Khai trương khóa học seo Sóc Sơn – Hà Nội

Khai trương khóa học seo Sóc Sơn – Hà Nội giúp các bạn học viên có thêm kiến thức nền tảng marketing online và nâng cao để có thể tự phát triển kinh doanh theo hướng mới phù hợp với quy luật thị trường. Chính vì thế mà DAW mở ra rất nhiều địa điểm học tập trên toàn thành phố Hà Nội để giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu với kiến thức marketing mới. Trung tâm digital marketing Duy Anh Web có chương trình khuyến mãi dành cho các bạn học viên đăng kí sớm nhất.

Khai trương khóa học seo Sóc Sơn – Hà Nội

  • Duy Anh Web là một trong những trung tâm dạy nghề có tiếng tại Hà Nội với gần 7 năm kinh nghiệm dạy nghề đã có hơn 6000 học viên tốt nghiệp khóa học và đã có việc làm, kinh doanh ổn định, thu nhập cao. Không chỉ dừng lại ở việc dạy seo.Trung tâm còn mở lớp bán hàng online, thiết kế website kéo thả wordpress giao diện đẹp, chuyên nghiệp cực kì đơn giản cho những ai không biết về code lập trình. Ngoài ra các dịch vụ khác được mở ra như thuê tên miền, hosting giá rẻ phục vụ cho việc xây dựng chuỗi gian hàng seo bền vững trên google.

Xem thêm: Chương trình dạy học seo Đông Anh – Hà Nội

  • Đội ngũ giảng viên của DAW rất giàu kinh nghiệm, và đặc biệt là sự nhiệt tình và niềm nở. Bạn không phải lo lắng khi học mà không có ai giúp đỡ, không có ai hỏi han. Ở DAW giảng viên chính là người thân, bạn bè của bạn. Có khó khăn bạn hãy trải lòng mình với các giảng viên để được hướng dẫn, học đến khi nào bạn cảm thấy hiểu thì thôi. Sau quá trình thử nghiệm và thực hành giảng dạy trung tâm đúc kết được phương pháp học mới đó là “cầm tay chỉ việc 1 kèm 1”. Và cho đến nay trung tâm vẫn tiếp tục áp dụng phương pháp này. Nó đã được đông đảo các bạn học viên ủng hộ.

Khóa học seo Sóc Sơn

Xem thêm: Chiến lược seo thông minh lấy nhỏ thắng lớn

  • Lộ trình học gồm 12 buổi cơ bản + thực hành không giới hạn số buổi và thời gian học trong vòng một năm. Được đầu tư cơ sở vật chất tốt: phòng rộng rãi, có chỗ ngồi học thoải mái, có điều hòa, cây xanh, máy lọc không khí và đặc biệt những ai không có laptop trung tâm sẽ cho mượn máy để thực hành. Hệ thống mạng khỏe, đảm bảo 24/24 cho quá trình học, hệ thống vệ tinh wordpress mạnh mẽ bản quyền code giao diện liên tục được đầu tư,…
  • Ngoài ra khi bạn tham gia khóa học seo Sóc Sơn bạn sẽ được tặng một khóa về quảng cáo Google Adwords trị giá 2.5 triệu cùng 1 website chuẩn seo wordpress giao diện bản quyền hoàn toàn miễn phí. Đừng trần trừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0915.852.256/ 0985.852.256 để nhận ưu đãi lớn. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tầng 4 của Panda cafe Quốc lộ 3, Tt. Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, Tp. Hà Nội.