Khóa học bán hàng online miễn phí cho người khuyết tật

Cơ hội tốt cho những bạn trẻ kém may mắn chẳng may bị khuyết tật nhưng có vốn và đam mê bán hàng online chúng tôi tặng bạn 100% học phí khi nhập học. Được xây dựng giành riêng cho  các bạn khuyết tật nên mọi kiến thức  bán hàng online đều được trình bày một cách ngắn gọn nhất có thể. Tại sao ư vì các bạn khuyết tật việc đi lại là hết sức khó khăn mà chúng tôi thì chưa triển khai dạy online miễn phí vẫn học offline.

Chính vì vậy yếu tố thời gian được đặt lên hàng đầu làm sao các bạn có thể học các bán hàng online một cách nhanh nhất có thể. Chỉ với 2 tuần tức là 12 buổi học các bạn hoàn toàn có thể tham gia bán hàng online trên mạng một cách dễ dàng. Với vốn kiến thức chúng tôi trang bị cho các bạn sau 12 buổi học tôi đảm bảo các bạn sẽ bán hàng một cách tự tin thuần thục.

Tổ chức khóa học bán hàng online miễn phí cho người khuyết tật với mục đích gì :

Đầu tiên tôi xin khẳng định mục đích chính là giúp đỡ các bạn khuyết tật có một niềm vui mới trong cuộc sống. Khi các bạn có một công việc để làm tinh thần sẽ phấn trấn và sảng khoái hơn không cần nhiều vốn thẩm chí nếu bán order thì không cần nhập hàng.

Cường Audio là một ví dụ điển hình về gương sáng khuyết tật vượt khó vươn lên, Cường sinh ra không may chân bị tật không đi lại được. Nhưng bù lại cậu rất thông minh và lanh lợi học hết đại học cậu đã đi học seo, marketing online chỉ sau một vài tháng cậu đã thành thạo các công cụ marketing hiện đại.

Cường khởi nghiệp kinh doanh với việc bán mic thu âm BM 800 ban đầu ít vốn cậu mua lại của những cửa hàng điện tử rồi bán chênh lệch kiếm lời. Sau website lên top có nhiều người biết đến khách nhập hàng rất nhiều lúc này cậu nhờ bạn bè người thân đi nhập buôn số lượng lớn. Với số vốn chỉ 50 triệu với bản tánh thích mạo hiểm Cường đã thành công.

Người ta nói có chí làm quan mà có gan thì sẽ làm giàu Cường tuy không lành lặn nhưng có ý chí ham học hỏi. Và em ây đã biết cách tận dụng marketing online nhằm biến nó thành công cụ hữu ích giúp mình làm giàu nuôi sống bản thân và gia đình.

Từ chỗ phụ thuộc vào nguồn chu cấp của gia đình Cường đã vươn lên thành trụ cột kinh tế của gia đình với thu nhập mỗi tháng hàng trăm triệu đồng nhờ  tham gia khóa học bán hàng online trên mạng. Cường đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục vậy ý chí các bạn ở đâu nếu cứ ỳ ỳ ra đợi gia đình chu cấp.

Hãy cố lên bứt phá lên vượt lên chính mình đi hãy nhìn Cường  mà học tập người ta làm được thì các bạn cũng làm được. Quan trọng nhất đó chính là suy nghĩ thành công hay thất bại đều từ suy nghĩ của các bạn mà ra hết chọn thành công các bạn chọn Duy Anh Web chúng tôi sẽ đỡ đầu sẽ chắp cánh cho các bạn. Chọn thất bại các bạn hãy cứ lười biếng hãy cứ đổ lỗi than thân trách phận bạn sẽ thất bại còn nếu có nghị lực tôi sẽ giúp bạn.

Học phí sẽ luôn là miễn phí cho các bạn học viên khuyết tật vậy nếu muốn học bán hàng online ngay hôm nay đừng tích kiệm 1 cuộc điện thoại cho tôi theo số 0915852256. Tôi đang muốn giúp bạn tôi sẽ đợi bạn và bạn sẽ đến gặp tôi hẹn ngày tái ngộ.