KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE TẠI BA ĐÌNH GÍA RẺ

Điều gì làm nên thành công của những người bán hàng online? Tại sao có những người bán hàng rất thành công và số khác lại không? Khóa học online tại Ba Đình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Khóa học bán hàng online tại Ba Đình có dễ học không? Những ai nên tham gia?

Để trả lời khóa học của chúng tôi có dễ học không thì chúng ta xác định những ai có thể tham gia học khóa học trước. Bạn đang là sinh viên, với lịch học không cố định, bạn muốn đi làm thêm kiếm thêm thu nhập nhưng lịch học không cho phép bạn làm thêm? Bạn là người đã lập gia đình vì vướng bận con nhỏ không thể đi làm ngoài, hay đơn giản bạn chỉ là người làm nội trợ. Thậm chí bạn là chủ kinh doanh một mặt hàng và đang loay hoay không biết cách tăng doanh số hay mặt hàng của bạn đang không bán được nhiều như mong đợi? Dù mục đích của bạn là gì? Hay bạn là đối tượng nào trong các đối tượng kể trên thì việc bán hàng online mang lại cho bạn rất nhiều nhiều lợi ích và việc tham gia khóa học là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu nội dung khóa học qua bài tóm tắt dưới đây của tôi.

Khóa học bán hàng online tại Quốc Oai

Nội dung chi tiết khóa học bán hàng online tại Ba Đình

Để trở thành một cá nhân bán hàng online thành công thì bạn không thể không biết đến seo, đến với trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn tự học seo từ a-z bởi các đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Seo chính là đưa website lên trang một trong công cụ tìm kiếm google giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn, từ đó việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.Tham khảo: http://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online.html.

Bạn sẽ được hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords từ a-z. Hiện nay, với sự phủ sóng rộng rãi của google thì việc biết chạy quảng cáo google adwords mang lại cho bạn những lợi thế mà đối thủ không có. Giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chạy quảng cáo trên google với chi phí rẻ nhất có thể giúp bạn hoàn toàn có thể bán được hàng.

Trung tâm sẽ hướng dẫn bán hàng trên facebook một cách hiệu quả và đăng tin rao vặt trên các diễn đàn, hay trên các ứng dụng chat zalo, youtube. Đặc biệt facebook là một mảnh đất rất màu mỡ cho các tín đồ chuyên bán hàng online, với lượt truy cập lên tới con số hàng triệu mỗi ngày, thời kì bùng nổ thông tin không ai là không sở hữu một tài khoản facebook.Đến với khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được dạy cách tạo tài khoản facebook, tạo fan page, tạo nhóm, lọc đối tượng, cách chạy quảng cáo facebook tiết kiệm, được hướng dẫn cách viết nội dung quảng cáo trên facebook.

Hơn nữa, bạn sẽ được học cách đăng tin rao vặt hàng loạt trên các diễn đàn rao vặt một cách hiệu quả nhất hiện nay, học cách tung hứng sản phẩm theo hướng có lợi nhất về cho mình. Ngoài ra, bạn sẽ được học cách bán hàng trên zalo, youtube hiệu quả hơn nữa.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm học vì mọi thứ sẽ được giảng viên của chúng tôi hướng dẫn một cách tỉ mỉ chậm rãi đến khi nào bạn thành thạo mới thôi, việc kết hợp đa kênh zalo+youtube+facebook sẽ giúp việc bán hàng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian, địa điểm và học phí

Về thời gian: Trung tâm chúng tôi khai giảng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu học, bạn chỉ cần qua trực tiếp trung tâm đăng kí và đóng học phí là có thể học được ngay. Thời gian học linh động cho tất cả mọi người, bạn hoàn toàn có thể làm chủ lich học của mình, có 3 ca học cho bạn lựa chọn: sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 14h đến 17h30 và tối bạn có thể đến học bất cứ lúc nào đến 21h.

Về học phí: Chúng tôi đưa ra mức học phí vô cùng ưu đãi là 3.5 triệu cho một khóa học, bạn được học đến khi thành thạo mới thôi trong thời hạn 1 năm, đây là sự ưu việt so với những trung tâm khác chỉ giới hạn thời gian học và bạn còn được nhận thêm một website bán hàng thân thiện miễn phí.

Địa điểm học: Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0915852256 hoặc 0985852256 để được tư vấn ngay, hoặc đến trực tiếp trung tâm đăng kí (đây cũng là địa điểm học của các bạn):4C Cafe : 4c Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Call Now Button