Khóa học bán hàng online tại Đan Phượng, Hà Nội

Bạn đã từng nghe rất nhiều người và cũng thấy rất nhiều người bán hàng qua mạng. Đó là hình thức bán hàng online, một ngành nghề rất phổ biến hiện nay và còn có tiềm năng cho cả những năm tới đây. Cho dù bạn đã đi làm hay vẫn đang đi học, dù làm ngành nghề gì thì kinh doanh qua online cũng sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Và khóa học bán hàng online tại Đan Phượng của chúng tôi sẽ giúp bạn nếu bạn đang có ý định kinh doanh.

Đan Phượng, Hà Nội

Học bán hàng online tại Đan Phượng mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Đan Phượng là một huyện nằm phía tây bắc trung tâm thành phố Hà Nội, là một mảnh đất “vàng” màu mỡ. Nơi đây là cái nôi của các loại hình nghệ thuật dân gian như: hát ca trù, vật, chèo tàu,… Hơn nữa những năm gần đây nền kinh tế của huyện cũng khá phát triển vì lượng đầu tư vào bất động sản ở đây khá hot. Nhận thấy những sự phát triển, những cơ hội kinh doanh như vậy, chúng tôi quyết định mở khóa học bán hàng online tại Đan Phượng mong muốn giúp người dân ở đây có một công việc làm ổn định mà thu nhập từ mức khá trở lên. Những cơ hội kinh doanh ở đây khá nhiều, bạn có thể bán bất cứ thứ gì chỉ cần bạn có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Bán hàng online hiện nay không còn là một khái niệm mới mẻ nữa mà nó đang phổ rộng và phát triển nhanh chóng từ thành thị cho đến làng quê. Bạn không cần phải có cửa hàng mà chỉ cần ngồi ở nhà và lướt mạng thôi là có thể bán được rất nhiều mặt hàng nếu bạn có kiến thức và kỹ năng.

Bất kỳ mặt hàng gì hiện nay đều có thể bán được hết. Từ đồ gia dụng, trang sức, mỹ phẩm làm đẹp, ăn uống,… Cho nên mới nói hiện nay nhà nhà người người đua nhau kinh doanh nhưng không phải ai cũng thu lại được kết quả. Nhiều người họ không biết cách bán hàng, kỹ năng không có, kiến thức thì không nên dẫn tới chỉ bán theo cảm tính nên rất dễ bị thua lỗ.

học bán hàng online tại Đan Phượng

Vậy thì, các bạn cần có một lộ trình những người hướng dẫn bạn một cách bài bản để ra được những đơn hàng. Những mẹo kinh doanh để mỗi ngày ra thật nhiều đơn hàng cho bạn. Và trung tâm Duy Anh Web chúng tôi đã quyết định mở ra khóa học tại Đan Phượng này để giúp các bạn. Giúp các bạn những bước đầu tiên khi làm kinh doanh online để đạt được doanh thu ‘khủng’.

Khóa học này có gì đặc biệt và đem lại những kiến thức gì cho việc bán hàng online của bạn?

Chúng tôi, cam kết đến với khóa học bạn sẽ làm chủ được việc bán hàng online với những kỹ thuật và thủ thuật giúp bạn bán được nhiều sản phẩm nhất. Bạn không ra được đơn thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chỉ cần bạn chăm chỉ là được.

Bạn sẽ được tặng một khóa chạy quảng cáo Google adwords giúp gia tăng doanh số. Tuy nhiên, với việc chạy quảng cáo này tôi không khuyến khích bạn nên dùng. Tại vì sao? Nếu bạn kinh doanh lớn và bạn có nhiều vốn thì chạy quảng cáo sẽ đem về hiệu quả cao nhưng nếu bạn làm ăn nhỏ thì quảng cáo sẽ ngốn của bạn rất nhiều tiền mà chưa chắc sẽ hiệu quả, thậm chí có thể là lỗ vốn. Mà thay vào đó hình thức bán hàng bây giờ họ làm  Seo nhiều, vì Seo bạn sẽ không mất một đồng chi phí nào mà hiệu quả đem lại có thể còn hơn khi chạy quảng cáo. Cái mà bạn bỏ ra chỉ là công sức và thời gian cho nó mà thôi. Với Seo là bạn phải chăm chỉ. Hãy xem thêm những lợi ích mà Seo mang lại ở đây: http://duyanhweb.com/loi-ich-cua-seo-nhung-gia-tri-khong-the-phu-dinh.html

Vì thế mà rất nhiều khóa đào tạo Seo ra đời bạn có thể tham khảo khóa học ngay trên page của chúng tôi để tham khảo nếu muốn tăng hiệu suất kinh doanh của mình.

Bạn sẽ được dạy những chiến lược, chiến thuật trong kinh doanh online. Và cách bán hàng trên các trang mạng xã hội lớn đem lại hiệu quả cao như: Facebook, website, zalo, viber,.. Những ‘mảnh đất’ vô cùng màu mỡ để bạn khai thác và bán hàng ngay trên đó.

Giá siêu rẻ chỉ 3.500.000 VNĐ bạn đã sở hữu trong mình một công cụ bán hàng cực kì ‘mạnh mẽ’. Bạn không còn lo lắng khi không bán được hàng, đăng lên không ai like comment, không còn hàng tồn,… mà những đơn hàng cứ tăng vù vù qua từng ngày nếu bạn học được những điều trong khóa học.

Bạn được cầm tay chỉ việc đến khi bạn làm được thì thôi. Bạn có thể vừa học vừa thực hành ngay trên chính sản phẩm của mình mà không cần phải đến khi học xong hết kiến thức mới làm. Như vậy kiến thức sẽ không bị quên mà cơ hội bán được hàng luôn sẽ sớm hơn.

Lịch học và địa điểm học ở đâu?

Lớp học sẽ học tại: quán May A Coffee – cụm 7, xã Thọ An, Đan Phượng, Hà Nội.

Thời gian từ sáng(8h-12h), chiều( 14h-17h30), tối (17h30-21h).

Đặc biệt là chúng tôi không bắt ép bạn cứ phải đến khung giờ học trên mới đến học mà các bạn được thoải mái thời gian. Bạn rảnh lúc nào thì đến học lúc đó mà không gò bó thời gian học, linh động được cho tất cả mọi người. Phù hợp cho cả những người đang học và đã đi làm.

Để đăng ký khóa học hãy điền thông tin của bạn Tại đây  chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 0915.852.256 & 0985.852.256 để được giải đáp nhanh nhất. Trân trọng!