Khóa học bán hàng online tại quận Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang bán hàng online nhưng không hiệu quả hoặc muốn tăng thêm thu nhập hơn nữa và bạn đang không biết làm thế nào để giải quyết những vấn đề đó. Mình xin được giới thiệu đến bạn khóa học bán hàng online tại quận Đống Đa của Trung tâm Duy Anh Web nhằm giúp cải thiện công việc bán hàng online của bản thân, cùng mình dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về khóa học nhé.

Nội dung khóa học bán hàng online tại quận Đống Đa của Duy Anh Web.

Bạn gặp nhiều khó khăn khi đi học vì lý thuyết của các buổi học quá khô khan và nhàm chán. Nhưng ở trung tâm chúng tôi thì không có điều đó đâu. Trung tâm sẽ chuyền đạt cho các bạn nhưng bài học lý thuyết ngắn gon, trọng tâm mà bạn có thể dễ hiểu nhất nhà mọi học viên tham gia học cách bán hàng online đều có thể hiểu được nhanh nhất. Sau đây là tóm gọn toàn bộ nội dung của các bài học bạn sẽ được học khi tham gia khóa học.

Bài 1: Học SEO.

Học SEO sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích cho bạn hơn là bạn tưởng. SEO đẩy thứ hạng trang web của bạn lên cao hơn trong các kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google, Yahoo) từ đó bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Hơn thế nữa SEO cũng giúp bạn xây dựng nội dung tốt hơn.

Bài 2: Chạy quảng cáo.

 

Khóa học bán hàng online tại quận Đống Đa, Hà Nội

Đỡ tốn công sức và thời gian hơn SEO thì sẽ là các công cụ quảng cáo (Google Adwords, Facebook ads) mà vẫn đem lại hiệu quả tức thì và cực kì cao. Nhưng nhược điểm của chạy quảng cáo là bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho những cú click vào quảng cáo của khách hàng.

Bài 3: Bán hàng trên Facebook.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng bài sao cho hấp dẫn, cách thu hút like and share, tăng follow/ like, cách tiếp cận với các khách hàng tiềm năng để mở rộng thị trường mục tiêu, được chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng online hiện đại mới nhất,…

Bài 4: Bán hàng trên các diễn đàn, forum, Zalo, Youtube.

Facebook và trang web bán hàng riêng chưa phải là tất cả trong công cuộc bán hàng online. Bạn cần tấn công vào các diễn đàn, forum để mở rộng thêm thị trường tiềm năng. Đây cũng là những nơi mang nhiều triển vọng bán hàng, tăng uy tín cho shop của bạn. Zalo và Youtube cũng là 2 mạng xã hội được yêu thích cao ở Việt Nam, bạn không nên bỏ lỡ thị trường này.

Lịch học và địa điểm học.

Địa điểm học: tầng 3 số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch học của khóa học vô cùng linh hoạt và đa dạng. Với học phí 3,5 triệu (bạn chỉ cần đóng thêm 1tr nữa để được sở hữu 1 trang web bán hàng riêng của mình) cho một khóa học trọn gói bạn sẽ được học từ thứ 2 đến thứ 7, có 3 ca cho bạn lựa chọn sáng 8h30-12h, chiều 14h-18h30, tối đến lúc nào học lúc đó kết thúc lúc 9h hoặc bạn có thể học cả ngày cũng được, Trung tâm vô cùng khuyến khích điều này.

Học 1 kèm 1 với giảng viên của Trung tâm, học vô hạn số buổi đúng với tốc độ học của bạn nên bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi thắc mắc. Không những thế bạn có thể vừa học vừa thực hành, vừa học vừa bán hàng luôn để tăng thêm hiệu quả học. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0915852256 hoặc 0985852256 trong giờ hành chính để trao đổi trực tiếp anh Duy Anh – Giám đốc Trung tâm để được giải đáp các thắc mắc về khóa học bán hàng online

Call Now Button