Khóa học bán hàng online tại Hải Dương giá siêu rẻ

Có lẽ rất nhiều bạn đang theo học những khóa học bán hàng online tại Hải Dương. Nhưng không có khóa bán hàng online nào mang lại hiệu quả như những lời được quảng cáo trên mạng mặc dù bạn đã phải chi ra một số tiền không hề nhỏ để để tham gia khóa học bán hàng này.

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để tham gia một khóa học bán hàng nào đó ở Hải Dương.cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của bạn là bán được nhiều hàng. Nhưng bạn lại hoang mang vì xung quanh địa bàn tỉnh Hải Dương có rất nhiều trung tâm cũng mở ra các lớp dạy về kinh doanh online bạn thì mới bước chân vào nghề, không biết đơn vị nào dạy uy tín và chất lượng tốt.

Nhưng tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay bây giờ với khóa học bán hàng online giá rẻ, chất lượng, giảng viên đầu ngành tại Hải Dương của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Trung tâm được thành lập cho đến nay cũng được 6 năm, trải qua 6 năm thăng trầm, trung tâm luôn giữ vị trí top đầu trong các trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung.

Và ngay sau đây, mình xin trình bày về khóa học bán hàng trên mạng tại Hải Dương – một chi nhánh độc quyền tỉnh thành nhỏ của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web tại Hà Nội. Nhưng nếu bạn không ở Hải Dương mà hiện đang đi làm ở Hà Nội thì bạn vẫn có thể theo khóa học bán hàng online siêu tốc tại cơ sở chính tầng 3, số 27, phố Chùa Láng.

Khóa học bán hàng online tại Hải Dương này sẽ dành cho những ai?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau chạy mảng kinh doanh online thay vì hình thức kinh doanh truyền thống từ xưa. Vậy nếu bạn là người đứng đầu trong công ty, doanh nghiệp thì không có lý do gì để bạn bỏ qua khóa học này.

Bạn là chủ shop, kinh doanh các mặt hàng phụ kiện, thời trang hay mỹ phẩm, lối bán hàng truyền thống không mang lại nhiều hiệu quả cho bạn. Bạn muốn thay đổi theo hướng mới để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn thì bạn nên tham gia. Khóa học này sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn là những sinh viên năng động đang theo học những khối ngành kinh tế của tỉnh nhà. Bạn muốn có nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn những lý thuyết rối rắm học trên giảng đường. Khóa học này dành cho bạn.

Đối với chị em phụ nữ đang phải ở nhà nuôi con nhỏ, gánh nặng kinh tế lại một nhiều khi họ phải vừa lo các chi phí cho gia đình, lại còn con nhỏ. Chính vì vậy, việc kiếm thêm một khoản thu nhập từ bán hàng online là điều vô cùng cần thiết. Vậy không có lý do gì để bạn không tham gia khóa học này.

Khóa học bán hàng online tại Hải Dương

Lộ trình khóa học bán hàng online tại trung tâm

Đầu tiên bạn sẽ được học cách làm sao để phân tích sản phẩm, khách hàng của mình và đối thủ hiện đang kinh doanh online cùng sản phẩm mình đang bán. Bằng cách này bạn sẽ hiểu được và biết được là làm sao để có được 1 bộ từ khóa bán hàng, cách đối thủ làm ra sao để có được nhiều khách hàng.

Điều thứ 2, bạn sẽ được học cách bán hàng trên Facebook hiệu quả, đây được xem như là một mảnh đất màu mỡ nhất để các bạn gia tăng được doanh số bán hàng của mình. Như Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người dùng Việt đang sử dụng mạng xã hội này thường xuyên là khoảng hơn 40 triệu người. Báo hiệu một điều là bạn hoàn toàn có thể kết nối đến hàng triệu khách hàng ở nơi xa mà trước kia bạn cứ nghĩ là không tưởng. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo fanpage bán hàng, cách target sao cho đúng tập đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Sau khi hoàn thành xong các bước kia bạn được thực chiến chạy quảng Facebook để tiếp cận đến hàng trăm nghìn khách hàng.

Điều thứ 3 bạn sẽ được trung tâm dạy cho cách seo website của mình lên top 10 của google. Ngoài bán hàng trên mạng xã hội ra, mình còn bán hàng trên web. Website cũng là một kênh đem lại cho bạn nguồn khách hàng lớn và ổn định. Seo giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn so với những người chưa biết gì về seo. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia thành công trên các dự án vừa và nhỏ, có nghiệm thực chiến, sẽ giúp bạn cách làm thế nào để seo website của mình lên top từ A-Z, từ mức cơ bản nhất cho đến những kiến thức nâng cao.

Cuối cùng, bạn sẽ được học về quảng cáo google adwords, một hình thức khác để đưa website của mình lên top. Khác với seo thì google adwords bạn muốn lên top thì phải trả phí còn seo thì bạn chỉ cần phải công sức. Bạn yên tâm một điều là khi hoàn thành xong khóa google adwords bên trung tâm, bạn có thể tự tay setup cho mình từng chiến dịch quảng cáo mà mình mong muốn với mức giá rẻ nhất.

Lịch khai giảng, thời gian tham gia khóa học bán hàng online tại Hải Dương 

Thời gian khai giảng của trung tâm được được mở bất kỳ khoảng thời gian nào, miễn sao bạn có nhu cầu học bán hàng online. Vui lòng bạn trực tiếp qua trung tâm để đăng ký và sau khi đăng ký là bạn có thể học được luôn. Địa chỉ trung tâm số 230, phường Cẩm Giàng, thành phố Hải Dương. Khi qua, bạn vui lòng gọi điện trước vào số 0915.852.256 để được hướng dẫn vào trung tâm.

Hải Dương chỉ là một chi nhánh nhỏ trong số 64 chi nhánh đào tạo về kinh doanh online của trung tâm đào tạo Duy Anh Web: Hà Nam, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Bình Phước, Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Long An, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, khóa học bán hàng online tại Hưng Yên và Sơn La, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, TP HCM, An Giang, Bình Dương, Đồng Tháp, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Điện Biên, Đồng Nai, Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Hòa Bình, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

Thời gian bạn có thể học tại trung tâm là từ thứ 2 đến thứ 7, ca sáng từ 8:30 – 11:30, ca chiều từ 14:00 – 17:30 và ca tối từ 18:00 – 21:00. Riêng về ca tối thì trung tâm chỉ dạy vào các tối thứ 2,4,6.

Khóa học thật hấp dẫn đúng không các bạn, vậy hãy nhanh tay click vào nút đăng ký nhanh nào.

Đăng ký khóa học bán hàng online tại Hưng Yên