Khóa học bán hàng online tại Mỹ Đức

Trung tâm Duyanhweb xin gửi trân trọng giới thiệu tới tất cả các bạn học viên khóa học bán hàng online tại Mỹ Đức đảm bảo bán được hàng ngay sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học bán online tại Mỹ Đức- Khóa học hot nhất trung tâm Duyanhweb

Tại sao tôi lại khẳng định đây là khóa học hot nhất Duyanhweb vì đây là khóa học được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian vừa qua. Đa phần là học sinh, sinh viên và những người đi làm đã và đang có kế hoạch phát triển công việc bán hàng của mình thông qua mạng lưới xã hội. Những người mới bắt đầu tập tành kiểu kinh doanh mới này thường không có nhiều và hơn hết họ cũng sợ rằng không làm được thì mất hết. Nhưng bạn nên biết những người thành công được trong lĩnh vực kinh doanh đều là những người rất liều lĩnh. Họ chấp nhận việc thua lỗ nhưng sau đó họ nhất định sẽ thành công.Vì vậy không ai thành công ngay từ đâu nên bạn cùng đừng quá lo lắng nhé. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và giải quyết các vấn đề nan giải cho bạn, bạn cần phải học hỏi cũng như nỗ lực để thành công. Khóa học của trung tâm sẽ chỉ ra cho bạn những giải pháp hiệu quả để vượt qua được những rào cản mà bạn đang gặp phải khi bán hàng online.

Khóa học bán hàng online tại Mỹ Đức

Và nếu bạn muốn thành một chuyên gia bán hàng thì trước tiên bạn phải hiểu được tâm lý khách hàng. Khách hàng là những thượng đế vì vậy bạn phải đầu tư cho bộ phận chăm sóc khách hàng để làm vui lòng khách đến, vưa lòng khách đi. Yếu tó quan trọng không thể thiếu là xây dựng chiến lược marketing. Khách hàng tiếp cận những thông tin mặt hàng của bạn qua các trang mạng như Google, Facebook, Zalo, Youtube… Vì vậy các bạn phải biết tiếp cận khách hàng thông qua hình thức quảng cáo trên các trang này. Tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản chi phí nho nhỏ để đưa thuê các công ty chuyên nghiệp làm nhưng đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z cách tự mình chạy quảng cáo. Ngoài ra bạn sẽ được học thêm kỹ thuật seo marketing để giúp từ khóa sản phẩm lên top.

Các bạn được học thoải mái số buổi trong thời gian 1 năm với học phí 3,500,000 VND/ khóa, được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn kèm cặp 1-1 cho tới khi nào thành thạo. Lớp khai giảng thường xuyên không phải đợi chờ có thể đi học bất kì lúc nào. Giáo viên trực tiếp đứng lớp là Mr Duy Anh- CEO  của trung tâm Duyanhweb  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạ SEO và kinh doanh online sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chúng tôi hy vọng sẽ được gặp bạn tại trung tâm Duyanhweb tại Cafe Ruby, Vĩnh An, Hồng An, Mỹ Đức, Hà Nội

Xem chi tiết khoa học tại đây

Liên hệ: Mr Duy Anh giám đốc trung tâm: 0915852256- 0985852256