Khóa học bán hàng online cho người mới khởi nghiệp

Bạn đang sống trong thời đại phát triển mạnh mẽ về Internet, song hành cùng với đó là sự đi lên của của nghề kinh doanh online. Nếu bạn không có kiến thức về nó đồng nghĩa với bạn đang tụt lùi đi sau lại so với đối thủ của mình. Đồng nghĩa với việc khách hàng không có. Vì vậy nên bạn hãy dành chút thời gian đọc bài viết này đi nhé. Bài viết này chia sẻ về thông tin về khóa học bán hàng onl cũng như khóa học cho người mới khởi nghiệp – nơi thúc đẩy doanh số bán hàng lên tầm cao mới.

Khóa học bán hàng online cho người mới khởi nghiệp

Khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web

Bạn đang bán hàng thông qua hình thức truyền thống, ngồi chờ đợi và bán hàng sản phẩm cho khách hàng.

Bạn đã là các chủ cửa hàng vừa và nhỏ muốn nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí, thu hút nhiều khách hàng về với sản phẩm của bạn.

Bạn là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp mới mở muốn giới thiệu hình ảnh, quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bạn cũng muốn kinh doanh online nhưng chưa xác định được sản phẩm mình định bán, hay bạn vẫn còn phân vân không biết làm cách nào để tiếp cận với khách hàng, nâng cao doanh thu.

Bạn đang kinh doanh, nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn, bạn muốn trang bị cho mình thêm kiến thức phục vụ cho qá trình bán hàng.

Bạn đã tham gia một số khóa học nhưng những kiến thức đã học không giúp ích cho bạn áp dụng vào thực tế, bạn muốn tìm một khóa học khác, giúp bạn cung cấp thêm kiến thức, kinh nghiệm để bạn có thể bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Bạn là sinh viên của các ngành kinh tế, thương mại muốn học thêm để trau dồi kinh nghiệm.

Bạn yêu thích đam mê kinh doanh, muốn thử sức mình trong lĩnh vực này.

Tất cả đã không còn phải làm bạn đau đầu nữa, giờ đây đã có giải pháp tốt hơn dành cho bạn. Hãy tham gia khóa học bán hàng cùng Duy Anh Web. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều đó.

Khi bạn tham gia theo học tại Duy Anh Web bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

Thứ nhất, bạn được giảng dạy các kiến thức về một khóa học seo: dạy cách phân tích, lập bảng từ khóa, cách viết bài chuẩn seo, tối ưu onpage, offpage, cho đến khi bạn có thể seo từ khóa lên TOP. Bạn được hướng dẫn cách chạy Google Adwords, Facebook Ads, cách tạo tài khoản, đối tượng, cách viết tin, đăng bài rao vặt trên các diễn đàn. Khai thác mọi thế mạnh từ mạng xã hội đem lại cho chúng ta.

Thứ hai, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên, đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn, giảng viên nhiệt tình, năng động, có kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn, giảng giải cho bạn cho đến khi bạn thành thạo công việc mới thôi.

Thứ ba, phương pháp giảng dạy: bạn sẽ được đào tạo từ A – Z những kiến thức phục vụ cho công việc bán hàng của bạn. Giảng dạy theo phương pháp gia 1 thầy kèm 1 trò, cầm tay chỉ việc, học lý thuyết kết hợp với thực hành, học đến đâu áp dụng đến đó vào thực tế, điều đó giúp bạn nhớ lâu hơn không còn bị quên kiến thức nữa. Bạn có thể bán được hàng ngay trong khóa học.

Thứ tư, học phí: bạn đang thắc mắc không biết giá học phí cho một khóa học là bao nhiêu nhỉ. Chỉ 3.5 triệu VNĐ bạn sẽ sở hữu cho mình một khóa học, bạn sẽ được giảm giá 200k cho mỗi người khi đăng ký theo nhóm. Trung tâm cũng còn một số dịch vụ, khóa học nếu bạn đăng ký thêm cũng sẽ được giảm giá.

Thứ năm, bạn không còn lo lắng về thời gian đi học nữa, bạn có thể chủ động về mặt thời gian, bạn rảnh lúc nào học lúc đó, học không giới hạn số lượng, bạn không còn phải lo lắng khi bạn nghỉ học sẽ không theo kịp chương trình nữa, mà bạn sẽ được học kiến thức mới vào những buổi tiếp theo. Mọi thứ giờ đây nằm trong tầm tay bạn.

Lịch học ở Duy Anh Web

Ngoài ra, khi theo học khóa học tại trung tâm bạn sẽ được tặng một giao diện website cực đẹp.

Bạn cảm thấy những điều trên thế nào? Có thôi thúc bạn tham gia khóa học hay không? Đừng chần chờ do dự gì nữa hãy nhanh tay đăng ký cùng chúng tôi. Bạn  có thể liên hệ với SĐT 0985.852.256 gặp Mr. Duy Anh để được tư vấn hoặc đăng ký theo link dưới đây:

Đăng kí khóa học bán hàng online