Khóa học bán hàng online tại Quốc Oai, giá rẻ bất ngờ

Khóa học bán hàng online tại Quốc Oai, giá rẻ bất ngờ. Chỉ với 3,5tr đồng các bạn đã có thể tự kiếm tiền bằng chính khả năng của mình.

Ông cha ta có câu nói “Phi thương bất phú”.Vậy thì trong thời đại internet phát triển bùng nổ như hiện nay thì ta nên kinh doanh gì đây. Hãy đến với Trung tâm đào tạo Duy Anh web chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này cho tất cả các bạn.

Lợi ích không thể phủ nhận của khóa học bán hàng online tại Quốc Oai của trung tâm đào tạo Duy Anh web.

Đầu tiên bán hàng online là gì? bán hàng online có lời không ?  . Nói ngắn gọn thì bán hàng online là sử dụng sự mạnh mẽ của mạng internet để đưa ra sản phẩm dịch vụ của mình lên mạng. Để giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm của mình để thu hút thật nhiều khách hàng tìm đến và mua sản phẩm của mình.

Như các bạn biết, hiện nay internet bùng nổ phát triển rất mạnh mẽ. Có đến hơn 83% người Việt đang sử dụng internet hàng ngày. Như vậy nếu bạn đang đi tìm một hình thức kinh doanh thì bán hàng online là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất . Bán hàng qua mạng có những điểm ưu việt sau.

  • Cần ít chi phí hoạt động hơn.
  • Dễ dàng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng hơn
  • Linh động về thời gian, không chịu nhiều áp lực.
  • Có sẵn nhiều công cụ tiện ích để quảng cáo.

Hãy đến với Duy Anh web để đăng ký ngay khóa học bán hàng online để sớm biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.

  • Khóa học bán hàng online tại Quốc Oai

Những ai nên tham gia đăng ký học.

Dù bạn là chủ doanh nghiệp, giám đốc các công ty, trưởng phòng kinh doanh, các chủ của hàng vừa và nhỏ, các bạn tre muốn dấn thân, kể cả các bà mẹ ở nhà chăm con. nếu các bạn có thể chích ra 1 ít thời gian rảnh rỗi để tham gia với chúng tôi thì các bạn đều có thể tham gia được khóa học này.

Các bài học khi tham gia khóa học.

  1. Hướng dẫn các bạn phân tích điểm mạnh điểm yếu của mình và đối phương để vẽ ra hướng đi thích hợp nhất để phát triển ( ta thường có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” mà thương trường là chiến trường mà).
  2. Hướng dẫn các bạn làm tự mình làm Seo.(Seo là gì, lợi ích của Seo thì bạn có thể tham khảo tại đây)
  3. Hướng dẫn sử dụng công cụ tự chạy quảng cáo Google adwords.
  4. Tiến vào các thị trường có lượng khách hàng lớn như Facebook, zalo, youtube.
  5. Hướng dẫn tự tìm cách giải quyết 1 số khó khăn khi gặp phải trong quá trình kinh doanh.

 

Phương pháp, học phí, lịch học và cách đến với chúng tôi.

Trung tâm đào tạo Duy Anh web luôn chung thành với phương pháp cầm tay chỉ việc 1 thầy 1 trò tận tình chỉ bảo cho các học viên. Trung tâm còn cung cấp cho các bạn video do chính giám đốc trung tâm là anh Duy Anh trực tiếp làm cho các bạn để thuận tiện trong quá trình học ở trung tâm cũng như về nhà ôn luyện lại kiến thức.

Trung tâm liên tục mở các lớp nên bất cứ lúc nào bạn đến đăng ký và đóng học phí với giá học phí là 3,5 triệu các bạn đã có thể bắt đầu học cùng các giảng viên hoạt động nhiều năm. Trung tâm còn tặng kèm code website đẹp thân thiện tiện dụng cho nhiều công việc để bán hàng(lưu ý học viên sẽ phải chi trả thêm 1 triệu tiền đăng ký tên miền + hosting để được toàn quyền sở hữu web)

Địa chỉ trung tâm tọa lạc tại: tầng 3 cửa hàng Coffee T-89, ĐCT08, Quảng Yên, Yên Sơn, Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam

Để đăng ký khóa học vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số đt: 0915.852.256 – 0985.852.256 hoặc đơn giản hơn hãy điền vào mẫu đăng ký của chúng tôi tại: http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html