Khóa học bán hàng online tại Hưng Yên giá siêu rẻ

Hưng Yên là một tỉnh mà diện tích là đồng bằng tất, tập trung nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Phố Nối, Ecopark. Hưng Yên cũng là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trong điểm của miền Bắc, tốc độ đô thi hóa và phát triển khá là nhanh. Chính vì vậy, nếu như bạn biết về kinh doanh online thì như hổ mọc thêm cánh, bạn sẽ có thêm một công cụ để gia tăng khách hàng.

Khóa học bán hàng online tại Hưng Yên giá siêu rẻ. Khóa học 1 kèm 1 theo kiểu gia sư cho những ai có nhu cầu học bán hàng online qua mạng tại Hưng Yên. Ở Hưng Yên chưa từng có một khóa học bán hàng online nào cũng như chưa từng có một trung tâm nào đào tạo về bán hàng online. Và đây là khóa học về bán hàng qua mạng của chúng tôi, đào tạo mọi thứ cầm tay chỉ việc cho bạn từ A-Z cho đến khi bạn bán được hàng thì thôi. Khi bạn đăng ký khóa học, bạn sẽ được tặng một website bán hàng đẹp miễn mãn. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ được khóa học này thì ngay dưới đây, tôi sẽ trình bày thật ngắn gọn và chi tiết thông tin của chương trình đào tạo bên trung tâm tôi.

Khóa học bán hàng online tại Hưng Yên giá rẻ này sẽ dành cho những ai?

Đầu tiên là chủ những doanh nghiệp hiện đang kinh doanh trên địa bàn của tình Hưng Yên hay những khu vực kinh tế trọng điểm trong tỉnh muốn thay đổi mô hình kinh doanh của mình theo hướng hiện đại, thống trị thêm cả nguồn khách hàng online, đẩy nhanh doanh số thì không thể bỏ qua khóa học này được.

Thứ hai là những người phụ nữ của gia đình, những bà mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh ở nhà muốn kinh doanh một thứ gì đó trên mạng để có thêm nguồn thu nhập phụ vào gia đình của mình.

Cuối cùng, bạn là dân văn phòng, kinh doanh muốn đi học để làm gia tăng lượng khách hàng cũng như doanh số bán hàng của công ty mình.

Khóa học bán hàng online tại Hưng Yên

Những kiến thức bạn sẽ được học khi tham gia khóa học bán hàng này tại trung tâm

Bạn sẽ được bắt đầu với seo, một công cụ giúp đưa trang web của bạn lên thanh công cụ tìm kiếm của google ở những thứ hạng cao. Từ đó seo giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến. Nhờ seo, mà việc bán hàng của hàng triệu người trở lên dễ dàng hơn rất nhiều so với những người không biết gì về seo. Lợi ích của seo thì rất nhiều và bạn có thể tham khảo thêm tại đây ( http://duyanhweb.com/loi-ich-cua-seo-nhung-gia-tri-khong-the-phu-dinh.html )

Bạn sẽ phải bất ngờ khi đội ngũ giảng viên của trung tâm là những người chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực chiến. Họ đã seo thành công lên top hàng nghìn từ khóa, thành công trên hàng trăm dự án. Và họ sẽ dạy bạn cách seo làm sao để seo một website lên top từ A-Z, từ khi bạn chưa biết gì cho đến lúc thành thạo thì thôi. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo seo của tôi bạn vui lòng truy cập vào link sau: http://duyanhweb.com/dao-tao-seo-gia-re-uy-tin-o-ha-noi.html

Sau khi bạn đã học và làm thành thạo về seo, bạn sẽ được trung tâm dạy về quảng cáo google adwords. So với seo thì google adwords vượt trội hơn rất nhiều với việc bạn cày cụi làm seo. Nhưng bù lại bạn sẽ phải trả một khoản phí cho google theo từng lượt click vào, khá là tốn kém. Seo thì mất thời gian, mất sức còn quảng cáo google thì mất tiền, nhiều tiền thì bạn lên top còn không có tiền thì bạn không có gì cả. Nhưng bạn yên tâm, khi bạn tham gia khóa học của trung tâm thì bạn sẽ được dạy chạy quảng cáo google adword với chi phí thấp nhất. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng ngay khi bạn học xong về nó.

Giờ đây, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để đổ vào các công ty làm dịch vụ chạy quảng cáo google nữa. Thay vào đó, bạn có thể tự tay setup cho mình những chiến dịch quảng cáo mà mình mong muốn. Trung tâm sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn học từ những thứ cơ bản nhất.

Cuối cùng, bạn sẽ được học quảng cáo Facebook, một công cụ bán hàng mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Số lượng người dùng hiện nay tại Việt Nam lên đến hàng chục triệu người nên đây là một mảnh đất màu mỡ mà chúng ta có thể khai thác. Một con số ấn tượng để bạn quyết định nên chọn Facebook là kênh bán hàng online chính là mỗi ngày có hàng chục nghìn cuộc giao dịch thành công trên đây.

Bán hàng trên Facebook thực sự hiệu quả đến như vậy thì không có lý do gì bạn lại bỏ lỡ cả. Trung tâm sẽ dạy bạn cách những thứ cơ bản nhất từ cách tạo fanpage đến cách viết nội dung cho page, chạy quảng cáo cho page sao cho hiệu quả nhất mà chi phí rẻ nhất.

Lịch khai giảng, thời gian học khóa học bán hàng online tại Hưng Yên

Trung tâm khai giảng bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu học kinh doanh online, chỉ cần bạn trực tiếp đến trung tâm đăng ký và nộp học phí bạn sẽ được học luôn. Địa chỉ của trung tâm là số 130 thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Khi bạn qua, vui lòng gọi trước vào số máy: 0915.852.256 để trung tâm hướng dẫn bạn gửi xe vào trung tâm.

Ngoài ra, nếu như bạn ở Hà Nội, có nguyện vọng muốn tham gia khóa học bán hàng online tại Hưng Yên thì bạn vui lòng qua số 27, tầng 3, phố Chùa Láng. Đây là cơ sở chính bên mình.

Thời gian dạy học từ thứ 2 đến thứ 7. Ca sáng từ 8:30 – 11:30, ca chiều thì từ 14:00 – 17:30, còn ca tối thì từ 18:00 – 21:00, riêng ca tối thì trung tâm chỉ vào thứ 2, 4, 6.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay cho mình nào bằng việc click vào nút đăng ký ở dưới đây.

Đăng ký khóa học bán hàng online tại Hưng Yên