: Bước đầu tiên trong khóa học này mọi người sẽ được học về SEO. SEO là một cách quảng cáo hiệu quả, không tốn kém để giúp bạn đưa website bán hàng của mình lên top google. Khi mọi người tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn bán, google sẽ đưa ra thông tin website của bạn đến khách hàng. Để làm được như vậy phải nhờ vào SEO.
  • Hướng dẫn chạy quảng cáo bằng Google Adword, Facebook Ads: Ngày nay, việc bán hàng được phổ biến nhất ở trên Google và Facebook. Hai ứng dụng này được coi như “mảnh đất màu mỡ” của những người làm kinh doanh, nếu như trang cá nhân Facebook của bạn có nhiều lượt theo dõi và bạn bè thì rất phù hợp để bạn bán hàng. Tuy nhiên để tăng hiệu quả cao hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn bạn có thể sử dụng Facebook Ads hay Google Adword. Bạn có thể tự chạy quảng cáo cho cửa hàng cho mình sau khi học xong khóa học này mà không cần nhờ đến một công ty quảng cáo giúp đỡ với chi phí đắt đỏ.
  • Hướng dẫn chạy quảng cáo qua các kênh Youtube, Zalo, các diên đàn (lamchame, webtretho, vozforum…): Ngoài mạng xã hội chính được nhiều người sử dụng nhất là Facebook thì còn nhiều mạng xã hội khác. Bạn nên tận dụng hết tất cả các nguồn tài nguyên có sẵn để quảng cáo. Facebook là một nơi thu hút được rất nhiều khách hàng nhưng cũng có nhược điểm là cạnh tranh của các cửa hàng trên đó rất khắc nghiệt và bị chơi xấu là chuyện bình thường.
  • Khóa học bán hàng online tại Sơn Tây cùng chuyên gia

Tôi đảm bảo sau khi bạn học xong khóa học này tại Duyanhweb cùng với sự nỗ lực từ bản thân chắc chăn bạn sẽ thu được ít nhất 10 đơn hàng/ ngày. Trung tâm tạo điều kiện học cho cả những người đang đi học và đi làm nên thời gian học rất thoải mái từ 8h -21h các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và 8h-5h30 các ngày thứ 3, thư 5, thứ 7. Khai giảng liên tục lớp học nên bạn có thể đến bất cứ nào phù hợp với quỹ thời gian của mình. Học phí giá rẻ 3 triệu 5/ khóa.

Xem thêm thông tin khóa học tại đây: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html

Hẹn gặp bạn ở khóa học Duyanhweb và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Địa chỉ: Cafe Tam Can, 25 Lê Lợi, Ngô Quyền, Tx. Sơn Tây, Hà Nội

Liên hệ: Mr Duy Anh- 0985852256