Khóa học bán hàng online tại Phúc Thọ cầm tay chỉ việc

Khóa học bán hàng online tại Phúc Thọ cầm tay chỉ việc. Dạy 1-1 đến khi nào biết làm mới thôi, hỗ trợ lâu dài sau khi học xong.

Kinh doanh online có doanh thu hơn kinh doanh truyền thống đến 100%-200%. Bán hàng online có lẽ không xa lạ với nhiều người, đa số mọi người chỉ biết thoáng qua về nó là kênh bán hàng qua mạng nhưng bạn vẫn chưa bán hiệu quả vì sao? Vì hầu như bạn bán hàng online là do tự phát và chưa được đào tạo bài bản nên bạn rất hay bị lao đao rồi dẫn đến thất bại. Hãy đên với Duy Anh web để được học ngay khóa học bán hàng online, sẽ giúp bạn tiếp cận với những các công nghệ, giải pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Nó sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, chánh tối đa rủi ro gặp phải.

Những gì bạn sẽ được đào tạo trong khóa học bán hàng online tại Phúc Thọ, cùng với cách thức đưa khách hàng về với bạn?

  • Đầu tiên bạn sẽ được học cách phân tích bản thân, đối thủ cũng như khách hàng. Ba yếu tố quan trọng nhất để đưa ra chiến lược và lập ra dự án kính doanh.
  • Tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn làm Seo, đây là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả và bền vững nhất hiện nay( bạn chưa biết Seo là gì? Lợi ích của Seo đem lại cho bạn những gì thì bạn có thể đọc tham khảo ở đây.)
  • Tiếp theo bạn sẽ được hướng dẫn cách quảng cáo trả tiền nhưng hiệu quả tức thì như Google ADwords, Facebook Ads, youtube, các diễn đàn….
  • Ngoài ra các bạn còn được học cách bán hàng qua facebook, youtube, chia sẻ nhiều kỹ năng giúp các bạn lôi kéo khách hàng, giữ chân khách hàng.

Khóa học bán hàng online tại Phúc Thọ

Những quyền lợi khi bạn tham gia khóa học với trung tâm chúng tôi.

  • Đầu tiên, trung tâm sẽ truyền tải cho bạn các kiến thức kinh doanh online chuyên nghiệp nhất hiện nay, bạn sẽ vừa học vừa vận hành thực tế ngay tại web của bạn.
  • Thứ hai, hình thức học của trung tâm là một thầy một trò, cầm tay chỉ việc cho bạn đến nơi đến chốn, việc này giúp chúng tôi bao quát được toàn bộ quá trình học của học viên, khi các bạn có thắc mắc gì bạn có thể hỏi ngay và sẽ được tận tình giảng giải.
  • Thứ ba, các bạn còn được tặng kèm 1 code giao diện website cực đẹp thuận tiện cho nhiều công việc kinh doanh khác nhau. Học phí của khóa học chỉ có 3,5tr VNĐ, bạn còn được giảm giá khi tham gia các khóa học khác của trung tâm.
  • Thứ tư, thời gian học tại Duy Anh web rất là linh hoạt thoải mái, bạn có thể chủ động về mặt giờ giấc, trung tâm mở cửa từ thứ 2 -> thứ 7, từ 8:30 sáng đến 9:00 tối. tùy thuộc vào sự sắp xếp thời gian của bạn, bạn có thể đến bất kỳ lúc nào bạn rảnh.

Ngoài ra, Duy Anh web khai giảng liên tục, chỉ cần đến nộp tiền học và đăng ký thông tin cơ bản là bạn đã được chung tâm cử giáo viên ra đào tạo các bạn ngay .

Đây là quyền lợi của các bạn khi tham gia với chúng tôi, để có thể học cách kinh doanh online hiệu quả hãy đăng ký ngay các khóa học của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay với mr.Duy Anh sđt 0915.852.256 & 0985852256

Địa chỉ: tầng 3 quán cafe T & B (Cụm 6, Xã Tam Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Thành Phố Hà Nội, Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội, Việt Nam)