Khánh Trần, NV Seo công ty nội thất GSC

Chào mọi người, mình là Khánh Trần, hiện tại mình đang làm việc cho công ty nội thất GSC với vị trí là nhân viên seo. Trước đây mình từng là học viên seo của Duy Anh Web. Càng làm việc và tiếp xúc với SEO, mình lại càng thấy thú vị và thêm yêu thích nó.

I love my job seo

Chia sẻ của mình về quá trình theo học tại Duy Anh Web.

Ngày đầu tiên đến trung tâm DUY ANH WEB, mình chưa biết gì cả, được các anh cho tài liệu để đọc trước và các a cũng hướng dẫn rất tỉ mỉ. Sau buổi đầu tiên thì bản thân mình cũng đã hình dung được trong đầu khái niệm SEO là gì?.

Khánh Trần học viên seo DUY ANH WEB

Ngày thứ hai, mình được dạy cách phân tích từ khóa, và cuối buổi mình đã có ngay một trang web để thực hành luôn. Bản thân mình thấy cách dạy này rất hay, lý thuyết đi đôi với thực hành, cách làm việc vô cùng thực tế.

phân tích từ khóa SEO

Những ngày sau nữa, mình được các anh hướng dẫn rất tận tình, đúng là cầm tay chỉ việc. Trên thực tế chưa đầy 1 tháng mình đã tự tin xin đi ra ngoài làm vì hầu như những kiến thức seo tôi đã được học đều đã được thực hành bằng những dự án thực tế của các anh.

Học SEO như thế nào

Các bạn ạ, tham gia đào tạo seo tại đây không chỉ là những kiến thức, những dự án thực tế còn cả sự tự tin nữa, với kiến thức bạn có bạn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những gì doanh nghiệp cần, và bạn tự tin vì điều đó. Tôi phải nói một sự thật là giám đốc nơi tôi làm việc – người trực tiếp phỏng vấn đã nói là: “Anh hết câu hỏi với em rồi, và em có mong muốn gì hay nguyện vọng gì thì em cứ đề xuất”, bạn có tự tin đề xuất mức lương 5 triêu công thêm doanh số cho một sinh viên mới ra trường không?

Tự tin học seo và làm seo

Hiện giờ tôi đang làm nhân viên SEO cho công ty Nội thất GSC Việt Nam, với mức lương cũng khá ổn định, tuy mới vào làm nhưng với kiến thức mình học được ở đây, tôi được Sếp vô cùng tin tưởng.

Lời cảm ơn Duy Anh Web

Có lẽ cũng là do cái duyên đẩy mình đến với Duy Anh web, và cũng rất may mắn khi được gặp các anh được làm học trò của các anh, nếu các bạn còn phân vân thì còn chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học seo ngay bây giờ tại Duy Anh web và trở thành một SEOer thực thụ nhé. Có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên mới đó, hỗ trợ giúp bạn thành công

Học SEO để thành công

Chúc các ban tìm được hướng đi cho riêng mình và chúc các anh hãy cháy hết mình để có thể thắp sáng thêm nhiều ngọn lửa hơn nữa.

Trả lời